Site icon Top Google AZ

Giải đáp thắc mắc chung: Người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Người tuổi Thìn được được biết đến rồng trong biển người. Đây cũng là con giáp rất nổi bật và xuất chúng. Vậy người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Trong bài viết bên dưới, Top Google sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Tìm hiểu đôi nét về cuộc đời của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn được đại diện bằng loài rồng – biểu tượng của thiên tử, sự thống trị và quyền lực. Nhìn chung, tuổi Thìn là những con người mạnh mẽ và có tham vọng lớn.

Tìm hiểu đôi nét về cuộc đời của người tuổi Thìn

Họ mong muốn và khao khát được chứng tỏ bản thân bằng năng lực của mình. Họ cũng đặt ra những mục tiêu lớn và nỗ lực thực hiện.

Bên cạnh đó, vận số của những người tuổi Thìn thường may mắn nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi nên con đường sự nghiệp phát triển rộng mở. Tuy nhiên, vì cá tính mạnh mẽ nên đôi khi những người tuổi Thìn không được người khác yêu quý. Bởi vì họ tự tin và lạc quan nhưng lại dễ lấn át người khác. Bên cạnh đó, những người tuổi Thìn lại thiếu đi độ nhạy cảm nhất định trong các mối quan hệ.

Giải đáp: Người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt nhất?

Giải đáp: Người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt nhất?

Các bạn có thể tham khảo vận mệnh của người tuổi Thìn theo giờ sinh như sau:

Sinh giờ Tý (từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng)

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tý gặp nhiều may mắn và có số sống trong giàu sang phú quý. Kể cả gặp trắc trở hoặc bị kẻ gian quấy nhiễu, họ cũng đều có thể vượt qua.

Sinh giờ Sửu (từ 1 – 3 giờ sáng)

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu có cuộc đời suôn sẻ, đi đến đâu hoặc làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ. Cùng với năng lực sẵn có của bản thân, họ mau chóng gặt hái được thành công.

Sinh giờ Dần (3 – 5 giờ sáng)

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dần thích hợp với làm ăn xa. Nếu sống ở vùng quê, cuộc sống sẽ an yên và không có nhiều cơ hội bứt phá.

Sinh giờ Mão (5 – 7 giờ sáng) 

Theo tử vi, Mão không phải là giờ sinh cát lành với những người tuổi Thìn. Mặc dù gặp khó khăn hơn những người khác, nhưng nếu cần mẫn và cầu tiến, bản mệnh ắt sẽ có học thức, cũng như  tài hoa hơn người.

Sinh giờ Thìn (từ 7 – 9 giờ sáng)

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn được định sẵn nhân duyên tốt và thịnh vượng, đủ đầy. Họ đi đến đâu cũng gặp dữ hóa lành và không phải chịu cảnh nhân duyên lận đận.

Sinh giờ Tỵ (từ 9 – 11 giờ sáng)

Mặc dù gặp phải một số khó khăn và hiểm họa nhưng bản mệnh đều hóa giải được. Với cuộc sống gia đình, người tuổi Thìn sinh giờ Tỵ nên chú ý nhường nhịn lẫn nhau và vun vén xây dựng để tránh xảy ra đổ vỡ.

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều)

Người tuổi Thìn sinh Ngọ hỏa khí rất mạnh. Họ mạnh mẽ và cương trực nhưng dễ làm mất lòng người khác. Do đó, các bạn nên hạn chế bớt cái tôi của mình lại.

Sinh giờ Mùi (từ 1- 3 giờ chiều)

Những người tuổi Thìn sinh giờ Mùi thường đi lên từ 2 bàn tay trắng. Họ tự sử dụng sức lực của chính mình để chạm đến thành quả. Họ cũng là người có nhân cách tốt, giàu tình cảm và sống đôn hậu.

Sinh giờ Thân (từ 3 – 5 giờ chiều) 

Việc làm ăn buôn bán đều hanh thông và lời lãi nhiều sinh phú quý. Tuy nhiên, các bạn cần có sự cẩn trọng nhất định và đừng quá tin người mà bị kẻ tiểu nhân chen chân lợi dụng.

Sinh giờ Dậu (từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối) 

Họ là những người có nhân duyên tốt và sức hấp dẫn mạnh với người khác giới. Do đó, bản mệnh nên chú ý giữ mình đời sống vợ chồng, đừng để người thứ 3 chen chân mà đánh mất hạnh phúc vốn có.

Sinh giờ Tuất (từ 7 – 9 giờ tối)

Những người sinh này thông minh lanh lợi và tài đức vẹn toàn. Các bạn nên hướng đến lập nghiệp ở xa quê hương vì sẽ suôn sẻ hơn.

Sinh giờ Hợi (từ 9 giờ tối đến 11 giờ đêm) 

Đây là một trong những giờ sinh tốt nhất cho người tuổi Thìn. Người sinh vào giờ Hợi ít phải trải qua biến cố và làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Qua bài viết trên đây, Top Google hy vọng các bạn đã giải đáp được thắc mắc: “Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?”. Nếu muốn biết thêm thông tin nào khác về giờ sinh, mọi người hãy tìm đọc những bài viết liên quan trong trang web của chúng tôi.

Exit mobile version