Nhắc đến Muabancoin.cc chắc chắn đã không còn xa lạ trong cộng đồng các nhà đầu tư BO. Đây là một trong những sàn giao dịch điện tử trung gian OTC phát triển nhất hiện nay. Sàn đang từng bước nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ và đó là lý do ngày càng có nhiều người tham gia Muabancoin.cc.

Sàn MUABANCOIN

Sàn Muabancoin.CC là nền tảng OTC uy tín hàng đầu

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn MuaBanCoin.cc là gì? Hướng dẫn bạn cách để mua Starisa an toàn và giá tốt nhất tại MuaBanCoin.CC.

Muabancoin là gì?

MuaBanCoin là một sàn giao dịch trung gian OTC cho phép người dùng tham gia mua và bán các coin sàn BO bằng tiền VNĐ cực kỳ nhanh chóng với mức tỷ giá giao dịch tốt nhất thị trường hiện nay. Muabancoin.CC được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tốt nhất với thời gian hoạt động lâu dài và do đó có một lượng người dùng thân thiết.

MuaBanCoin chỉ đóng vai trò trung gian mua bán các coin, hỗ trợ giao dịch nạp rút của nhà đầu tư, giúp bạn mua bán USDT an toàn và hiệu quả hơn.

Sàn MUABANCOIN

Giao diện của sàn Muabancoin

Ưu điểm của sàn Muabancoin?

Sàn MuaBanCoin.cc thu hút một lượng lớn người dùng tham gia vì sàn có quá nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • MuaBanCoin.cc là một trong những sàn giao dịch OTC nhanh nhất, tốt nhất, vì thông thường hệ thống sàn MuaBanCoin chỉ mất vài phút ngắn ngủi để xử lý thành công một đơn hàng mua hoặc bán.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn MuaBanCoin rất chu đáo, nhiệt tình, tận tâm và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7.
 • Giao diện MuaBanCoin rất thân thiện với người dùng, từ đó rất dễ sử dụng. Đặc biệt MuaBanCoin có các chức năng, thông số, chúng đều được sắp xếp một cách rất khoa học. Nếu bạn là người mới thì cũng đừng lo lắng vì sàn MuaBanCoin thực sự rất dễ để sử dụng giao dịch.
 • MuaBanCoin hỗ trợ người dùng nạp và rút tiền nhanh chóng vì đã thực hiện liên kết với nhiều ngân hàng lớn, đa dạng hóa lựa chọn cho các nhà đầu tư.
 • MuaBanCoin hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền USDT sàn BO khác nhau.  
 • MuaBanCoin có tính thanh khoản cao giúp người dùng an tâm nhận được tiền nhanh.
 • MuaBanCoin bảo mật rất tốt, mọi thông tin cá nhân của người dùng đều được MuaBanCoin bảo vệ rất an toàn. Đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận trường hợp nào mất tiền và thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ trên MuaBanCoin.
 • Giao dịch tại MuaBanCoin, người dùng hoàn toàn không mất bất cứ phí trung gian giao dịch nào.
 • Tỷ giá mua bán được cập nhật trên MuaBanCoin rất phù hợp, bám sát với sự biến động của thị trường.
 • MuaBanCoin cho phép giao dịch trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn việc giao dịch ở đâu, ví dụ như máy tính, laptop, smartphone, ipad…

Sàn MUABANCOIN

Sàn Muabancoin.CC có nhiều ưu điểm vượt trội

Cách mua bán Starisa trên sàn Muabancoin.cc

Cách mua Starisa trên MuaBanCoin.CC

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web sàn giao dịch Muabancoin.cc. Tiến hành chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua nằm ở mục MUA. Cụ thể ở đây chúng ta chọn Starisa, hoặc bạn có thể vào trực tiếp link sau để mua Starisa nội bộ trên sàn Muabancoin: https://muabancoin.cc/mua/starisa/ 

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc để tạo lệnh mua USDT Starisa nội bộ trên sàn Muabancoin.cc. Bạn phải nhập đầy đủ và chính xác các trường thông tin có dấu (*) để đảm bảo quy trình mua diễn ra suôn sẻ hơn.

Sàn MUABANCOIN

Mua Starisa trên Muabancoin.cc

 • Tổng số lượng Starisa USDT bạn muốn mua (bạn nên đảm bảo tối thiểu lượng là 5 USDT)
 • Địa chỉ email cá nhân để nhận hóa đơn mua USDT Starisa (đây là yêu cầu không có dấu (*) nên là thông tin không bắt buộc, bạn có thể để trống).
 • Tổng hóa đơn mua USDT Starisa: Muabancoin.cc sẽ tự động tính toán số tiền bạn cần thanh toán dựa trên tỷ giá mua nội bộ Starisa mới nhất trên thị trường.
 • Biệt danh tài khoản Starisa của bạn để nhận USDT Starisa 
 • Kiểm tra lại tất cả các thông tin, sau đó bạn có thể nhấp vào “Mua ngay”.

Bước 3: Bước tiếp theo là thanh toán đơn mua Starisa của bạn. Bạn tiến hành chuyển khoản và thanh toán lệnh mua USDT Starisa theo thông tin mà sàn giao dịch Muabancoin.cc cung cấp hiển thị trên hóa đơn.

Sàn MUABANCOIN

Hóa đơn mua Starisa trên Muabancoin.cc

Thanh toán thành công lệnh mua Starisa, hãy đợi khoảng 2-3 phút, sàn giao dịch Muabancoin.cc sẽ khớp lệnh mua USDT Starisa. Sau đó sàn thực hiện chuyển nhanh USDT vào tài khoản Starisa của bạn. Bạn hãy vào tài khoản Starisa để kiếm tra lại xem đúng số lượng USDT Starisa đã mua hay không.

