Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ cho đa lĩnh vực

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ thực sự rất khó để đáp ứng một cách tốt nhất. Bởi những Website tùy chỉnh riêng theo yêu cầu cần những đơn vị thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm cùng những công nghệ nhất định mới thực hiện được. Gleads chúng tôi với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, tự tin rằng mình có thể đảm nhận phần việc khó khăn này và mang đến một Website theo yêu cầu hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần một thiết kế trang web tùy chỉnh

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ cho đa lĩnh vực

Trang web được xem như xương sống của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ hầu như tất cả các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiện nay của doanh nghiệp và đóng vai trò là điểm tiếp xúc với khách hàng vô cùng quan trọng. Thiết kế trang web theo yêu cầu có thể tùy chỉnh sẽ đáp ứng mang đến cho người dùng trực tuyến những thông tin rõ ràng hơn về dịch vụ của doanh nghiệp cũng như những đề xuất về các chương trình khuyến mãi cho cho họ.

Theo một báo cáo gần đây cho biết rằng, khoản 88% người tiêu dùng thực hiện nghiên cứu Online trước khi mua hàng hoặc ghé thăm một cửa hàng nào đó. Nếu Website không được thiết kế một cách chuyên nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng thất vọng khi truy cập. Điều này dẫn đến tỷ lệ thoát tăng lên, danh tiếng của doanh nghiệp sẽ kém đi và tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn.

Đảm bảo khách hàng mục tiêu của bạn có thể tìm thấy và điều hướng trang web của bạn một cách dễ dàng. Việc đầu tư vào một trang web có thể tùy chỉnh được thiết kế tốt và nhiều thông tin giá trị sẽ cải thiện lợi nhuận và mang lại thành công cho thương hiệu của bạn.

Website theo yêu cầu – Website theo mẫu: Khác nhau như thế nào?

Trang web là một nền tảng mạnh mẽ cho phép doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của mình 24/7 và kết nối với khách hàng từ bất kỳ địa điểm nào. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều đảm bảo mang lại lợi tức đầu tư theo mong muốn của bạn. Việc cần xem xét chính là lựa chọn giữa một mẫu trang web và một trang web thiết kế tùy chỉnh.

Một Website theo mẫu được tạo sẵn cho phép các nhà phát triển đưa nội dung vào một khung được xây dựng sẵn thông qua HTML hoặc CSS. Doanh nghiệp có thể chỉnh sửa các tính năng cơ bản, chẳng hạn như màu sắc, kiểu phông chữ và hình ảnh. Nhưng ngoài những điều này, khó để doanh nghiệp chỉnh sửa thêm. Mặc dù các mẫu tạo sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng chúng thiếu tính linh hoạt và độc đáo riêng

Trong khi đó, một Website theo yêu cầu cho phép bạn thiết lập và thể hiện thương hiệu của mình thông qua các thành phần trang được tùy chỉnh. Chi phí thiết kế web tùy chỉnh tương đối cao hơn so với các Website theo mẫu có sẵn, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích hơn trong việc giúp bạn có lợi thế cạnh tranh. Hơn nữa, thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn, có thể mở rộng hơn so với các mẫu dựng sẵn: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-theo-yeu-cau

Bằng cách chọn các gói thiết kế trang web tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể xây dựng một trang web xung quanh hành trình khách hàng cụ thể và truyền đạt thông điệp thương hiệu của mình một cách tốt hơn.

Lý do thiết kế Web theo yêu cầu là lựa chọn Tốt nhất

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ cho đa lĩnh vực

Một thiết kế trang web theo yêu cầu có thể tùy chỉnh là điểm khác biệt chính cho doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành. Không có chủ đề nào hạn chế doanh nghiệp cá nhân hóa giao diện và chức năng riêng phù hợp với định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp. Với việc củng cố thương hiệu trên Website, cùng các yếu tố thân thiện với SEO nên giá thiết kế trang web tùy chỉnh rất đáng để doanh nghiệp đầu tư.

Bạn vẫn nghĩ Website theo yêu cầu không phù hợp? Hãy nhìn qua số liệu thống kê sau:

  • 40% người dùng sẵn sàng từ bỏ một trang web với thời gian tải trang chậm hơn ba giây

  • 90% người mua sắm tin tưởng thương hiệu có Website cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) tích cực

  • 48% người tiêu dùng cho biết thiết kế trang web là một yếu tố quan trọng để họ xác định độ tin cậy của một doanh nghiệp

  • 94% số lần hiển thị đầu tiên trong kết quả tìm kiếm có liên quan đến sự hấp dẫn và điều hướng trực quan của trang web

Trang web theo yêu cầu cung cấp cho doanh nghiệp sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cả về chất lượng lẫn thương hiệu. Công ty Gleads chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết kế trang web tùy chỉnh chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Giành quyền kiểm soát trong việc tiếp cận khách hàng, tăng độ phủ  thương hiệu và đưa khách hàng đến cuối kênh bán hàng bằng các dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu của Gleads. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện phân tích trang web chuyên sâu, đánh giá đối tượng khách hàng và doanh nghiệp để xác định cơ hội chuyển đổi phù hợp và tiến hành tư vấn giải pháp xây dựng Website tốt nhất.

Chúng tôi sẽ xác định mục tiêu của bạn, lập kế hoạch chiến lược và xây dựng trang web tùy chỉnh phù hợp với khuôn khổ mà bạn đưa ra. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ việc tạo sơ đồ trang web, lên wireframe cho đến việc thiết kế và phát triển web tùy chỉnh. Lên lịch tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay và nhận báo giá thiết kế trang web, đảm bảo mức chi phí sẽ phù hợp với nguồn ngân sách mà bạn đề ra.

Bảng giá thiết kế Website theo yêu cầu tham khảo

Hạng mục

Gói tiêu chuẩn

Gói nâng cao

Gói cao cấp

Chi phí

Từ 10.000.000đ

Từ 20.000.000đ

Liên hệ

Thời gian hoàn thành

3 – 5 ngày

7 – 10 ngày

Theo yêu cầu doanh nghiệp

Bảo hành dịch vụ

1 năm, hỗ trợ miễn phí

1 năm, hỗ trợ miễn phí

1 năm, hỗ trợ miễn phí trọn đời

Ghi chú

Cả ba gói đều thiết kế Website tùy chỉnh riêng biệt. Tuy nhiên dựa trên mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn đâu là gói thiết kế phù hợp nhất.

Nếu doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Gleads để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ thiết kế trang web mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Gleads
  • Mã số thuế: 0314736707
  • Phone: +8428 7305 4898 (HR)
  • Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
  • Email: service@gleads.vn
  • Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Bài viết liên quan