Site icon Top Google AZ

SGD là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bạn muốn biết: SGD là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin mới nhất và kiến thức bổ ích khi bạn muốn đổi tiền SGD sang tiền VND và ngược lại nhé!

1. SGD là tiền nước nào?

SGD là mã tiền tệ của Singapore hay còn gọi là đô la Singapore. Tiền tệ chính thức của Singapore được chia thành 100 cent khác nhau. Trên thị trường hiện nay được phát hành với 2 loại tiền chính thức là tiền giấy và tiền xu. Các mệnh giá đang lưu hành gồm có:

 SGD là tiền nước nào?

Tại Singapore, ngoài đồng SGD của họ và tiền xu thì các mệnh giá tiền đô la của Úc, đa lô Mỹ, tiền Bảng Anh và yên Nhật cũng được thông hành và sử dụng thanh toán cho các hoạt động mua sắm tại các trung tâm thương mại ở đây.

Vậy, 1 Đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong phần tiếp theo thôi nhé!

2. 1 SGD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo thông tin cập nhật mới nhất về bảng tỷ giá chuyển đổi đồng SGD sang VND ngay 12/1/2022 như sau:

1 SGD = 16.811,82 VND

1 SGD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo tỷ giá trên, các mệnh giá đang được lưu hành tại Singapore sẽ được đổi sang tiền Việt như sau:

Tuy nhiên, tỷ giá trên không phải là cố định mà nó có thể tăng hoặc giảm theo từng ngày. Chính vì vậy, để quy đổi chính xác, các bạn nên cập nhật thông tin theo từng ngày nhé!

3. Bảng tỷ giá chuyển đổi đồng SGD sang VND tại một số ngân hàng

Bạn muốn đổi tiền SGD sang tiền Việt và ngược lại thì có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay hỗ trợ bạn dịch vụ này. Mỗi ngân hàng có tỷ giá chuyển đổi khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất.

4. Khi đổi tiền SGD cần lưu ý những gì?

Khi đổi tiền SGD các bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Khi đổi tiền SGD cần lưu ý những gì?

Như vậy, bài viết trên đã gửi đến bạn rất nhiều thông tin bổ ích để giải đáp: SGD là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hy vọng nó sẽ giúp bạn quy đổi tiền bạc với giá trị cao nhất và hấp dẫn nhất cho bản thân khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn thành công!!!

Exit mobile version