Mua keo silicon giá sỉ giúp nhiều chủ thi công công trình tối đa hóa được lợi nhuận. Trong một số trường hợp, việc mua sỉ keo silicone Apollo còn giúp tránh tối đa các rủi ro về nguồn hàng thiếu hụt bất ngờ trong quá trình đang thi công. Nhiều người đã khá quen thuộc với việc ghé công ty Hải Âu để mua được số lượng lớn keo silicone với giá sỉ và an tâm hàng chính hãng, chất lượng. Bài viết này Hải Âu sẽ tư vấn thêm về các lý do quan trọng để bạn đưa ra quyết định đặt hàng ngay.

mua keo silicon giá sỉ giá lẻ

Mua keo silicon giá sỉ giá rẻ tại Hải Âu ở khu vực HCM và tỉnh thành lân cận

Mua keo silicon giá sỉ giá rẻ tại Hải Âu ở khu vực HCM và tỉnh thành lân cận giúp khách hàng có được nhiều lợi thế về giá cả, hàng chính hãng chất lượng, date mới và nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, hậu mãi cực hài lòng.

Hải Âu có đa dạng loại keo silicone với số lượng lớn nên khách cần loại nào cũng có, số lượng bao nhiêu cũng có thể đáp ứng được.

Cụ thể khách sẽ được Hải Âu báo mức giá keo silicon chiết khấu chi tiết cho từng khoảng số lượng mình cần mua. Khách có thể tha hồ lựa chọn các loại sản phẩm có sẵn tại Hải Âu như băng keo, dây rút nhựa, xốp hơi, thùng carton,…để gộp chung đơn và nhận mức giá sỉ tốt nhất.

Khách mua keo silicone số lượng lớn còn được Hải Âu miễn phí ship hoặc trợ giá ship tùy theo giá trị đơn hàng. 

Vì sao nên mua keo silicon giá sỉ

  • Bạn sẽ được mức chiết khấu tốt nhất cùng một loại hàng. Điều này thực sự là một điều tuyệt vời và đáng lưu tâm. 
  • Mặc dù việc chi một khoản chi phí để trữ kho được cho là chi phí không tốt, dòng tiền không sinh lời nếu công ty lớn, thường xuyên có lượng tiền lớn chảy liên tục. Nhưng ở một số trường hợp, việc trữ sẵn nguồn hàng không chỉ có lợi về giá chiết khấu mà còn tốt khi tránh rủi ro hụt hàng, không tìm kiếm được nơi mua kịp thời. Nếu khách hàng cần mua keo silicone phục vụ cho công trình, thi công nhất định không nên để trường hợp hụt hàng xảy ra làm ảnh hưởng tiến độ công việc.
  • Khi mua sỉ bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tốt hơn rất nhiều. Mặc dù khi mua tại Hải Âu, dù là mua lẻ hay mua sỉ, khách đều được tư vấn báo giá kỹ lưỡng.

Mua keo silicone giá sỉ bao nhiêu?

mua keo silicon giá sỉ giá lẻ

Mua keo silicone giá sỉ theo chai hiện nay khoảng 45.000đ – 110.000đ/chai/ thùng tùy loại. Mua keo silicone giá sỉ thùng hiện nay khoảng 43.000đ – 105.000đ/chai khi mua số lượng lớn thùng. Tùy đơn vị bán và tùy loại keo mức giá bán sỉ lẻ chênh lệch nhất định. Tuy nhiên lưu ý keo silicone Apollo chính hãng dù có là giá sỉ cũng khó lòng rẻ hơn 40.000đ/chai với bất cứ loại nào. Nếu mua được giá rẻ hơn, rất có thể bạn đã mua phải keo silicon giả, nhái hoặc là hàng chính hãng nhưng hết date, cận date, khi sử dụng không tốt như mong muốn ban đầu.

Một số nơi bán keo silicone vẫn rao bán giá sỉ và lấy lý do là nhà phân phối uy tín hàng chính hãng nên đưa ra mức giá không mấy hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể mua được silicone chính hãng giá sỉ rẻ hơn ở nhiều nơi khác. Trong đó chắc chắn phải kể đến Hải Âu.

Lưu ý khi mua keo silicon giá sỉ

mua keo silicon giá sỉ giá lẻ

  • Do mua số lượng lớn, mua sỉ nên khách hàng cần kiểm tra đảm bảo hàng chính hãng và còn date thì mới ký hợp đồng chuyển khoản mua hàng. Nhiều công ty ma sau khi nhận tiền hàng lập tức không cho hoàn hàng vì bất cứ lý do gì và họ cố tình đẩy hàng giả ra thị trường.
  • Khi mua keo số lượng lớn cho công ty, cần đảm bảo các loại hóa đơn cơ bản.
  • Xác định thỏa thuận đôi bên về trường hợp phát hiện hàng giả, hàng nhái có thể đổi trả hoàn tiền. Tốt nhất khi mua số lượng lớn nên cam kết qua giấy tờ để đảm bảo quyền lợi đôi bên.
  • Ưu tiên công ty bán keo silicone có dịch vụ đi kèm như tư vấn miễn phí khách lựa chọn loại keo phù hợp với mục đích sử dụng cũng khá quan trọng bởi khách sẽ gặp nhiều khó khăn nếu mua số lượng lớn nhưng không dùng hiệu quả cho mục đích hoặc tiêu tốn chi phí cao hơn nhưng thực tế có dòng silicone giá rẻ hơn vẫn đảm bảo cấu trúc tốt khi kết dính, trám trét.

Mua keo và súng bắn keo silicon giá sỉ tại TpHCM có thể thấy chưa bao giờ dễ dàng như thời điểm hiện tại. Khách hàng chỉ cần một cuộc gọi và 10 phút tư vấn là có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Có thể thấy, lựa chọn mua keo silicon giá sỉ tại Hải Âu mang đến nhiều lợi ích tích cực cho khách hàng. Từ giá thành cực rẻ đến các dịch vụ đi kèm tiện ích. Khách an tâm mua keo chính hãng date mới. Khách ở HCM lên đơn mua keo có thể nhận ngay trong ngày. Khách ngoại tỉnh có thể nhận hàng trong 1-3 ngày làm việc. Khách nhanh chóng đặt hàng để được Hải Âu áp dụng mã giảm giá hấp dẫn đang đc diễn ra.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 0879.111.811

Zalo: 0876847847.

Email: bangkeohaiau@gmail.com.

Website: https://bangkeohaiau.com/

Bài viết liên quan