Action Taimanin trò chơi thuộc thể loại game hành động tương tự như Milicola Mod. Là sản phẩm đầu tay của nhà phát hành GREMORY GAMES INC, tựa game này đã trở thành thương hiệu nổi tiếng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai và hành động (ARPG). Nội dung game là những câu chuyện thú vị và hấp dẫn về cuộc chiến giữa hai thế lực đối lập: con người và cái ác. Bạn tham gia trò chơi để ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra – tức là ngăn chặn sự thống trị thế giới của những kẻ phản bội. Một cốt truyện hấp dẫn cùng với những đặc điểm nổi bật của game chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời cho bạn.

CỐT TRUYỆN GAME

Ngày xưa, khi ma quỷ còn là một phần của sự sống trên Trái đất, chúng đã cùng những người khác sống cùng nhau trên Trái đất ký một thỏa thuận gọi là Hiệp ước Hòa bình. Tuy nhiên, sau một thời gian sống, lòng tham vô độ của chúa quỷ nổi lên. Họ đã sử dụng sức mạnh quân sự của mình để xâm lược với mục đích thống trị thế giới, phá vỡ các quy tắc và thỏa thuận đã ký trước đó trong Hiệp ước với nhân loại.

ModGame4u - Tải game Action Taimanin MOD Apk (Sát thương/Bất tử)

Một trận chiến khốc liệt xảy ra sau đó, kết quả là các chúa quỷ bị phong ấn và trừng phạt trong địa ngục. Tưởng chừng như chiến tranh đã kết thúc và đi vào lịch sử, nhưng không – thế lực hắc ám của chúng trỗi dậy trở lại sau hàng nghìn năm. Nơi phải hứng chịu sự tàn phá tàn bạo đầu tiên của chúng là Tokyo, Nhật Bản. Để ngăn chặn sự tiêu diệt của những kẻ phản bội đó, chính phủ Nhật Bản đã tạo ra một lực lượng đặc biệt bao gồm các ninja với sức mạnh và kỹ năng vượt trội. Nhiệm vụ của lực lượng này là chiến đấu chống lại sự xâm lược của ma quỷ.

CÁCH CHƠI

Tham gia trò chơi, bạn sẽ là thành viên nòng cốt lãnh đạo quân chính phủ Nhật Bản vượt qua khó khăn, chống lại thế lực đen tối và bảo vệ tính mạng con người. Trò chơi này có lối chơi thuộc thể loại Hack and Slash và diễn ra trong game 3D nên các cuộc chiến được thể hiện vô cùng khốc liệt, giống như bối cảnh của các cuộc chiến đã từng diễn ra trong lịch sử. Tiến trình của trò chơi diễn ra theo diễn tiến của cốt truyện, theo đó, bạn sẽ lần lượt trải qua từng màn chơi, chiến đấu với từng nhóm quái vật khác nhau để loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của con người.

Trò chơi Action Taimanin mod đã tạo ra cho bạn một hệ thống nhiệm vụ, một số nhiệm vụ rất khó để vượt qua, nhưng nó mang lại thử thách cho bạn. Đồng thời mang lại những kinh nghiệm quý giá và những phần thưởng đẹp trai dành cho bạn. Trong đó, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là lấy lại vũ khí sinh học. Tuy nhiên, nghiên cứu này đã bị đánh cắp bởi tổ chức UFS. Do đó, bạn cần phải chiến đấu trực tiếp với UFS để cứu nghiên cứu của mình. Trong quá trình chiến đấu, các nhân vật của bạn sẽ phát triển và dần thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

NHÂN VẬT GAME

Các nhân vật trong trò chơi này là những anh hùng Taimanins được chính phủ tuyển mộ và thành lập một đội quân với những nhiệm vụ đặc biệt. Họ có một khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Đặc biệt, chúng có khả năng hấp thụ sức mạnh của kẻ thù để nâng cao sức mạnh của bản thân. Trong đội quân này, game cho phép bạn nhập vai vào một trong ba nhân vật nổi tiếng, thực hiện việc quét sạch yêu quái ra khỏi thế giới. Bạn sẽ là nhân vật chính và điều khiển một đội quân với hơn 30 nhân vật phụ. Họ sẽ chiến đấu tự động và hỗ trợ bạn trong tất cả các trận chiến.

ModGame4u - Tải game Action Taimanin MOD Apk (Sát thương/Bất tử)

Để sức mạnh của nhân vật không ngừng tăng lên, bạn phải có vũ khí và thường xuyên nâng cấp vũ khí. Bạn có thể mua vũ khí trong shop hoặc thu thập chúng ngay trong quá trình chiến đấu. Mỗi loại vũ khí sẽ có thuộc tính và mức độ sát thương khác nhau, thậm chí là khả năng nâng cấp. Một số vũ khí tốt bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như kiếm hoặc phi tiêu sở hữu. Bên cạnh đó, bạn cần phải đề ra một chiến lược tốt để có khả năng hạ gục kẻ thù nhanh chóng hơn.

ĐỒ HỌA

Một trong những điều khiến trò chơi hành động Action Taimanin này trở nên hấp dẫn chính là đồ họa và hiệu ứng. Trò chơi này được thiết kế cẩn thận và chi tiết từ nhân vật đến khung cảnh, thậm chí cả các vật thể được đặt trên bản đồ. Trên màn hình game sẽ luôn xuất hiện hình ảnh những con quái vật đang tấn công bạn. Bạn giết chúng càng nhanh thì không gian càng rộng mở.

Các chiêu thức, kỹ năng chế tạo trong game cùng các hiệu ứng được tạo ra đẹp mắt khiến hầu hết người chơi đều thích thú và hài lòng. Những cảnh chiến đấu chân thực, âm thanh sống động của tia chớp và phép thuật cùng với ánh sáng hài hòa, cân đối tạo nên một trò chơi đẹp mắt và tuyệt vời.

HỖ TRỢ TỪ BẢN MOD

 • MENU MOD

 • Hệ số sát thương [x1 – x1000]

 • Chế độ bất tử

VỀ MODGAME4U

 • Tên website: ModGame4u

 • Thể loại: Game mod / app

 • Địa chỉ: 99/95 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 • SĐT: 0379746890

 • Website: https://modgame4u.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/modgame4uu

 • Pinterest: https://www.pinterest.com/modgame4u/

 • Tumblr: https://modgame4u.tumblr.com

Bài viết liên quan