Thuốc nam ông bủng có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quý độc giả quan tâm và tìm kiếm trên google mỗi ngày. Vậy các bài Thuốc gia truyền của Ông Bủng có thực sự tốt hay không? Hãy cùng Top Google tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Thuốc Nam Gia Chuyền Ông Bủng

Bạn có thể xem chi tiết tại website: thuocnamongbung.com sẽ biết thuốc nam ông Bủng chuyên điều trị các bệnh như:

Thuốc nam ông bủng có tốt không?

  • TRỊ HÔI NÁCH
  • BÓ GÃY CHÂN, TAY
  • ĐIỀU TRỊ TẮC TIA SỮA
  • CHỮA BỆNH UNG THƯ
  • CHỮA SÂU RĂNG, HÔI MIỆNG
  • TRỊ VẨY NẾN, Á SỪNG, BỆNH NGOÀI DA
  • CHỮA VIÊM KHỚP DẠNG THẤP
  • CHỮA RUN CHÂN TAY
  • ĐIỀU TRỊ CÁC KHỐI U
  • CHỮA VIÊM HẠCH

Và Lang y: Nguyễn Văn Bủng (Lê Chân, Hải Phòng) được biết đến với các bài thuốc: Trị hôi nách dứt điểm sau 7 ngày, Điều trị trấn thương cột sống, viêm tủy, Chữa viêm khớp xưng tấy đỏ, Điều trị tắc tia sữa, Chữa run chân tay, Chữa bệnh ung thư, Điều trị các khối u, Chữa sâu răng, Chữa viêm hạch…

Đặc biệt, lang y Nguyễn Bủng nổi tiếng với bài thuốc trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 7 ngày. Lấy uy tín làm đầu, trong trường hợp khách hàng sử dụng không có hiệu quả nhà thuốc Ông Bủng cam kết nhập lại sản phẩm và hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng. Xem quy định hoàn trả sản phẩm tại đây.

Vậy thuốc nam ông Bủng có tốt không?

Để trả lời câu hỏi thuốc nam ông Bủng có tốt không? Hãy cùng mình tham khảo một bài viết trên diễn đàn Web Trẻ Thơ như sau:

Người viết có tên Mimcuoi15 đã tạo chủ đề như sau:

“Có mẹ nào dùng thuốc gia truyền ông Bủng chưa ạ?

Chào các mẹ, Em đang bị bệnh viêm cánh tương đối nặng, làm cho em mất tự tin kinh khủng mỗi khi đứng gần người khác, nhất là vào mua hè. Đã thế vùng nách lại tiết rất nhiều mồ hôi, lắm hôm trời bình thường mà mồ hôi chảy rần rần trong nách, huhu.:((
Mấy năm nay dùng biết bao nhiêu loại thuốc đủ bôi-xoa-xịt đều ko khỏi, mọi người khuyên dùng loại gì dùng loại ấy từ Trapha, Nivea, Rexona, phèn chua, chanh đến đặc trị gia truyền BÀ XUYÊN, Dr Ninh… đều ko khỏi, nếu ngày nào cũng dùng thì còn tạm chứ hôm nào trước khi đi làm mà quên không bôi là cả ngày hôm ấy đứng ngồi ko yên vì mùi hương thoang thoảng, huhu, mà trong văn phòng em mọi người đi qua đi lại liên tục thể nào cũng “dính chưởng” mùi ấy.
Mà kì lạ là nếu có dùng mà mồ hôi chảy ra nhiều quá rồi dính vào áo là có mùi gì hắc lắm (ko phải mùi hôi đặc trưng mà là mùi hắc ạ).khổ em quá:((.
Vừa nghe quảng cáo có thuốc nam đặc trị hôi nách gia truyền Ông Bủng cam kết từ 3-7 ngày là khỏi (lại là gia truyền!!), không biết có mẹ nào đã dùng thử chưa cho em xin ý kiến với, em khổ với bệnh này quá, nó cứ hành thế này em ko tập trung làm việc được.em cảm ơn các mẹ.” (đọc bài viết tại đây)

Vậy câu trả lời là gì?

Thuốc nam ông bủng có tốt không?

Người dùng có tên Babamama3110: “Mình thấy thuốc Ông Bủng cũng hiểu quả mà, mình bôi hết liệu trình rồi tận 2 tháng mà chưa thấy mùi hôi quay trở lại. Nói chung là ổn.”

Thuốc nam ông bủng có tốt không?

Và người Mimcuoi15 tạo chủ đề cũng khẳng định rằng:

Mình đã dùng rồi các mẹ ạ, câu trả lời là KHÔNG KHỎI nhé.

Đúng là sau khi dùng hết liệu trình 7 ngày với 5 lần bôi như họ hướng dẫn thì ko có mùi nữa thật, nhưng chỉ sau 10 ngày ko dùng là mùi quay trở lại, tuy nhiên là cũng đỡ hơn chút.

phản hổi lại nhà SX (vì họ cam đoan sau 7 ngày ko khỏi sẽ trả lại tiền), thì được HD là dùng thêm 3 ngày nữa là hết.

Sau 3 ngày đúng là hết mùi nhưng 1 tuần sau ko dùng lại có mùi trở lại.

tóm lại là nếu dùng thì phải dùng thường xuyên và chỉ có tác dụng là hết mùi trong khi sử dụng thôi chứ ko khỏi được, ngừng thuốc vài ngày là lại bị lại ngay. Nhưng nếu phải dùng thường xuyên thì chi phí đắt gấp hàng nghìn lần so với dùng phèn chua vì mất 490k +20k vận chuyển =510k được 1 lọ bột to gần bằng ngón tay trỏ, cao = gần 2 đôt tay, dùng được khoảng 20 lần (vì theo đúng HD là dùng 1 liệu trình là 5 lần bôi /7 ngày là hết 1/4 của lọ).

Bây giờ sau khi hết ÔNG BỦNG thì “mùi đã trở lại và lợi hại như xưa” ạ, :((

tóm lại là QUẢNG CÁO CHỈ LÀ QUẢNG CÁO các mẹ ạ, ko tin được đâu.

*** Lưu ý: Có thể thấy rằng thông qua một topic nhỏ trên thì câu trả lời cho chủ đề “thuốc nam ông Bủng có tốt không?” vẫn còn đang bỏ ngỏ đúng không nào? Vậy nên mọi người hãy cân nhắc khi mua và sử dụng sản phẩm thuốc nam của Ông Bủng nhé.

Và nếu quý độc giả nào đã từng sử dụng hay biết đến bài thuốc nam của ông Bủng có hiệu quả thực sực tốt hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cũng biết và trao đổi thêm nha.

Cảm ơn bạn đã theo dõi website!!!

Bài viết liên quan