ShopBase là nền tảng thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Việt Nam, thuộc công ty OpenCommerce Group. ShopBase được thành lập từ năm 2019 bởi CEO Trương Mạnh Quân – một trong 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi tiêu biểu trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2016.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử, các doanh nghiệp bán hàng xuyên biên giới ở Việt Nam vấp phải không ít khó khăn, đặc biệt là ở khâu tìm nguồn hàng, vận chuyển và quản lý cửa hàng. Họ liên tục gặp những rắc rối nhưng không tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề, vì thế rất nhiều người đã phải bỏ cuộc.

Đó là động lực để ShopBase ra đời. Đội ngũ gần 10 chinh chiến trong ngành TMĐT của ShopBase đã “khai sinh” ra nền tảng với mong muốn có thể mang đến giải pháp cho những người bán. ShopBase nhanh chóng xác định mục tiêu bền vững của mình: Trở thành platform đầu tiên cho Dropshipping, Print-on-Demand và White Label tại Việt Nam và hướng tới việc tạo môi trường thương mại điện tử xuyên biên giới có lợi cho cả người bán lẫn người mua.

ShopBase - Bán dropship chưa bao giờ đơn giản đến thế!

ShopBase ra đời để cung cấp giải pháp cho những người bán Dropshipping, POD và White Label tại Việt Nam.

Chỉ sau hai năm thành lập, mặc cho phải đối đầu với nhiều ông lớn đến từ nước ngoài, ShopBase vẫn liên tục gặt hái được nhiều thành tích, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Nền tảng Dropshipping ShopBase hiện đã có hơn 78.500 người dùng, gần 89.000 cửa hàng được mở mới trên thế giới và độ bao phủ rộng rãi 170/193 quốc gia. Với đội ngũ ban đầu từ 6 người đã phát triển lên hơn 400 thành viên trên toàn thế giới với các văn phòng trên toàn cầu (trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam với các văn phòng đại diện tại Mỹ và Trung Quốc).

ShopBase nhận được sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo người dùng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ngay cả cho những người mới bắt đầu. Chỉ qua các bước đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột để có một cửa hàng với đầy đủ các tính năng được tùy chỉnh cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Người bán không cần có kỹ năng lập trình hay thiết kế nâng cao nào để thực hiện.

  • Xây dựng cửa hàng (Storefront) ấn tượng, chuyên nghiệp. ShopBase cung cấp cho bạn các giao diện website mẫu gọn gàng, sạch sẽ, phù hợp với nhiều ngách sản phẩm và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, những giao diện mẫu này đều được nghiên cứu kỹ lượng để có tốc độ load nhanh và tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp tăng trải nghiệm khách hàng.

  • Cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt mọi trang trên ShopBase. Người dùng có thể tự do ”dao kéo” các nội dung hiển thị trên cửa hàng để phù hợp với định hướng và chính sách của doanh nghiệp.

  • Kho ứng dụng mạnh mẽ, hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các app ngay trong setting của cửa hàng để được hỗ trợ trong quá trình quản lý cửa hàng, theo dõi tình hình hoạt động và thậm chí là thực hiện các chiến dịch marketing,…để tăng doanh thu.

  • Trải nghiệm thanh toán mượt mà: ShopBase đã đẩy mạnh hợp tác cùng PayPal nhằm gia tăng an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro thanh toán cho người dùng và đảm bảo hơn cho các tài khoản PayPal khi kết nối tới hệ thống ShopBase.

  • Dịch vụ fulfillment PlusHub giúp giải quyết triệt để các vấn đề mà người bán gặp phải với khâu vận chuyển. Với PlusHub, người bán được hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng cao trực tiếp từ trang quản trị ShopBase, quản lý hàng hóa hiệu quả, xử lý và giao các đơn hàng dropshipping cho khách hàng trong thời gian ngắn với mức giá siêu ưu đãi.

  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, luôn lắng nghe và giải quyết mọi phản hồi của khách hàng 24/7. Đồng thời, ShopBase cũng luôn ghi nhận các đóng góp của người dùng để ngày một hoàn thiện hơn.

ShopBase - Bán dropship chưa bao giờ đơn giản đến thế!

ShopBase cung cấp cho người dùng những giao diện mẫu chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều ngách kinh doanh.

Về các gói dịch vụ, ShopBase cung cấp cho người bán mức giá cực kỳ phải chăng với 3 lựa chọn: Basic Base (Cơ bản), Standard Base (Tiêu chuẩn) và Pro Base (Nâng cao), cụ thể:

  • Gói Basic Base: 19$/ tháng cho phép kết nối cửa hàng với 2 tên miền và 5 account nhân viên.

  • Gói Standard Base: 59$/ tháng cho phép kết nối với 10 tên miền và 10 account nhân viên.

  • Gói Pro Base: 249$/tháng bao gồm 20 tên miền kết nối với cửa hàng và 100 account nhân viên.

ShopBase - Bán dropship chưa bao giờ đơn giản đến thế!

ShopBase mang lại các tùy chọn cực kỳ phải chăng cho người bán.

Khi thanh toán hằng năm bạn sẽ tiết kiệm được 10% khoản phí. Ngoài ra, ShopBase còn có chương trình dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để bạn có cơ hội thực sự trải nghiệm những tính năng mà nền tảng mang lại. Với giá cả phải chăng, hợp lý cùng các tính năng ưu việt, ShopBase là lựa chọn thay thế tốt nhất cho các nền tảng thương mại điện tử đắt đỏ khác. Trên thực tế, ShopBase đã thúc đẩy hàng nghìn người bán khởi động và phát triển doanh nghiệp của riêng họ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ShopBase, nếu bạn thấy hứng thú, muốn trải nghiệm nền tảng hay có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua:

Bài viết liên quan