Để có thể sản xuất ra những sản phẩm in quảng cáo thì việc chọn lựa mực in cũng quan trọng không kém gì so với việc chọn máy in. Trong đó ngành in quảng cáo sẽ phải dùng đến một lượng mực khá lớn mỗi ngày. Vậy cụ thể mực in quảng cáo là gì? Vai trò như thế nào? Theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời bạn nhé!

Giới thiệu chung về mực in quảng cáo

Mực in quảng cáo là loại mực dùng cho những máy in quảng cáo với khổ lớn, loại mực này nhìn chung có rất nhiều chủng loại khác nhau. Dòng sản phẩm được sử dụng trên những loại đầu phun cùng một số dòng máy in khác nhau. Trên thực tế mỗi loại máy sẽ tương thích với một vài loại mực riêng biệt nên bạn hãy chú ý để sử dụng cho chuẩn.

Hiện nay mực in được sử dụng rất nhiều trong quá trình tạo nên những sản phẩm quảng cáo cỡ lớn trong nhà cũng như ngoài trời, nhất là các ấn phẩm sở hữu cỡ lớn. Khi khách hàng đang có nhu cầu như đặt in bạt, in decal, in pp, in uv các cơ sở sẽ nhanh chóng dùng loại mực này để tạo nên bản in. Mực chất lượng càng cao thì chất lượng càng thêm hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp mực in quảng cáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Thế nhưng không phải nơi nào cũng tốt và hoàn hảo mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm cao. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để có thể chọn lựa được nơi cung cấp mực in chuẩn, tin tưởng đặt hàng cũng như sử dụng lâu dài.

Những thông tin vô cùng thú vị về mực in quảng cáo

Mực in quảng cáo là loại mực dùng cho những máy in quảng cáo

Công ty THN Việt Nam hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp mực in quảng cáo cho các dòng máy in kỹ thuật số. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo sản phẩm, hãy nhấp vào đường link ở bên dưới để xem các loại mực nhé:

https://www.thnad.net/muc-in-quang-cao/

Tầm quan trọng của mực in trong quảng cáo

Một vài năm trở lại đây những phương thức quảng cáo truyền thống không còn được ưa chuộng nữa. Các đơn vị kinh doanh cần phải có được cho mình một phương thức hoàn hảo để cải thiện danh tiếng cho mình. Lựa chọn những ấn phẩm với khổ lớn sẽ giúp ích rất nhiều, và để có thể tạo được nên các ấn phẩm này thì vai trò của mực in quảng cáo là vô cùng quan trọng, cụ thể như sau:

  • Mực in giúp cơ sở quảng cáo có được những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất để mang đến cho khách hàng.

  • Bản in trở nên tốt nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối đồng thời sở hữu độ bền cực kỳ lâu dài.

  • Mực in không chỉ tạo nên ấn phẩm mà còn giúp hiệu ứng thêm đẹp để phục vụ cho các chiến dịch quảng bá.

  • Giá thành của mực không quá đắt, một bình mực có thể in trên diện tích lớn, tạo ra ấn phẩm khổ lớn.

Những thông tin vô cùng thú vị về mực in quảng cáo

Mực in trong quảng cáo có tầm quan trọng to lớn

Các loại mực in bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, các cơ sở bán mực in quảng cáo thường cung cấp rất nhiều loại mực in khác nhau để khách hàng thuận tiện sử dụng. Sau đây là một số loại mực bán chạy nhất hiện nay, độ ứng dụng cũng vô cùng lớn như:

Mực dầu

Loại mực đặc biệt này được làm từ dung môi gốc dầu nên thường gọi tên là mực dầu, đặc trưng chính là dễ bay hơi, mang mùi dầu. Thế nhưng khả năng bám vào bề mặt cực kỳ tốt, tuyệt đối không bị hư nếu gặp nước nên được dùng cho cả những ấn phẩm ở ngoài trời. Những sản phẩm in làm bằng mực này có thể dùng từ 6 tháng đến 1 năm chất lượng mới dần dần thay đổi.

Mực nước

Loại mực này có thành phần là nước và chúng sở hữu đặc điểm là khá lâu bay hơi, hơn cả mực dầu, thể hiện màu sắc cực đẹp. Thế nhưng nhược điểm lớn nhất của loại mực này là khi gặp độ ẩm hay nước sẽ nhanh chóng bị hư, khó lòng có thể dùng ngoài trời. Nếu dùng bên ngoài thì rất ít người lựa chọn mực để in ấn phẩm, chỉ nên để tại nô thoáng mát và nhất là ở trong nhà.

Mực uv

Đây là loại mực phát triển từ 2 loại mực trên nên chất lượng cũng khá hoàn hảo, cụ thể mực này có những đặc điểm như sau:

  • Khả năng bám mực vô cùng tốt, khi phun lên bề mặt sẽ tạo hiệu ứng độ dày hoàn hảo.

  • Độ bền cho bản in bằng mực uv siêu cao, bạn có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần thay mới.

  • Lâu phai màu dù sử dụng bản in để đặt ở ngoài trời, chất lượng vẫn hoàn hảo như mới.

Tuy nhiên loại mực này cũng có những nhược điểm như giá thành nhập khá cao đồng thời khá độc hại, khả năng sẽ làm nghẹt đầu máy in nên phải có thợ nhiều kinh nghiệm vận hành.

Những thông tin vô cùng thú vị về mực in quảng cáo

Mực in uv có khả năng bám mực vô cùng tốt

Kết luận

Trên đây là những thông tin thú vị liên quan đến mực in quảng cáo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Trong ngành in có thể dễ dàng nhận thấy vai trò của mực in vô cùng quan trọng, số lượng mực cần sử dụng cũng khá nhiều. Để đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm in của mình bạn đừng quên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan