Đối với những người làm marketing, truyền thông hay trong lĩnh vực SEO Web hẳn không còn quá xa lạ với thuật ngữ Guest Post. Dịch vụ Guest Post chính là chiến lược Link Building được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất trong những năm gần đây, nó vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng trong bất kỳ một chiến lược SEO web nào.

Vậy, Guest Post là gì? Guest Post đóng vai trò gì trong chiến lược kinh doanh và địa chỉ Book báo, mua báo Guest Post uy tín, giá rẻ ở đâu? Sẽ được prbaochi.com “bật mí” ngay trong bài viết dưới đây.

Prbaochi.com - Địa chỉ mua bán Guest Post, book báo giá RẺ

Khái niệm Guest Post

Guest Post (Guest Posting) là nội dung mà khách hàng được đăng tải trên website khác cùng chung một chủ đề với mục đích lấy backlink dofollow. Chiến lược truyền thông này cũng tương tự như khi bạn đăng bài PR trên báo điện tử. Bài viết có nội dung bao gồm hình ảnh, content, infographic, video,.. thuộc một lĩnh vực nào đó muốn chia sẻ lên một trang web, blog hoạt động trong một lĩnh vực, chủ đề.

Mục đích của Guest Post

Tùy từng dịch vụ, sản phẩm hoặc lĩnh vực hoạt động mà khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Guest Post với nhiều mục đích, tác dụng khác nhau bao gồm:

 • Hỗ trợ chiến lược SEO web, marketing online một cách hiệu quả, đơn giản

 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chỉ trong một thời gian ngắn.

 • Hỗ trợ gia tăng doanh số bán hàng, tăng doanh thu

 • Thu hút đối tác, khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn

 • Khẳng định thương hiệu, vị thế doanh nghiệp trên các thanh công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Prbaochi.com- Chuyên cung cấp dịch vụ Guest Post uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Guest Post đa dạng về chất lượng và cả giá thành. Nếu không tìm được đơn vị cung cấp Guest Post uy tín, chất lượng không những không mang đến kết quả như mong muốn mà còn ảnh hưởng trực tiếp website của bạn.

Prbaochi.com - Địa chỉ mua bán Guest Post, book báo giá RẺ

Prbaochi.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ về Guest Post, Pr báo, Backlink,… chất lượng và uy tín nhất toàn quốc. Đơn vị đã thực hiện cho hàng trăng khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là những khách hàng trong lĩnh vực SEO. Đến với Prbaochi.com bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời, giá thành phù hợp, cam kết hỗ trợ website của bạn phát triển bền vững, nhanh chóng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Guest Post của Prbaochi.com

Dịch vụ Guest Post của Prbaochi.com nhận được sự yêu thích, tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Đơn vị hỗ trợ dịch vụ mua, bán Guest Post với cam kết chất lượng đảm bảo, uy tín cùng những ưu điểm nổi bật như:

Đảm bảo Guest Post chất lượng 100%

 • Hệ thống các site phong phú, đa dạng, đảm bảo khác biệt và luôn sàng lọc, thêm vào hệ thống các site Guest Post chất lượng nhất.

 • Các site đều có tên miền sạch, lịch sử hoạt động lâu đời, traffic lớn, DR cao, chỉ số UR tốt.

 • Cam kết tất cả các bài viết đều được Index

 • Đều là các website được chăm sóc thường xuyên, bài viết update liên tục, nội dung ý nghĩa.

 • Bảo hành link lâu dài.

Nội dung content chất lượng, chủ đề đa dạng

 • Khi lựa chọn dịch vụ Guest Post của Prbaochi.com, quý khách sẽ được cam kết chất lượng tuyệt đối.

 • Đảm bảo nội dung tươi mới, cuốn hút và súc tích

 • Bài viết chuẩn SEO, nói không với việc copy hoặc Spin các bài ở trang web khác.

Làm việc đúng tiến độ đã định

 • Quy trình thực hiện các dịch vụ quảng cáo tại Prbaochi.com được diễn ra rõ ràng, minh bạch.

 • Đảm bảo đúng thời gian lên bài như đã thỏa thuận với khách hàng

 • Lập và gửi file báo cáo chi tiết sau khi đăng tài Guest Post

Ngoài ra, Prbaochi.com có nhiều gói combo dịch vụ Pr báo chí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng đặt càng nhiều thì đãi ngộ sẽ càng lớn đi kèm nhiều phần quà có giá trị.

Prbaochi.com - Địa chỉ mua bán Guest Post, book báo giá RẺ

Hy vọng rằng, những chia sẻ về dịch vụ Guest Post trên đây sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu rõ hơn cũng như trang bị cho mình kinh nghiệm lựa chọn Guest Post đạt hiệu quả cao. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên mua bán Guest Post uy tín, chuyên nghiệp thì đừng quên liên lạc ngay với Prbaochi.com để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan