Mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn đang là sự lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên do đặc thù của hình thức này mà khó khăn người quản lý gặp phải cũng không hề ít. Nội dung bài viết này xin giới thiệu phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng hiện nay để các chủ kinh doanh tham khảo!

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng

POS365 – Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng

I. Những khó khăn khi quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn nước không chỉ nằm ở sản phẩm, khách hàng mà còn là hệ thống phân phối, đại lý và chuỗi cửa hàng. Chính điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề khiến việc quản lý và vận hành gặp nhiều khó khăn.

1.1. Nhầm lẫn thông tin của các loại sơn

Một chuỗi cửa hàng sơn sẽ có nhiều chi nhánh khác nhau làm cho người quản lý và nhân viên không thể kiểm soát và nhớ hết toàn bộ thông tin chi tiết, giá thành của từng loại sơn một cách thủ công.

Nếu chỉ ghi chép thủ công thì không thể đảm bảo tính đầy đủ, và không thể lúc nào cũng kè kè sổ sách bên cạnh khi tư vấn và bán hàng. Chính vì vậy sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng sơn sẽ giúp bạn tối ưu hoạt động quản lý thông tin sản phẩm, đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

1.2. Không thể quản lý và đánh giá nguồn hàng

Nhiều cửa hàng sơn hiện nay không thể đánh giá được hiệu quả bán ra của từng sản phẩm theo nguồn hàng. Việc này làm cho chủ kinh doanh rất khó đánh giá nguồn nhập để đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn trong tương lai.

Việc quản lý nhập hàng thủ công cũng sẽ khiến cho chủ kinh doanh không thể kiểm soát được lượng hàng hóa trong những lần nhập, lô nhập hay sai sót trong việc ghi chép công nợ. Dẫn đến tình trạng lệch tồn, thiếu nợ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động quản lý, kinh doanh của cửa hàng.

1.3. Sai sót trong tính toán và báo cáo

Khi không có hệ thống niêm giá niêm yết rõ ràng có thể gây nên các vấn đề như sai giá, sai thông tin nhất là đối với nhân viên mới. Nếu tình trạng này diễn ra quá nhiều, việc chênh lệch sai sót trong các loại báo cáo, hóa đơn là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Đây được xem là một trong những nguyên nhân khiến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng không thể được đánh giá một cách chính xác tuyệt đối.

1.4. Không thể quản lý công nợ khách hàng

Đa số các khách hàng đến cửa hàng sơn đều là khách lẻ và họ đang phải chịu khá nhiều chi phí khác trong quá trình xây, sửa nhà, công trình. Do đó mà khách hàng của họ thường xuyên mua chịu hoặc chỉ chi trả một khoản thay vì trả hết toàn bộ.

Chính vì vậy mà quản lý công nợ là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong hoạt động quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn. Có thể quản lý công nợ theo cách thủ công nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ để điền vào sổ theo dõi, và không thể thường xuyên nhắc nợ khách hàng đúng hạn.

II. POS365 – Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả nhất hiện nay

POS365 là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn mang đến hiệu quả tốt nhất, kiểm soát hàng hóa chính xác. Như vậy hoạt động kinh doanh của bạn sẽ đi vào quy trình và hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả cao mang đến lợi ích và nâng cao doanh thu đúng như đã được đặt ra.

2.1. Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

 • Quét mã vạch nhanh chóng, tự động điền thông tin mà không cần nhớ giá.

 • Việc này đồng thời sẽ giúp quá trình thanh toán diễn ra một cách chuyên nghiệp hơn.

 • Dễ dàng quản lý xuất, nhập và kinh doanh hàng hóa.

 • Công đoạn kiểm kê được rút ngắn.

2.2. Quản lý kho đơn giản, hiệu quả

 • Hỗ trợ quản lý danh sách hàng hóa theo lô, thương hiệu, tên, màu sắc, hạn sử dụng

 • Mọi thông tin của các loại sơn đều được hiển thị chi tiết.

 • Báo cáo hết hạn sử dụng giúp chủ kinh doanh dễ dàng có những giải pháp giải quyết hiệu quả.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng

Quản lý kho đơn giản, hiệu quả

2.3. Kiểm kê hàng hóa tiện lợi, nhanh chóng

 • Tính năng kiểm kê giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra hàng hóa trong kho và đối chiếu với dữ liệu nhập xuất theo thời gian thực.

 • Kiểm soát hàng tồn kho dễ dàng. Nắm bắt được sự chênh lệch hàng hóa chi tiết.

2.4. Quản lý xuất – nhập nguyên liệu dễ dàng

Mỗi giao dịch được thanh toán thành công hệ thống sẽ tự đồng trừ số lượng.

Hoạt động nhập xuất hàng được lưu trữ trên hệ thống theo thời gian thực.

2.5. Hạn chế thất thoát hiệu quả

 • Phần mềm POS365 hỗ trợ cửa hàng quản lý hàng hóa theo thời gian thực, mọi hành động xuất, nhập đều được lưu trữ trên hệ thống theo thời gian thực.

 • Phân quyền nhân viên, cho phép nhân viên sử dụng tính năng theo vị  trí đảm nhận. Không phải ai cũng có thể sử dụng hết các tính năng của phần mềm.

 • Báo cáo chi tiết theo biểu đồ.

 • Hỗ trợ xuất file Excel tiện theo dõi, quản lý.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng

Quản lý từ xa – Hạn chế thất thoát tối đa

2.6. Phù hợp với mô hình chuỗi cửa hàng

POS365 tương thích với mọi mô hình kinh doanh hiện nay với những tính năng chuyên biệt, hoạt động hiệu quả chính xác. Bạn có thể mở thêm chi nhánh không giới hạn và không hề mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng

Phần mềm phù hợp với mô hình chuỗi cửa hàng

Mọi số liệu được hiển thị rõ ràng chi tiết từng chi nhánh. Mỗi chi nhánh được sử dụng tách biệt với nhau. Chủ cửa hàng sẽ tiện lợi kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh.

2.7. Chi phí siêu tiết kiệm

POS365 mang đến giải pháp quản lý toàn diện và tiết kiệm chi phí đầu tư cho các công ty. Điều mà các phần mềm khác khó có thể làm được. Nhiều thương hiệu trên thị trường thu thêm phí của người dùng để sử dụng những tính năng nâng cao. Nhưng với 3.000đ mỗi ngày, doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của POS365.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng

Phần mềm có chi phí sử dụng siêu tiết kiệm

Hiện nay giá phần mềm quản lý bán hàng POS365 có 3 gói như sau:

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng 12 tháng: 1.650.000 đồng

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng 2 năm (tặng 1 năm sử dụng miễn phí): 3.300.000 đồng

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng vĩnh viễn: 6.600.000 đồng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn giá tốt, dễ sử dụng hiện nay, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp để hỗ trợ trong quá trình quản lý chuỗi cửa hàng của mình.

Bài viết liên quan