Trong 12 con giáp, tuổi gà là 1 đại diện cho sự tự tin, thông minh, thật thà đáng tin cậy. Những người tuổi dậu thường có tính tình nóng nảy, ngay thẳng có tinh thần và trách nhiệm làm việc. Trong tình cảm họ là những người lụy tình, biết quan tâm chia sẻ mọi người. Nếu sinh năm 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017 thì bạn là người tuổi Dậu. Tuy nhiên, số mệnh sướng khổ của mỗi người lại phụ thuộc vào giờ sinh của mỗi người. Vậy tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giải mã tử vi cho tuổi Dậu - Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Giờ tý

Những ai sinh từ 23h đến 1h sáng sẽ thuộc giờ tý mang mệnh kim. Người tuổi dậu sinh vào giờ tý khá tốt, dự đoán trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Giờ sửu

Từ 1h đến 3h sáng được gọi là giờ sửa. Trâu là loài vật có sức mạnh, thường gánh vác những công việc nặng nhọc, to lớn. Vì vậy khi người tuổi dậu sinh giờ sửu sẽ có vận mệnh tốt đẹp. Tính tình cương trực ngay thẳng hứa hẹn sẽ có 1 tương lai tốt đẹp thành công trong cuộc sống và công việc.

Giờ dần – Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Giờ dần là những người sinh trong khoảng từ 3h đến 5h sáng. Người tuổi dậu sinh trong khung giờ này được tiên đoán là người cương trực, ngay thẳng. Đặc biệt trong cuộc sống luôn gặp may mắn.

Giờ mão

Người tuổi dậu sinh trong thời gian từ 5h sáng đến 7h sáng thường là người độc đoán khó hòa đồng. Vì thế, trong cuộc sống không được suôn sẻ và thuận lợi, rất dễ rơi vào thị phi.

Giải mã tử vi cho tuổi Dậu - Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Giải mã giờ sinh tốt cho tuổi Dậu

Giờ thìn

Giờ thìn được coi là giờ tốt đối với người tuổi dậu. Sinh vào giờ thìn, người tuổi dậu có công danh thành đạt, thành công và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà người tuổi dậu sinh vào giờ thìn luôn gặp phải sự ghen ghét và đố kỵ của bạn bè đồng nghiệp.

Giờ tỵ

Người tuổi dậu sinh vào giờ tỵ cuộc đời gặp nhiều sóng gió, hay gặp phải những thị phi tai tiếng mang đến nhiều trở ngại trong công việc và trong cuộc sống. Bởi vậy, đường công danh và sự nghiệp không có khởi sắc tình duyên lận đận.

Giờ ngọ

Người tuổi dậu sinh giờ ngọ trời sinh thông minh lanh lợi. Do vậy cuộc đời họ luôn suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp.

Giờ mùi

Những người tuổi dậu sinh vào giờ mùi thường phải sống là lập nghiệp xa quê mới nhận được những thành quả đáng nể. Tuổi trẻ gặp nhiều vất vả song về trung vận và hậu vận lại an nhàn.

Giờ thân

Giải mã tử vi cho tuổi Dậu - Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Tuổi Dậu đẻ giờ thân giàu sang phú quý

Giờ thân là khung giờ giúp người tuổi dậu có được 1 cuộc sống an nhàn, có số mệnh phú quý hưởng sung túc cả đời. Tuổi dậu sinh giờ thân có tính tình lương thiện, có tình người vì thế công danh và sự nghiệp của họ luôn có sự thăng tiến.

Giờ dậu

Tuổi dậu sinh giờ dậu sẽ có 1 cuộc sống ấm no. Tuy vậy trong cuộc sống họ gặp không ít những khó khăn, gian lao nhưng nhờ tính tình ngay thẳng cương trực sống có tình thương vì thế họ được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ.

Giờ tuất

Theo tử vi người tuổi dậu muốn thành công phải chấp nhận xa quê hương tự thân lập nghiệp mới có được thành công. Tuy nhiên đường tình duyên hơi lận đận bởi họ quá cứng nhắc, sống khô khan.

Giờ hợi

Tuổi dậu sinh giờ hợi có tố chất thông minh, có lập trường vững vàng. Bởi vậy họ được sự yêu mến của rất nhiều người. Song để có được 1 cuộc sống viên mãn, 1 sự nghiệp thành công người tuổi dậu cần phải có sự nỗ lực, cố gắng.

Người tuổi dậu sinh giờ nào tốt?” Theo tử vi số mệnh mỗi giờ sinh sẽ tương ứng với 1 số mệnh khác nhau. Truy cập ngay https://topgoogleaz.com để xem thêm nhiều bài viết hay, hữu ích.

Bài viết liên quan