Puka là một nghệ sĩ, diễn viên hài trẻ tuổi được rất nhiều người yêu thích và biết đến. Vậy Puka sinh năm bao nhiêuSự nghiệp nghệ thuật của cô như thế nào? Chẳng hẳn đây đều là những điều mà người hâm mộ đang quan tâm tới. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Puka sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp nghệ thuật của Puka

Puka sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử của Puka

Nguyễn Kiều Cẩm Thơ sinh ngày 30 tháng 10 năm 1990 tại Đồng Tháp và được biết đến với nghệ danh Puka. Tính đến thời điểm hiện tại cô nàng đã bước sang tuổi 32 thế nhưng với nét mặt trẻ trung, đáng yêu rất ít người nghĩ rằng đây là tuổi thật của cô.

Puka sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp nghệ thuật của Puka

Puka sinh năm bao nhiêu?

Puka sinh ra trong một gia đình khá giả. Thế nhưng cuộc đời cô đã phải trải qua không ít biến cố. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Puka theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Khi này cô không có tiền cũng không có chỗ ở mà phải ở nhờ nhà của bạn bè.

Tuy nhiên bằng tất cả nỗ lực của bản thân cũng như sự giúp đỡ từ mọi người thì Puka đã dần ghi lại dấu ấn với khán giả. Giờ đây cô cũng là một trong những diễn viên hài mang tới nụ cười cho hàng triệu khán giả.

Năm 2018 Nguyễn Kiều Cẩm Thơ đã không thi đỗ vào Học viện hàng không. Sau đó cô nàng may mắn được vợ chồng NSƯT Kim Huệ – Thanh Điền chỉ cho khóa học diễn viên tại công ty Lasta.

Tại đây Puka được học diễn từ những người thầy trong ngành như Minh nhí, Đào Bá Sơn,… Kết hợp với đam mê nghệ thuật Puka đã nhanh chóng trở thành sinh viên trường Sân khấu – Điện ảnh.

Puka bắt đầu bước vào nghệ thuật với vai diễn nhỏ trong vở Họa hồn. Cũng từ đây mà cô đã để lại được dấu ấn trong lòng khán giả. Tiếp theo đó là hàng loạt vở diễn hay như Đời như ý, Hợp đồng yêu đương…Không chỉ thông minh, xinh đẹp lại tinh nghịch giúp Puka dễ dàng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau.

Puka sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp nghệ thuật của Puka

Cô nàng trẻ trung, xinh đẹp và tinh nghịch

Biến cố gia đình ập đến với Puka

Khi Puka chuẩn bị tốt nghiệp khóa học của Lasta và chuẩn bị tiến đến với con đường nghệ thuật thì một biến cố đã ập đến với cô. Từ một cô con gái cành vàng lá ngọc bỗng phải lang thang giữa chốn thành phố phồn hoa khi gia đình phá sản.
Khi đó gia đình cô phải sống trong nhà thuê. Puka liên tục đổi chỗ ở để có thể đảm bảo được công việc của mình. Thật may mắn khi bắt đầu nhập học thì gia đình cô cũng đã vực dậy được phần nào kinh tế. Cũng bởi vậy mà Puka được tiếp tục đam mê của mình mà không phải bỏ dở giữa chừng.

Từ một cô con gái muốn gì được lấy bốc chốc mất đi tất cả. Puka đã phải sống nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Đôi khi tiền sinh hoạt cô cũng không có để trang trải. Cũng nhờ sự giúp đỡ từ mọi người mà Puka đã có cơ hội ở lại Sài Gòn và tiếp tục theo đuổi đam mê.

Nhìn thì có thể thấy Puka là cô gái ngây ngô và chất phác. Thế nhưng đằng sau vẻ hồn nhiên đó cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả để có thể xuất hiện trước mặt khán giờ như ngày hôm nay. Mặc dù con đường nghệ thuật sẽ rất nhiều khó khăn tuy nhiên Puka sẽ không dễ dàng bị khuất phục.

Trên đây bài viết đã giải đáp thắc mắc Puka sinh năm bao nhiêu cho độc giả. Hy vọng bài viết đã giúp những người hâm mộ hiểu rõ hơn về cô nàng đáng yêu, ngây ngô này. Từ đó sẽ ủng hộ Puka nhiều hơn nữa trong những vai diễn tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan