Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá đứng top 1 trên thế giới, anh đã giành được nhiều danh hiệu cao quý và được hàng triệu người hâm mộ yêu mến. Nhưng không chỉ là một ngôi sao trên sân cỏ, Messi còn là một người có nhiều hình xăm đẹp và ý nghĩa trên cơ thể. Vậy bạn có biết ý nghĩa của những hình xăm Messi là gì không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hình xăm khuôn mặt mẹ

Hình xăm đầu tiên của Messi là khuôn mặt của người mẹ Celia. Anh đã xăm vào năm 2007 để thể hiện sự biết ơn với người đã sinh ra, nuôi dưỡng mình. Bạn có thể hiểu được điều này bởi Messi được biết đến là một người rất yêu gia đình và luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Hình xăm Messi này được khắc hoạ đẹp mắt, rõ nét trên bả vai trái của anh.

Khám phá những hình xăm Messi đẹp và ý nghĩa nhất

Messi đã xăm hình khuôn mặt mẹ bên vai trái

Hình xăm Messi biểu tượng số 10

Số 10 là số áo gắn liền với tên tuổi của Messi, anh đã mang số áo này khi chơi ở cả CLB Barcelona lẫn khi khoác áo ĐT Argentina. Số 10 còn là con số biểu tượng cho sự xuất sắc và thành công anh có được như hiện tại.

Chính vì vậy,  Messi đã xăm số 10 trên chân trái của mình, nơi anh từng có hình xăm con dao và đôi cánh thiên thần nhưng sau này đã xóa đi. Nếu để ý bạn sẽ thấy rất rõ hình xăm này bên cạnh nhiều hình xăm Messi khác.

Hình xăm bàn tay và tên con trai “Thiago”

Thiago là con trai đầu lòng của Messi, cậu bé ra đời vào năm 2012. Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, cầu thủ Argentina đã xăm đôi bàn tay nhỏ bé của Thiago lên bắp chân trái của mình. Đây là một hình xăm rất dễ thương và ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương cũng như sự gắn kết giữa cha con.

Khám phá những hình xăm Messi đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm Messi chăm chút là bàn tay và tên con trai “Thiago”

Không chỉ có hình xăm bàn tay Thiago, Messi còn xăm thêm chữ “Thiago” trong trái tim trên chân trái của anh. Đây là cách để anh khẳng định rằng con trai luôn ở trong trái tim anh, không bao giờ rời xa. Ngoài ra Messi còn xăm thêm những chấm đen trên hình xăm này, mỗi chấm đại diện cho một thành viên trong gia đình anh.

Hình xăm quả bóng đá

Messi có một niềm đam mê bất tận với bóng đá, anh đã dành cả cuộc đời mình cho môn thể thao này. Để thể hiện tình yêu lớn lao, Messi đã xăm một quả bóng khá đơn giản và cũng nằm ở bên chân trái của anh. Đây là một hình xăm giản dị nhưng cũng rất ý nghĩa, biểu hiện cho sự tận tụy và nhiệt huyết của anh với môn thể thao vua.

Hình xăm môi hôn

Hình xăm môi hôn là một hình xăm khá nhạy cảm trên cơ thể Messi. Đây là hình ảnh đôi môi của vợ anh, Antonella Roccuzzo. Theo thông tin tiếng rưỡi biết được, Messi và Antonella là đôi bạn thân từ nhỏ. Hai người đã kết hôn vào năm 2017 và hình xăm này cũng ra đời từ đó. Nó được xem biểu tượng cho tình yêu cùng sự gắn bó với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Khám phá những hình xăm Messi đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm môi hôn của vợ ở vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể Messi

Hình xăm ngày sinh

Messi cũng xăm ngày sinh của vợ và ba người con trên chân phải của anh. Đây là cách để anh ghi nhớ các ngày liên quan đến những người quan trọng trong cuộc sống. Ngày sinh của Antonella là 26/2/1988, Thiago là 2/11/2012, Mateo là 11/9/2015 và Ciro là 10/3/2018.

Hình xăm Chúa Jesus

Messi là một người rất sùng đạo, anh tin chắc vào Chúa và luôn cảm ơn Chúa đã ban cho anh những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vì vậy, hình xăm Messi có ý nghĩa nhất chính là hình Chúa Jesus trên bắp tay phải của anh. Đáng chú ý khi anh đã giấu kín hình xăm này trong suốt một thời gian dài trước khi lộ diện.

Khám phá những hình xăm Messi đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm Chúa Jesus nằm ở bắp tay trái của Messi

Hình xăm Messi bản đồ Châu Âu và Nam Mỹ

Messi có hình xăm bản đồ Châu Âu và Nam Mỹ trên cánh tay phải, có ý nghĩa thể hiện nơi anh đã sinh ra và luôn tưởng nhớ, hoài niệm. Messi sinh ra ở Rosario, thành phố lớn thứ ba của Argentina, nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình.

Sau đó, Messi mới chuyển sang Barcelona, Tây Ban Nha và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tại đây anh đã có thời gian gắn bó khá dài đến 20 năm với CLB Barcelona. Có thể nói, hình xăm bản đồ Châu Âu và Nam Mỹ là cách anh thể hiệu tình yêu với 2 quê hương lớn trong cuộc đời, sự nghiệp bóng đá của mình.

Hình xăm cửa sổ hoa hồng

Là hình ảnh một cửa sổ hoa hồng, nằm ở khuỷu tay phải của Messi. Đây có thể một chi tiết kiến trúc thường xuất hiện trong các nhà thờ. Hình xăm này có liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo của Messi. Hoặc là cách để anh thể hiện sự tự hào và lẽ sống của mình trong suốt thời gian thi đấu ở Barcelona. Một thành phố có nhiều công trình kiến trúc nhà thờ nổi tiếng như Sagrada Familia.

Khám phá những hình xăm Messi đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm cửa sổ hoa hồng nổi bật, đẹp mắt trên tay phải

Trên đây là một số hình xăm Messi tiêu biểu và còn nhiều hình cảnh khác ý nghĩa trên cơ thể của cầu thủ này. Ngoài ra, nếu cần tìm sảnh cá độ bóng đá uy tín, chất lượng nhất hãy truy cập website để biết được sân chơi đáng tin cây và an toàn.

Bài viết liên quan