Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc vay tiền đã trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó là sự xuất hiện của các ứng dụng cho vay tiền online với hạn mức thấp, thủ tục đơn giản, trực tuyến. Một trong số đó là app On Credit đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 

On Credit là gì?

Dành cho những ai chưa biết, thì On Credit là một ứng dụng vay tiền Online Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính On Credit nhằm cung cấp giải pháp tài chính và vay tiền cá nhân cho người dùng. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền qua app hay website của công ty với thủ tục đơn giản, linh hoạt và nhanh chóng.

On Credit - Ứng dụng vay tiền Online 24/7 đơn giản, lãi suất thấp

Ứng dụng vay tiền online On Credit

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính On Credit có đăng ký hoạt động hợp pháp và minh bạch. Do vậy, bạn hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị cho phép bạn vay tiền là thật, không lừa đảo. Chỉ cần một chiếc smartphone và ngồi tại nhà, bạn đã có thể vay tối đa 15 triệu tại On Credit. Khi vay tiền, bạn cũng không phải chứng minh mục đích sử dụng vốn hay thông qua quy trình xét duyệt phức tạp như tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.

Tại sao nên vay tiền tại On Credit? 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, On Credit ra đời với mong muốn mang lại cho người dùng các giải pháp vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND an toàn, hiệu quả. Hiện nay, On Credit là ứng dụng vay tiền nhanh 24/7 hàng đầu, được đánh giá cao cùng các ưu điểm sau đây:

 • Thủ tục vay tiền nhanh: chỉ cần có Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn cước công dân.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi là đủ điều kiện vay vốn.

 • Không cần chứng minh tài chính và thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

 • Các gói vay đa dạng, tối đa lên đến 15 triệu đồng.

 • Thời gian xử lý các khoản vay trong vòng 30 phút, thao tác hoàn toàn online.

 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khoản vay tiếp theo.

 • Thông tin về khoản vay được thể hiện đầy đủ, minh bạch và công khai qua hợp đồng vay vốn gửi cho khách hàng. Khách hàng phải đồng ý và ký xác nhận thì mới thực hiện giải ngân.

 • Khách hàng cũng có thể kiểm tra được hết các thông tin vay của mình trên ứng dụng hoặc website trong quá trình vay vốn và chỉ trả phí dịch vụ theo thời gian vay và số tiền vay, không phải trả thêm bất cứ khoản nào khác.

On Credit - Ứng dụng vay tiền Online 24/7 đơn giản, lãi suất thấp

Thao tác nhanh chóng, tiện lợi 

Hướng dẫn quy trình vay tiền tại On Credit

Sau đây là hướng dẫn các bước thực hiện vay tiền tại On Credit:

 • Tải ứng dụng On Credit hoặc đăng nhập vào website https://oncredit.vn/. Sau đó, bạn lựa chọn số tiền vay và thời hạn vay tiền, nhấn nút “Nhận tiền”.

 • Điền số điện thoại và mã xác nhận: Bạn nhập số điện thoại chính chủ của mình, lúc này sẽ nhận được một mã xác nhận về máy. Bạn nhập mã xác nhận vào ô yêu cầu. Số điện thoại này cũng chính là thông tin đăng nhập để bạn có thể kiểm tra khoản vay về sau.

 • Điền hồ sơ vay tiền: thông tin giấy Chứng minh thư/ Căn cước công dân; tình trạng hôn nhân, bằng cấp, địa chỉ lưu trú, nghề nghiệp, chức vụ, tên công ty, địa chỉ, thu nhập hằng tháng, lựa chọn phương thức nhận tiền từ khoản vay…

On Credit - Ứng dụng vay tiền Online 24/7 đơn giản, lãi suất thấp

Cam kết minh bạch, giải ngân tức thì cho khách hàng 

 • Ký hợp đồng vay tiền và nhận giải ngân: Khi thông tin hồ sơ đã được duyệt, khách hàng sẽ nhận thông tin duyệt vay và hợp đồng qua email. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản thì nhấn “Đồng ý”. Lựa chọn tài khoản bạn muốn nhận tiền giải ngân. Trong vòng từ 5 – 20 phút tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Cách thanh toán khoản vay On Credit như thế nào? 

Một điểm mà bạn cần lưu ý, đó chính là cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phí phạt quá hạn. Vậy làm thế nào để trả nợ khi thanh toán?

 • Thanh toán thông qua tài khoản cá nhân: Tại ứng dụng hoặc website có mục “Thanh toán khoản vay”. Bạn chọn “Thẻ nội địa” sau đó nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào đó để thanh toán.

 • Thanh toán qua Internet Banking: Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của On Credit với nội dung bao gồm: số hợp đồng, họ tên người chuyển khoản.

 • Nộp tiền mặt trực tiếp: On Credit mở tài khoản tại Sacombank, thay vì chuyển khoản bạn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản của công ty với nội dung như trên.

On Credit - Ứng dụng vay tiền Online 24/7 đơn giản, lãi suất thấp

Bạn có thể vay tối đa lên đến 15 triệu đồng 

 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, chọn “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”, chọn tổ chức vay tiền “On Credit”.

 • Thanh toán qua Viettel Post tại các quầy giao dịch.

Vậy có rất nhiều phương thức để bạn có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng cho On Credit. Tùy vào cách nào tiện lợi cho bạn, On Credit đều có thể tiếp nhận và xử lý rất nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần biết khi vay tiền nhanh trực tuyến tại ứng dụng On Credit. Nếu bạn đang cần vay một khoản nhỏ để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại, On Credit chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Ứng dụng cho vay online này hỗ trợ những khoản vay với giá trị lên đến 15 triệu đồng với hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Truy cập website https://oncredit.vn/ để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan