Thời gian gần đây, nâng mũi ngoài việc đáp ứng nhu cầu thay đổi diện mạo, đồng thời cũng được nhiều người quan tâm đến việc thay đổi phong thủy – cải thiện tài vận. Hãy cùng Viện thẩm mỹ La Ratio tìm hiểu những vấn đề xoay quanh nâng mũi phong thủy nhé!

Nâng mũi phong thủy và những điều không nên bỏ lỡ

Thế nào là nâng mũi phong thủy?

Nâng mũi phong thủy được biết đến là việc cải thiện dáng mũi sao cho hài hòa với gương mặt, phù hợp với nhân tướng học. Mà theo nhân tướng học thì vùng mũi là nơi thể hiện nhiều nhất về một người như là tính cách, vận mệnh, tiền tài…

Vì Vậy trong những năm gần đây nâng mũi ngoài việc thay đổi ngoại hình, giúp trở nên tự tin xinh đẹp hơn, thì nâng mũi phong thủy để thay tướng đổi vận là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến với Viện thẩm mỹ La Ratio.

Dáng mũi phong thủy là như thế nào?

Sóng mũi cao thẳng 

Tướng mũi mũi thẳng, không nghiêng vẹo là người có tính tình ngay thẳng, trung thực, trí tuệ hơn người và có năng lực. Ngoài ra còn biết quan tâm mọi người, cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc. Đây là tướng mũi người thành đạt, nghiêm túc và chu đáo, có tinh thần trách nhiệm, uy tín.

Cánh mũi gọn – cân đối

Những người sở hữu cánh mũi thon gọn và cân đối vừa có tài vừa có tiền dễ thành công trong sự nghiệp. Có số trường thọ, sức khỏe tốt.

Lỗ mũi rộng

Những người có lỗ mũi rộng có khả năng kiếm tiền và tích lũy, sở hữu sự nhạy bén về tư duy kinh doanh. Đây là những đáng để kết giao bởi sự rộng lượng và chân thành.

Đầu mũi tròn đầy – không hếch

Người có tướng mũi tròn đầy là người có kiến thức uyên thâm, cẩn trọng nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nâng mũi phong thủy và những điều không nên bỏ lỡ

Phương pháp nâng mũi phong thủy tại Viện thẩm mỹ La Ratio

Nâng mũi cấu trúc Mega S

Nâng mũi cấu trúc Mega S là giải pháp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, phần sống mũi sẽ được định hình và nâng cao mũi bằng sụn sinh học thế hệ mới, vùng đầu mũi được bọc bởi sụn Megaderm. Song đó, kết hợp cùng việc chỉnh hình đầu mũi và cánh mũi, mang lại dáng mũi cao thanh thoát – thon gọn, chuẩn phong thủy, đảm bảo mũi đẹp bền vững – hạn chế tối đa mọi biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc Mega S dành cho các đối tượng:

  • Mũi thấp tẹt, đầu mũi to
  • Mũi đã từng nâng nhưng bị biến chứng
  • Mong muốn chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, can thiệp sâu vào cấu trúc mũi

Nâng mũi phong thủy và những điều không nên bỏ lỡ

Nâng mũi Bioform

Nâng mũi Bioform là sự kết hợp hoàn hảo của sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ và kết “lớp đệm” bảo vệ đầu mũi bằng Megaderm. Phương pháp này mang lại cho khách hàng dáng mũi tự nhiên, hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi Bioform dành cho các đối tượng:

  • Sóng mũi không quá thấp.
  • Nền mũi ít khuyết điểm.
  • Không muốn can thiệp sâu vào cấu trúc mũi.

Ưu điểm của nâng mũi phong thủy tại Viện thẩm mỹ La Ratio

Nâng mũi phong thủy tại viện thẩm mỹ La Ratio được thực hiện bởi Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ, với kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm mà mũi đang mắc phải như: đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, sống mũi thấp, nền mũi thô…Đem đến dáng mũi thanh thoát, tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ thêm phần tự tin trong giao tiếp, dễ dàng hòa nhập và thoải sức bộc lộ năng lực và sở trường của bản thân. Từ đó đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Nâng mũi phong thủy và những điều không nên bỏ lỡ

Đặc biệt với công nghệ nâng mũi độc quyền không băng nẹp, khách hàng có thể trở về với công việc cũng như sinh hoạt bình thường ngay mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Hãy mạnh dạn thay đổi bản thân, cải thiện nhan sắc, may mắn, cơ hội sẽ đến.

Viện thẩm mỹ La Ratio

  • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
  • Hotline: 18006653
  • Website: https://laratio.vn/
Bài viết liên quan