Để sử dụng Office 365, người dùng phải trả một khoản phí nhất định cho Microsoft. Tuy nhiên nếu mua Office 365 bản quyền tại trang chủ của hãng, bạn phải trả một khoản phí khá cao. Để tối ưu hóa chi phí, người dùng thường tìm đến những địa chỉ mua tài khoản Office 365 giá rẻ. Trong nội dung lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nơi mua Office 365 bản quyền vĩnh viễn tốt nhất thị trường. Cùng theo dõi nhé.

Microsoft Office 365

Phiên bản Office 365 được Microsoft công bố đầu tiên vào tháng 4/2020. Đây được xem là bản cải tiến và hoàn thiện gần như có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint… Microsoft 365 còn cung cấp thêm cho người dùng dung lượng lưu trữ đến 1TB trên thông qua đám mây. Nhờ đó người dùng có thể lưu dữ liệu một cách thoải mái và dễ dàng hơn.

Mua Office 365 bản quyền giá rẻ ở đâu?

Microsoft Office 365

Hệ sinh thái trong ứng dụng của Office 365 đáp ứng tốt gần như mọi nhu cầu sử dụng người dùng. Giúp hỗ trợ và xử lý đa dạng các thao tác trong công việc. Cụ thể, với dân văn phòng, Word và Excel là hai công cụ làm việc không thể thiếu. Còn với những ai thường xuyên thực hiện các buổi thuyết trình, thì PowerPoint hoàn toàn có đủ tính năng cần thiết để hỗ trợ.

Điểm đặc biệt và cũng là khác biệt của Office 365 so với bộ Office truyền thống đó chính là hệ thống lưu trữ đám mây trên OneDrive. Ngoài dung lượng lên tới 1TB, OneDrive còn cung cấp cho người dùng các tính năng sắp xếp, lưu trữ thông minh. Có thể đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị cá nhân của người dùng. Từ đó mang lại những tiện ích cũng như gia tăng hiệu suất làm việc khi mua Office 365.

Microsoft 365 có bao nhiêu gói?

Khác với bản Office truyền thống, Microsoft Office 365 là bản thương mại được mua theo gói để sử dụng. Phiên bản này cung cấp 6 ứng dụng mặc định là Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote và Outlook. Hiện tại Microsoft 365 có 2 gói cơ bản là Home và Business. Riêng với bản Business được bổ sung thêm 2 ứng dụng là Access và Publisher cho máy tính.

Trong đó bản Home gồm có hai gói nhỏ là:

 • Microsoft 365 Home Personal: dành cho khách hàng cá nhân.

 • Microsoft 365 Family: Dành cho gia đình, có thể dùng tối đa cho 6 người.

Bản Business gồm có ba gói nhỏ tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp:

 • Microsoft 365 Business Basic – Gói cơ bản

 • Microsoft 365 Business Standard – Gói tiêu chuẩn

 • Microsoft 365 Business Premium – Gói cao gấp

Lợi ích khi mua Office 365 chính hãng của Microsoft

 • Microsoft Office 365 cung cấp các tính năng đặc biệt như: Chuyển giọng nói thành văn bản, bổ sung thêm nhiều tính năng chỉnh sửa, lưu trữ, chia sẻ… và các tiện ích khác.

 • Thông qua những dữ liệu lưu trữ trên đám mây, hệ thống AI sẽ đề xuất các mẫu tài liệu, thiết kế slide, hình ảnh phù hợp với công việc của người dùng.

 • Các dữ liệu luôn được liên kết và liền mạch với nhau, đảm bảo mọi thông tin, tài liệu đều được đồng bộ.

 • Ứng dụng OneDrive cho phép người dùng lưu trữ tới 1TB dữ liệu trên mây. Được tích hợp sâu, tương thích với hệ điều hành của thiết bị. Giúp người dùng sắp xếp dữ liệu trong bộ nhớ một cách logic và tiện lợi hơn.

 • Tiện ích Always Keep on This Device và Free Up Space giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ của máy tốt hơn.

 • Giao diện đơn giản, trực quan, gọn gàng, thân thiện và dễ sử dụng.

 • Hỗ trợ tốt trên cả hai hệ điều hành Windows và macOS.

Mua Office 365 bản quyền vĩnh viễn giá rẻ ở đâu?

Việc mua bản quyền Office nói riêng hay những phần mềm khác nói chung thường không được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân xuất phát từ việc phải bỏ ra chi phí có thể lên tới hàng chục đô. Vì thế. để tiết kiệm, mọi người thường sử dụng các bản crack. Tuy nhiên việc dùng các bản đã bẻ khóa lại chứa một hạn chế nhất định. Cụ thể như thiết bị nhiễm virus, phần mềm bị lỗi, mất nhiều tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng. Do đó việc mua Office bản quyền sẽ giúp người dùng tránh phải các rủi ro trên.

Mua Office 365 bản quyền giá rẻ ở đâu?

Mua Office 365 bản quyền tại AiiE.ME

Để mua Office 365 bản quyền, bạn có thể tham khảo và mua tại trang chủ của Microsoft. Tuy nhiên giá bán theo gói tại trang chủ Microsoft lại khá đắt. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm mua các gói Microsoft 365 bản quyền chính hãng giá rẻ tại AiiE.ME.

Lý do nên mua Office 365 bản quyền

Bảo mật tốt hơn: Đa số người dùng đều có thói quen tải Office từ các nguồn không được kiểm duyệt. Điều này vô tình sẽ đe dọa đến độ bảo mật của thiết bị. Nhưng với Microsoft 365 bản quyền, mọi vấn đề về bảo mật sẽ được đảm bảo an toàn hơn. Các bản cập nhật và vá lỗi cũng sẽ thường xuyên được phát hành cho ứng dụng

Hoạt động ổn định, ít lỗi vặt: Những bản Office đã crack thường phải sửa đổi các dữ liệu mặc định để sử dụng. Điều này ít nhiều cũng gây ra các sự cố khi sử dụng. Trong khi đó, với Microsoft 365 bản quyền, khả năng làm việc sẽ ổn định và hạn chế tối đa các lỗi vặt phát sinh.

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn những thông tin, lợi ý của việc mua Office 365. Cũng như địa chỉ mua bản quyền Microsoft Office 365 giá rẻ để sử dụng.

Bài viết liên quan