Chắc hẳn nhiều người chưa thì số em xui (so em xui) là một một cụm từ khá nổi tiếng trong một MV ca nhạc. Ngay sau khi MV này ra mắt đã gây được tiếng vang rất lớn. Cụm từ này xuất hiện rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt trên nền tảng Tik Tok. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu rõ hơn về cụm từ so em xui có gì mà trở nên “hot” như thế.

So em xui là gì mà “hot” như vậy?

Số em xui (so em xui) là cụm từ xuất hiện trong MV là do em xui thôi của ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Câu chuyện kể về một cô gái thường xuyên bị trêu đùa tình cảm, trao nhầm trái tim để rồi nhận lại cái kết không hay.

Theo phong thủy thì số em xui còn được dùng để chỉ những điều xui rủi, cái không may trong cuộc sống xảy đến. Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng dễ dàng dính vận không may. Những vận xui đến như là một điềm báo để bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Giải mã tại sao so em xui là gì mà trở nên “hot” như vậy?

So em xui có gì đặc biệt mà trở nên “hot” như vậy? 

Một số các biểu hiện nhận biết của số em xui

Khi số em xui đã xảy đến và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thì bạn nên có sự chuẩn bị để tránh. Dưới đây là một số các biểu hiện của so em xui:

Cổng nhà hoặc cửa chính bị cong vẹo vào trong

Với những người tin vào phong thủy thì khi cổng nhà hoặc cửa chính ra vào của nhà bị cong và đó được xem là biểu hiện của sự không may. Người ta cho rằng khi điều đó xảy ra thì Thần Tài không thể vào nhà bạn và đem đến tài lộc cho gia chủ.

Một số nơi còn quan niệm rằng nếu cổng, cửa chính không được lau chùi, bị bám bẩn thì cũng ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Phải lau chùi sạch sẽ để đem lại nhiều may mắn và tiền tài.

Các đồ vật bị đỏ vỡ

Một số các đồ vật làm bằng thủy tinh, sứ như: bát đĩa, gương, đá phong thủy, tranh treo tường… bỗng dưng bị đổ vỡ. Đặc biệt chú ý là gương vỡ vào buổi sáng thì hôm đó bạn chắc chắn sẽ gặp vận xui. Hãy cẩn thận với các đồ vật và đặt chúng ở những vị trí an toàn trong nhà.

Tường phòng thờ bị nứt hoặc bàn thờ có dấu hiệu chếch xuống dưới

Phòng thờ là một nơi trang trọng và uy nghiêm ở trong nhà. Nếu bạn thờ có các dấu hiệu của sự xuống cấp thì cần sửa chữa hoặc thay mới nay. Thay thế ngay để tránh các vận xui liên quan đến tiền bạc trong gia đình.

Phòng thờ xuất hiện vết nứt là một dấu hiệu xấu, thể hiện sự rạn nứt trong mối quan hệ gia đình. Phải đặc biệt chú ý đến các vết nứt phía sau bàn thờ hoặc tường phòng thờ. Nếu có các dấu hiệu này thì đó là điểm báo rằng các thành viên trong gia đình sẽ bị bệnh tật, ốm yếu. Phải sửa chữa kịp thời để tránh các vận hạn xảy ra với gia đình.

Cây cối xung quanh nhà bạn ở bị héo, chết

Nếu như các cây cối trong nhà bị héo hoặc chết không rõ nguyên nhân thì đó là dấu hiệu của điểm xui. Cụ thể hơn là dấu hiệu lụy tàn của gia chủ và môi trường sống xung quanh đang có nhiều các vấn đề nghiêm trọng. Khi bạn nhận ra các dấu hiệu thì cần phải kiểm tra các cây còn lại và cứu chữa kịp thời.

Giải mã tại sao so em xui là gì mà trở nên “hot” như vậy?

Một số các biểu hiện của số em xui đang diễn ra trong cuộc sống của bạn 

Cách giải so em xui đơn giản và hiệu quả

  • Sử dụng muối: Từ xa xưa ông bà ta đã quan niệm rằng muối giúp xua đuổi tà khí và hóa giải xui xẻo. Hãy lấy một nắm muối và ném qua vai trái để hóa giải vận xui. Lưu ý không ném qua vai phải để tránh vận xui nhân đôi. Hoặc bạn hãy tắm với muối để thêm bình thản và xa xui.

  • Phóng sinh: Đây là cách làm đã được Phật Giáo chỉ điểm. Nghi thức phóng sinh sẽ giúp loại bỏ các điều xui xẻo, các suy nghĩ không hay đang có trong bạn. Phóng sinh được xem như sự giải thoát, đem lại những điều bình an và may mắn.

  • Thắp hương: đây là biện pháp hữu hiệu giúp xua đuổi các tà khí và tăng phúc đức. Thắp nén hương trầm lên bàn thờ tổ tiên thể hiện tấm lòng thành của mình và giảm bớt các điều xui rủi.

Giải mã tại sao so em xui là gì mà trở nên “hot” như vậy?

Một số cách giải xui hiệu quả được sử dụng nhiều hiện nay 

Lời kết:

Trên đây bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về so em xui và giải đáp một số các vấn đề liên quan về điều đó. Hãy theo dõi trang để có thêm các bài viết chất lượng và thú vị hơn nhé !

Bài viết liên quan