Bỉm Hipgig là một trong những sản phẩm đang được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tã (bỉm) Hipgig xuất xứ từ đâu? Có tốt không? là thắc mắc của không ít người tiêu dùng. Vậy hãy cùng tham khảo một số đánh giá của chúng tôi để có cái nhìn khách quan nhất. Đồng thời, các bà mẹ sẽ có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua bỉm cho bé.

[ĐÁNH GIÁ] Tã (bỉm) Hipgig xuất xứ từ đâu? Có tốt không?

Bỉm Hipgig có thực sự tốt?

Tã (bỉm) Hipgig xuất xứ từ đâu?

Bất kể sản phẩm nào được bày bán trên thị trường đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tã (bỉm) Hipgig cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Fujian Zhongrun Precision Industry Co – một thương hiệu bỉm nổi tiếng. Tuy nhiên, khi nghe tên thương hiệu nhiều người thường lầm tưởng nó đến từ Nhật Bản. Nhưng thực chất đây là công ty có trụ sở chính tại Phúc Kiến, Trung Quốc.

Trên bao bì của sản phẩm có ghi dòng chữ “Made in P.R.C” nên người tiêu dùng có nhầm lẫn cũng là điều dễ hiểu. Thực tế, “Made in P.R.C” hay “Made in China” đều là một và được sản xuất tại Trung Quốc. Đối với cách viết “Made in P.R.C do chưa phổ biến trên thị trường nên còn rất ít người biết đến.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì các mẹ có thể xem mã vạch được in trên bao bì của sản phẩm là bao nhiêu. Nếu là số “697” thì đây chính là mã vạch của Trung Quốc.

[ĐÁNH GIÁ] Tã (bỉm) Hipgig xuất xứ từ đâu? Có tốt không?

Bỉm Hipgig có xuất xứ từ Trung Quốc.

Bỉm Hipgig có tốt không?

Hiện nay, người tiêu dùng đang có định kiến khá lớn đối với các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Và bỉm Hipgig cũng là sản phẩm các bà mẹ băn khoăn rằng có tốt, có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Để có câu trả lời thì hãy tham khảo một số đánh giá sau:

Bỉm có độ dày vừa phải

Hầu hết các loại tã bỉm đều được thiết kế với độ dày vừa phải từ 1.5 đến 3mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn mang đến cảm giác thoải mái khi mặc cho bé. Vì vậy, bỉm Hipgig cũng được thiết kế với độ dày 2mm nên được đánh giá là mỏng hơn so với các loại bỉm truyền thống. Khi cầm lên tay thì các mẹ sẽ thấy rất nhẹ.

Đây là ưu điểm khiến các mẹ lựa chọn bỉm Hipgig cho con mình. Bỉm mỏng giúp bé dễ dàng di chuyển, vận động thoải mái và giảm thiểu tình trạng bị hăm. Hơn nữa, nếu có phải mặc thêm nhiều đồ cũng không làm cho bé nóng nực hay khó chịu.

Thấm hút cực tốt

Mặc dù bỉm Hipgig mỏng nhưng độ thấm hút cực cao. Sản phẩm được cấu tạo bởi các hạt gel SAP cao cấp với khả năng giữ chặt chất lỏng vượt trội. Các hạt gel được thiết kế gắn chặt vào lõi, khi gặp nước chúng sẽ nở ra tạo cấu trúc chắc chắn. Do đó các mẹ sẽ không cần phải lo lắng vấn đề bị tràn ra ngoài.

Trẻ con thường hay vận động mạnh, chạy nhảy nhiều nếu chọn phải bỉm kém chất lượng sẽ bị vón cục. Tuy nhiên, đối với bỉm Hipgig thì vẫn đề bị tràn hay bị dồn lại một chỗ là hoàn toàn không xảy ra. Bởi sản phẩm có thể thấm hút đến 750ml chất lỏng chỉ trong khoảng thời gian ngắn 15 giây.

[ĐÁNH GIÁ] Tã (bỉm) Hipgig xuất xứ từ đâu? Có tốt không?

Bỉm Hipgig có độ thấm hút cực cao.

Chất liệu mềm mại

Chúng ta có thể nhận biết bỉm tốt hay không dựa vào chất liệu của sản phẩm. Đối với bỉm Hipgig khi sờ các mẹ sẽ thấy mềm mại và khá mướt tay, không bị rát. Do đó, các mẹ có thể sử dụng bỉm Hipgig cho bé vào cả mùa đông hay mùa hè đều được. Quả thực đây là “chân ái” mà nhiều bà mẹ đang tìm kiếm lâu nay.

Như vậy, thắc mắc “Tã (bỉm) Hipgig xuất xứ từ đâu? Có tốt không?” đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng chất lượng không giống với những mặt hàng Trung Quốc tràn lan trên thị trường. Vì vậy, các mẹ đừng bỏ qua sản phẩm bỉm Hipgig này nhé!

Bài viết liên quan