Site icon Top Google AZ

MYR là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bạn muốn biết MYR là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Bạn có thể đổi đồng MYR khi đi du lịch theo những cách nào? Câu trả lời cho bạn sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng đọc và bỏ túi thông tin bổ ích ngay bạn nhé!

1. MYR là tiền nước nào?

MYR mà là tiền tệ của Malaysia nó thường được viết tắt theo địa phương thành RM có nghĩa là Ringgit Malaysia. Đối với tiền tệ tại Malaysia đều được phát hành bởi Ngân hàng Quốc gia Negara Malaysia. Trên các đồng MYR sẽ in hình quốc vương Yang di-Pertuan Agong.

MYR là tiền nước nào?

Mỗi mệnh giá tiền MYR được sử dụng bằng một màu sắc khác nhau. Điều này giúp người sử dụng có thể phân biệt được giá trị khác nhau giữa chúng một cách đơn giản nhất. Chẳng hạn như đồng RM5 có màu xanh lá cây, trong khi đó, đồng RM1 có màu xanh da trời.

Hiện nay tại Malaysia lưu thông cả tiền xu và tiền giấy, với các mệnh giá là:

2. 1 MYR bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bạn đang muốn biết: 1 MYR bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Theo thông tin được cập nhật mới nhất 2022, 1 MYR tương đương với 5.389,64 VNĐ. Như vậy:

 1 MYR bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Nếu bạn đổi 1000 RM sang tiền Việt sẽ có được 5.389.640 VNĐ. Tuy nhiên, tỷ giá này sẽ không hề cố định mà có sự thay đổi liên tục từng ngày. Để nắm rõ và chính xác nhất khi muốn đổi tiền, các bạn nên tìm hiểu thông tin theo từng ngày cho chính xác nhất.

3. Bảng tỷ giá chuyển đổi đồng MYR tại một số ngân hàng

Hiện nay, chuyển đồng MYR sang tiền Việt các bạn có thể lựa chọn tại một số ngân hàng với tỷ lệ chuyển đổi như bảng dưới đây:

Bảng tỷ giá chuyển đổi đồng MYR tại một số ngân hàng

Qua bảng trên, các bạn sẽ có được một số thông tin như:

4. Có những cách đổi tiền MYR nào bạn có thể sử dụng?

Khi bạn muốn đi du lịch hay đơn giản là sang Malaysia có thể sử dụng đổi tiền theo nhiều cách khác nhau chứ không nhất định phải đến ngân hàng. Một số cách phổ biến và tiêu biểu nhiều người sử dụng như:

Có những cách đổi tiền MYR nào bạn có thể sử dụng?

Như vậy, bài viết này không chỉ giúp bạn biết được câu trả lời cho “MYR là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?” Hy vọng thông tin và kiến thức bổ ích trong bài viết sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi tiền tệ thành công.

Exit mobile version