Người tuổi Thân sở hữu sự nhanh nhạy và linh hoạt nhất trong 12 con giáp. Vậy người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhất? Trong bài viết bên dưới, Top Google sẽ giúp các bạn tìm hiểu đáp án cho câu hỏi này.

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhất?

Tìm hiểu đôi nét về cuộc đời của người tuổi Thân

Những người tuổi Thân sinh ra có bản tính thông minh, nhanh nhẹn và ưa vận động. Họ là những con người đa mưu và túc trí, đôi khi pha một chút tinh nghịch, hài hước. 

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhất?

Tìm hiểu đôi nét về cuộc đời của người tuổi Thân

Do đó, họ rất được lòng của những người xung quanh và mang tới cho người khác cảm giác dễ chịu. Đây là những lợi thế rất có lợi cho cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi Thân.

Tuy nhiên, người tuổi Thân khi tức giận lại khó kiềm chế được cảm xúc và lời nói của mình. Họ có thể sẽ để mặc sự nóng giận của mình và bất chấp thái độ đó nên dễ làm tổn thương người đối diện. 

Giải đáp: Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt?

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhất?

Giải đáp: Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt?

Người xưa định ra cách tính giờ sinh tuổi Thân thông qua canh giờ như sau: 

Sinh giờ Tý (từ 11 giờ đêm tới 1 giờ sáng) 

Người tuổi Thân sinh giờ Tý có số làm ăn buôn bán thành công và tài vận dồi dào. Nếu đi theo hướng quan lộ, bản mệnh cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân ngáng đường cản trở. 

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ tới 3 giờ sáng) 

Đây là giờ sinh cát lành cho những người tuổi Thân. Bản mệnh cả đời không phải lo âu và sầu muộn. Đường công danh và tình duyên, cũng như sức khỏe đều rất tốt. 

Sinh giờ Dần (từ 3 giờ tới 5 giờ sáng) 

Tuổi Thân sinh vào giờ Dần thường tài hoa xuất chúng và thi cử đỗ đạt. Đến khi vào đời, mặc dù con đường công danh rộng mở nhưng cũng gặp phải một số trở ngại nhất định.

Sinh giờ Mão (từ 5 tới 7 giờ sáng) 

Tuổi trẻ là thời gian lập nghiệp và dù gặp gian nan nhưng không đáng ngại. Về già sẽ gặp nhiều vận may hơn và hưởng cuộc sống phú quý cát tường.

Sinh giờ Thìn (từ 7 tới 9 giờ sáng)

Bản mệnh tài mạo song toàn và thông minh kiệt xuất. Đường công danh hoặc làm ăn cũng đều có người giúp đỡ nên vô cùng suôn sẻ. Dù vậy, các bạn nên biết tiết kiệm tiền bạc để tránh tình huống bất ngờ về sau.

Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ tới 11 giờ trưa) 

Người sinh giờ Tỵ nên lưu ý cẩn trọng trong giao tiếp để ngăn chặn họa từ miệng mà ra. Còn sự nghiệp không có gì đáng ngại vì dù gặp chuyện gian nan cũng có người ra tay tương trợ. 

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ tới 13 giờ chiều)

Cuộc sống nhiều chuyện phải lo nghĩ nên phải tính toán cân nhắc sao cho vẹn toàn. Ngoài 30 tuổi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn và gia đình thuận hòa, êm ấm. 

Sinh vào giờ Mùi (từ 13 giờ tới 15 giờ chiều) 

Bản mệnh là người thẳng thắn và bộc trực, thường có sao nói vậy. Họ cứng cỏi và mạnh mẽ vươn lên, chứ không chịu khuất phục số phận nên được hưởng thành quả tốt đẹp.

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ tới 17 giờ chiều) 

Tuổi Thân sinh vào giờ Thân tài lộc dư thừa và có nhiều mối làm ăn tốt. Họ có duyên hợp tác với bạn bè và người thân, cùng làm ăn phấn đấu. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn cần phải cẩn trọng khi kết giao với các mối quan hệ.

Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều tới 19 giờ tối) 

Trong cuộc đời của những người tuổi Thân sinh giờ Dậu vướng phải nhiều chuyện thị phi rắc rối. Tuy nhiên, nhờ tài ăn nói và đầu óc linh hoạt nên họ đều có thể vượt qua được, gặp dữ hóa lành.

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tới 21 giờ tối)

Đây là những người mạnh về đường học tập và thi cử. Bản mệnh có gia đình và bạn bè làm điểm tựa thì có thể bật lên nhanh chóng. Trái lại, nếu tự phát triển sẽ phải nỗ lực hơn người mới đạt đến thành công.

Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tới 23 giờ đêm)

Cuộc đời những người tuổi Thân sinh giờ Hợi thường thịnh vượng và tích lũy tiền tài của cải, cũng như có cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Chính vì vậy mà họ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét và đố kỵ.

Với những thông tin trên đây, Top Google tin rằng các bạn đã biết: “Tuổi Thân sinh giờ nào tốt?”. Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan