Nhiều phụ nữ không được sở hữu hoặc sau khi sinh con có vòng 1 và vòng 2 không như ý muốn sẽ băn khoăn không biết làm cách nào để khắc phục vấn đề này. Đừng lo lắng, Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung 0967658496 sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp toàn bộ những kiến thức về Combo kỹ thuật nâng cấp toàn diện vòng 1 & vòng 2 (còn gọi là Combo ngực bụng hoặc Mommy makeover)

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung giải đáp về Combo nâng cấp toàn diện vòng 1 & vòng 2

Tại sao bạn cần đến Combo ngực bụng?

Việc mang thai và sinh con, cộng thêm vấn đề tuổi tác, nội tiết… khiến cho vòng 1 và vòng 2 của bạn xuất hiện những khiếm khuyết, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của người phụ nữ. Đây là lúc bạn cần tìm đến Phù thủy Dr Ngọc Trung để được trải nghiệm Combo kỹ thuật nâng cấp toàn diện vòng 1 và vòng 2.

Combo ngực bụng Mommy makeover là một combo kết hợp tùy chỉnh các quy trình phẫu thuật được thiết kế để khôi phục lại vẻ đẹp vòng ngực và vòng bụng cho người phụ nữ. Bạn sẽ có được những lợi ích đáng kể mà quy trình này mang lại, đó là:

  • Nâng và định hình lại bộ ngực chảy xệ

  • Khôi phục lại thể tích mô vú bị teo lép

  • Loại bỏ da bụng chảy xệ lỏng lẻo và các vết rạn da

  • Chỉnh sửa các khối cơ bụng bị tách rời (gây xổ bụng) và làm phẳng mịn thành bụng

  • Thu giảm các túi mỡ cứng đầu ở vùng hông eo, đùi và bụng

  • Cải thiện vẻ ngoài và cảm nhận ở bên trong và bên ngoài khu vực âm đạo.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung giải đáp về Combo nâng cấp toàn diện vòng 1 & vòng 2

Ngoài ra, Combo kỹ thuật nâng cấp toàn diện vòng 1 và vòng 2 còn giúp bạn tiết kiệm thời gian phục hồi, tiết kiệm chi phí gây mê, phí phẫu thuật và thuốc uống. Với những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể quyết định lựa chọn ngay Combo ngực bụng Mommy makeover khi muốn nâng cấp toàn diện vòng 1 và vòng 2.

Combo ngực bụng Mommy Makeover bao gồm những quy trình nào?

Khi quyết định thực hiện combo này, bạn sẽ được Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung thăm khám và tư vấn thật kỹ. Trong quá trình tham vấn, Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung sẽ thảo luận về các quy trình trong combo Mommy Makeover của bạn cũng như kết quả bạn có thể đạt được. Bác sĩ sẽ đưa ra những gợi ý về các quy trình tốt nhất hoặc các quy trình kết hợp đáp ứng nhu cầu của bạn.

 Một số các quy trình có trong combo Mommy Makeover bao gồm:

  • Nâng ngực,

  • Treo ngực sa trễ

  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng

  • Hút mỡ hông eo, đùi

Ngoài ra bác sĩ có thể tân trang vùng kín bằng công nghệ Thermiva (giúp tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho vùng trong hoặc ngoài bộ phận sinh dục).  Trong nhiều trường hợp bác sĩ sẽ giới thiệu kỹ thuật cắt môi bé và thu hẹp âm đạo.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn Combo ngực bụng?

Muốn lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh là điều bức thiết đối với chị em, tuy nhiên Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung khuyên bạn nên chờ ít nhất 6 tháng sau khi sinh mới thực hiện quy trình Combo kỹ thuật nâng cấp toàn diện vòng 1 và vòng 2. Nếu đang cho con bú, có lẽ bạn nên đợi sau khi cai sữa vài tháng để vú ổn định kích thước. Nếu bạn thực hiện tạo hình bụng trong combo, thì bạn sẽ không thể bế em bé trong vài tuần, do đó hãy lên kế hoạch nhờ mọi người giúp đỡ.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung giải đáp về Combo nâng cấp toàn diện vòng 1 & vòng 2

Sẹo cũng là mối quan tâm chính của hầu hết chị em. Dr Ngọc Trung sẽ áp dụng các kỹ thuật tỉ mỉ để đảm bảo sẹo lành lại thành một đường mờ, mảnh và nằm ở vị trí kín đáo. Ngoài ra, vết sẹo còn phụ thuộc vào mức độ chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật của bạn. Điều đặc biệt, khi hiện quy trình tạo hình thành bụng trong Mommy Makeover, Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung còn giúp bạn giảm thiểu đáng kể các vết rạn da trên bụng.

Quá trình hồi phục sẽ phụ thuộc vào các quy trình trong Combo kỹ thuật nâng cấp toàn diện vòng 1 và vòng 2 của bạn và cách cơ thể bạn phản ứng với quy trình phẫu thuật. Hầu hết bệnh nhân cần nghỉ làm và tránh các hoạt động bình thường khác trong ít nhất 2-3 tuần, nhưng nên tránh tập luyện mạnh trong vài tuần. Sau khoảng 6 tháng, bạn đã có thể thấy rõ kết quả cuối cùng của mình.

Những kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu về Combo kỹ thuật nâng cấp toàn diện vòng 1 & vòng 2. Việc làm của bạn bây giờ là tìm đến Phù thủy Dr Ngọc Trung để được trải nghiệm dịch vụ và được sở hữu vóc dáng hoàn hảo của mình nhé!

Bài viết liên quan