Video hướng dẫn mua Starisa

https://youtu.be/WjHlZjwW3Jw

https://youtu.be/WjHlZjwW3J

Cách bán Starisa trên MuaBanCoin.CC

Bước 1: Vào phần bán trên trang chủ sàn Muabancoin, bạn vào mục BÁN, nhấn tìm kiếm Starisa hoặc có thể vào link bán Starisa trực tiếp sau: https://muabancoin.cc/ban/starisa/ 

Bước 2: Bạn phải nhập đầy đủ thông tin như dưới đây để tạo thành công đơn bán Starisa trên Muabancoin:

Sàn MUABANCOIN

Bán Starisa trên Muabancoin.cc

 • Nhập tổng số USDT Starisa bạn đặt bán, ví dụ 100 USDT.
 • Tổng hóa đơn nhận về là tổng số tiền bán Starisa bạn sẽ nhận được. Bạn chỉ cần nhập đúng số lượng, sàn giao dịch Muabancoin.cc sẽ tiếp tục tự động tính toán dựa trên giá bán Starisa mới nhất.
 • Thông tin email tương tự như quy trình mua Starisa, đây là thông tin không bắt buộc nên bạn có thể tùy ý không cần nhập.
 • Nhập và kiểm tra chính xác lại thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền bán Starisa bằng VND: Tên ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng nhận, Tên chủ tài khoản không dấu.
 • Nhấp vào “Bán ngay” để nhận hóa đơn bán USDT của Starisa.

Bước 3: Trang web hiển thị hóa đơn bán Starisa, bạn hãy kiểm tra kĩ lại một lần nữa các thông tin như: tài khoản thụ hưởng, tổng số tiền nhận được sau bán, số USTD Starisa đã bán, v.v.

Thực hiện chuyển khoản nội bộ USDT Starisa theo thông tin đã hiển thị trong hóa đơn bán Starisa do nền tảng Muabancoin.cc cung cấp:

 • Chuyển đúng số lượng USDT Starisa đã bán
 • Biệt danh của sàn giao dịch là SPMuaBanUsdt.IO.
 • Mục Ghi chú là mã giao dịch đơn bán USDT Starisa vừa tạo.

Sàn MUABANCOIN

Hóa đơn bán Starisa trên Muabancoin.cc

Sau khi chuyển nội bộ Starisa thành công, sàn Muabancoin.cc sẽ thực hiện xác minh đơn bán và nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản nhận tiền của bạn chỉ trong vòng khoảng 2 – 3 phút. Vào tài khoản ngân hàng thụ hưởng của bạn, kiểm tra xem đã nhận được toàn bộ số tiền bằng VNĐ chưa. Lưu ý rằng quá trình mua và bán Starisa, bạn sẽ không bị mất một khoản phí giao dịch nào.

FAQs

Sàn MUABANCOIN

Các câu hỏi thường gặp về Muabancoin.cc

Tôi đã chuyển khoản thanh toán đơn mua thành công, mất bao lâu để nhận được USDT vào ví của tôi?

Mất khoảng 2 – 3 phút, rất nhanh sàn giao dịch MuaBanCoin sẽ chuyển USDT ngay cho  bạn.

Sàn MuaBanCoin.cc hiện hỗ trợ mua bán tổng cộng bao nhiêu loại tiền điện tử? 

Sàn MuaBanCoin cung cấp cho người dùng giao dịch trên sàn với hơn 20 loại tiền điện tử. Những coin này rất phổ biến và nổi bật có thể kể đến như: Tiktak, BitMeta, Bitcacao, BUSD, Bizkub, MTCoin, Linden Trade, FiboWin, Cronbase, 1Point, FastFi, Lavas,…

Tôi nên làm gì nếu nhập sai thông tin khi tạo đơn hàng mua bán coin? 

Bạn đừng quá lo lắng vì MuaBanCoin sẽ giúp bạn giải quyết ngay. Bạn chỉ cần vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua Telegram hoặc Livechat hiển thị góc phải màn hình trang chủ sàn.

Một giao dịch tại MuaBanCoin.cc được thực hiện trong bao lâu thì hoàn thành?

Mức tối đa để xử lý hoàn thành toàn bộ là khoảng 30 phút. Nếu quá thời gian, MuaBanCoin sẽ không lưu thông tin vừa nhập và bạn sẽ phải thực hiện các bước lại từ đầu. 

Còn mức tối thiểu thì chỉ cần khoảng 7 – 10 phút là có thể hoàn thành 1 giao dịch trên MuaBanCoin. Rất nhanh chóng và an toàn.

Sàn MuaBanCoin.cc có uy tín không? 

Không có gì phải bàn cãi về độ uy tín của sàn MuaBanCoin.cc. Vì đây hiện là sàn trung gian uy tín và nhanh nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy tự tin trải nghiệm giao dịch trên MuaBanCoin và nhất định bạn sẽ không hối hận đâu!

Thông tin liên hệ

Website: https://muabancoin.cc/

SĐT: 0374756448

Gmail: muabancoin.cc@gmail.com

Địa chỉ: CT5 Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Map: https://goo.gl/maps/DTiqMEsGcSXq3DAV9

Youtube: https://www.youtube.com/@CoinMuaBanCC

Facebook: https://www.facebook.com/muabancoincc/

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn Sàn Muabancoin là gì? Cách mua bán Starisa an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất trên Muabancoin.cc. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về sàn Muabancoin.cc, về cách giao dịch mua bán Starisa trên sàn. Sàn Muabancoin.cc được đánh giá rất tiềm năng trong tương lai và hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chúc bạn nhiều sức khỏe và may mắn!

Bài viết liên quan