Khi tham gia thị trường ngoại hối, điều mà các nhà đầu tư quan tâm chính là nhà môi giới. Cần lựa chọn nhà môi giới uy tín để có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Thời gian gần đây, Uktrade là cái tên được các nhà đầu tư chú ý. Vậy Uktrade là gì? Sàn Uktrade có lừa đảo hay không? Hãy cùng Topgoogle tìm hiểu nhé!.

Đánh giá tổng quan về sàn Uktrade có lừa đảo không?

Uktrade là gì? Sàn Uktrade có lừa đảo hay không?

Sàn Uktrade là gì?

Đối với những nhà đầu tư lâu năm thì sàn Uktrade là cái tên đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, với những người mới “chân ướt chân ráo” tham gia thị trường ngoại hối thì khái niệm Uktrade là gì đang còn khá xa lạ. Theo tìm hiểu, Uktrade chính là ứng dụng giao dịch mua bán các sản phẩm Forex.

Tổ chức này được thành lập vào năm 2006 nhưng mãi đến năm 2019 mới được cấp phép hoạt động tại một công ty ở Vương quốc Anh. Chính vì vậy, vẫn còn rất nhiều người dùng không thể truy cập vào website của ứng dụng giao dịch ngoại hối Uktrade. Nhưng chúng ta có thể tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

Sàn Uktrade có lừa đảo không?

Uktrade có lừa đảo không là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư ngoại hối. Để hiểu rõ bản chất của sàn giao dịch này hãy tham khảo một số đánh giá sau:

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của sàn giao dịch ngoại hối. Thông qua yếu tố này, nhà đầu tư có thể kiểm soát được sự gian lận của bên môi giới.

Sau khi tổng hợp thông tin từ một số cơ quan quản lý cấp cao thì không tìm thấy bất kỳ loại giấy phép hoạt động nào liên quan đến Uktrade. Điều này chứng tỏ giấy phép hoạt động được cấp năm 2019 bởi công ty tại Vương quốc Anh là hoàn toàn sai sự thật. Do đó, người đầu tư cần xem xét lại để không bị mất tiền oan.

Đánh giá tổng quan về sàn Uktrade có lừa đảo không?

Uktrade chưa từng được cấp giấy phép hoạt động.

Nền tảng giao dịch Uktrade

Để có những đánh giá khách quan chúng tôi đã thử đăng ký giao dịch trên nền tảng của Uktrade. Bước đầu cho thấy giao diện thiết kế của ứng dụng này không được bắt mắt và chuyên nghiệp. Hơn nữa việc đăng ký không được thực hiện hoàn tất nên rất khó để xác định Uktrade sử dụng nền tảng nào.

Giao dịch gửi và rút tiền

Vấn để gửi và rút tiền tại các sàn giao dịch ngoại hối đang là mối bận tâm lớn của đa số nhà đầu tư. Bởi mục đích cuối cùng khi tham gia thị trường này là kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, hiện chúng tôi vẫn không thể nào tìm được phương thức giao dịch nào tại nhà môi giới Uktrade.

Ngoài ra, Uktrade còn tung ra chiêu trò nhận thưởng khi nạp đủ số tiền yêu cầu. Nhưng sau khi nạp họ đã tìm cách ngăn chặn không cho người dùng rút tiền.

Có nên đầu tư vào Uktrade?

Qua phần đánh giá phía trên, chắc hẳn bạn đọc cũng đã thấy được Uktrade chính là nhà môi giới lừa đảo chuyên nghiệp. Chính vì vậy, người dùng đang có ý định đầu tư vào Uktrade cần phải dừng lại.  Bởi bạn chỉ có thể gửi tiền vào mà không thể rút tiền ra.

Hiện nay, Uktrade có rất nhiều chiêu trò để thu hút các nhà đầu tư ngoại hối. Họ liên tục kêu gọi mọi người tham gia bằng cách tổ chức các buổi hội thảo hay các khóa học. Đặc biệt, ứng dụng này không hỗ trợ Tiếng Việt cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Do đó, hãy thật thận trọng để tránh bị lừa khiến mất trắng tay.

Đánh giá tổng quan về sàn Uktrade có lừa đảo không?

Không nên đầu tư vào sàn Uktrade để tránh mất tiền oan.

Trước khi đầu tư vào bất kỳ sàn giao dịch ngoại hối nào thì người dùng nên tìm hiểu thật kỹ. Những đánh giá trên của chúng tôi là vô cùng khách quan giúp các bạn biết được Uktrade có lừa đảo hay không?. Mong rằng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư nhìn thấy sự thật phía sau một sàn môi giới không uy tín.

Bài viết liên quan