Ngoài thiết kế logo ra, thiết kế bao bì cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, do đó đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này nếu bạn muốn khách hàng ấn tượng với sản phẩm, dịch vụ của mình ngay từ lần đầu tiên.

Ngày nay, thiết kế bao bì không chỉ để bảo quản sản phẩm mà còn là yếu tố mang tính thẩm mỹ tác động đến sự tăng trưởng trong doanh thu của doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp cần đầu tư cho việc thiết kế bao bì và cần tìm đến đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín để tư vấn ??

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

Vậy thiết kế bao bì sản phẩm là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì thiết kế bao bì sản phẩm chính là yếu tố dễ dàng nhìn thấy được bên ngoài của bất kỳ sản phẩm nào. Gồm màu sắc, hình ảnh, chất liệu và thông tin sản phẩm cũng như phông chữ được in ấn trên hộp, chai nào đó. Chính thiết kế bao bì sẽ làm đổ gục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nên nhất định phải đẹp, hấp dẫn và độc đáo khi hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Tại sao nói thiết kế bao bì đẹp ảnh hưởng lớn đến việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp?

Bởi thiết kế bao bì đẹp sẽ giúp thu hút mọi sự chú ý cũng như khiến % khách chọn sản phẩm của doanh nghiệp cũng cao hơn đối thủ.

Ngày nay, khi nhu cầu tìm hiểu, quan tâm và đầu tư vào in ấn cũng như thiết kế bao bì chuyên nghiệp để đựng sản phẩm luôn tăng mạnh. Bởi ngoài chất lượng mà sản phẩm mang đến thì yếu tố thẩm mỹ cũng quan trọng không kém.

Mẫu mã độc đáo sẽ thu hút cũng như quyết định phần lớn cho việc chi trả mua hàng của người tiêu dùng hiện đại. Ngoài ra, còn là yếu tố giúp người mua có thể phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp với những thương hiệu khác cùng phân khúc trên thị trường. Từ đó góp phần cho sự phát triển, thịnh vượng của thương hiệu.

Thiết kế bao bì đẹp giúp doanh  nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm

Có một thực tế mà chúng ta cần thừa nhận đó là chất lượng sản phẩm sẽ kém đi rất nhiều khi bao bì không bắt mắt, cẩu thả trong khâu in ấn chính là điểm trừ lớn trong lòng khách hàng

Do đó chất lượng cũng phải đi kèm với bao bì được đầu tư thiết kế và in ấn chất lượng. Đồng thời làm tăng độ tin cậy, tính chuyên nghiệp cho sản phẩm. Đây chính xác  là sức mạnh của thiết kế bao bì chuyên nghiệp mà MEBO muốn nhắc đến.

Bao bì ấn tượng giúp giá trị sản phẩm được gia tăng

Thật vậy, giá trị sản phẩm bên trong bao bì được nâng lên rất nhiều nhờ những thiết kế sang trọng, cao cấp. Vì cùng là sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, nhưng doanh  nghiệp nào có thiết kế ấn tượng hơn sẽ có cơ hội dẫn đầu trước đối thủ cạnh tranh. Từ đó những nhà làm Marketing cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình định vị và định giá sản phẩm. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

Điều này cũng đồng nghĩa với việc một  doanh nghiệp có hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm rõ ràng nhất là trong thiết kế bao bì chính là công cụ đắc lực để quảng bá sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Cũng như những hoạt động marketing hay truyền thông thương hiệu sẽ dễ dàng tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng hơn.

Những lưu ý quan trọng để có được một thiết kế bao bì ấn tượng

Khi làm tìm đến tư vấn ở bất kỳ đơn vị thiết kế bao bì hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nào, quý doanh nghiệp cũng cần đặc biệt chú ý với họ những điểm này để có được một bao bì sản phẩm như mình mong muốn:

– Bạn phải nói họ lưu ý đến những gì mà thương hiệu của mình muốn thể hiện trên bao bì như: logo, màu sắc, hay phông chữ in ấn. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn mà yêu cầu cho các phần cũng sẽ khác nhau. Nhưng người thiết kế phải luôn đảm bảo các yếu tố như rõ nét, màu sắc cũng như phông chữ phải chuẩn.

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

– Lưu ý đối với thông tin in trên bao bì: Thông tin phải được sắp xếp, bố trí hợp lý không dài dòng và  phân bổ không đều. Tùy vào đặc thù mỗi sản phẩm mà nội dung in trên bao bì sẽ khác biệt nhau.

– Đối với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp: Bạn cần xác định rõ sở thích, thói quen tiêu dùng mà họ đang hướng tới. Bằng cách thu thập những thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp bạn rút ngắn thời gian hơn trong việc định hình phong cách thiết kế bao bì.

– Ngân sách dự kiến của bạn:  Ngân sách dự kiến đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch thiết kế bao bì. Bởi chi phí thiết kế bao bì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như chất liệu, mực in, nguyên vật liệu phục vụ cho thiết kế.

 Vì vậy doanh nghiệp của bạn cần có chiến lược đúng đắn, cũng như luôn chuẩn bị sẵn các phương án cần thiết để phòng rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thiết kế.

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

Đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng nhất tại TP.HCM ??

MEBO tin việc bạn lựa chọn được đối tác vừa giúp doanh nghiệp mình có những mẫu thiết kế ấn tượng vừa in ấn đạt chuẩn yêu cầu là không dễ dàng.

Do đó MEBO tự hào khi là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP.HCM được quý khách hàng đánh giá là có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách từ việc lên ý tưởng, thực hiện thiết kế và in ấn. Sự hài lòng của khách hàng chính là những gì mà MEBO có được trong suốt thời gian làm nghề.

MEBO tự tin vì có được đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đó là phòng ban thiết kế luôn chiều lòng được mọi khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí và đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh nhất.

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

THIẾT KẾ BAO BÌ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ??

MEBO minh bạch, rõ ràng trong quy trình làm việc của mình:

  • Tổ hợp hệ thống các kênh thu nhận thông tin của khách hàng

  • Xác định rõ yêu cầu cũng như mong muốn thiết kế và báo giá cho khách hàng

  • Tư vấn chi tiết về kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng

  • Tiến hành thiết kế và gửi file cho khách hàng

  • Thanh toán cũng như bàn giao file thiết kế đầy đủ cho khách

Chính sách chăm sóc khách hàng cũng như giá vô cùng cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thiết kế nhận diện thương hiệu tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam.

Ngoài ra, MEBO còn là cầu nối cho quý doanh nghiệp với các xưởng in chất lượng, chuyên nghiệp trên toàn quốc khi khách hàng có nhu cầu. Tất cả cũng chỉ vì muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp !!

Bài viết liên quan