Site icon Top Google AZ

Thuốc Revolade 25mg là thuốc điều trị gì? Công dụng, cách dùng thuốc

Thuốc Revolade 25mg được chỉ định để điều trị ban xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch mãn tính (vô căn) (ITP) ở bệnh nhân người lớn không điều trị với các liệu pháp khác (corticosteroid, globulin, v.v.). Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về loại thuốc này, cùng tìm hiểu công dụng, liều dùng, giá thuốc Revolade 25mg, mua ở đâu uy tínqua bài viết do Nhà Thuốc Online OVN chia sẻ nhé.

Thành phần thuốc Revolade 25mg

Thuốc Revolade 25mg là thuốc điều trị gì?

Thuốc Revolade 25mg là thuốc điều trị gì?

Thuốc Revolade 25mg có chứa hoạt chất chính là Eltrombopag dưới dạng Eltrombopag Olamine hàm lượng 50mg và một lượng vừa đủ các hoạt chất phụ khác.

Thuốc Revolade 25mg công dụng điều trị ung thư và ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Revolade là một viên nén bao phim để sử dụng trực tiếp uống bằng miệng.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Revolade 25mg khi điều trị

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Revolade 25mg khi điều trị

Cách dùng sử dụng thuốc Revolade 25mg hiệu quả 

Liều dùng thuốc của thuốc Revolade 25mg

Người lớn: Revolade 25mg liều dùng khuyến nghị: Dùng 50mg x 1 lần / ngày.  Theo dõi và điều chỉnh liều lượng: Điều chỉnh liều lượng không quá 75mg mỗi ngày:

Ngừng: Nếu số lượng tiểu cầu không tăng đến mức đủ để ngăn ngừa chảy máu đáng kể trên lâm sàng sau 4 tuần dùng Eltrombopag 75mg x 1 lần / ngày, cần ngừng sử dụng thuốc.

Bệnh nhân cao tuổi: Có rất ít dữ liệu về việc sử dụng thuốc ở bệnh nhân trên 65 tuổi.

Bệnh nhân suy gan: Cần thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân xơ gan (điểm Child-Pugh ≥5) và nên theo dõi chặt chẽ. Nếu cần điều trị ở những bệnh nhân bị ban xuất huyết giảm tiểu cầu tự phát (ITP) kèm theo rối loạn chức năng gan, nên bắt đầu điều trị bằng thuốc với liều 25mg x 1 lần / ngày.

Trẻ nhỏ: Chưa xác định được tính an toàn và hiệu quả ở trẻ em.

Bệnh nhân ở Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, v.v.) nên xem xét giảm liều khởi đầu xuống 25mg x 1 lần / ngày.

Xem thêm Thuốc Xeltabine 500mg Capecitabine điều trị ung thư trực tràng: https://nhathuoconline.org/thuoc-xeltabine-500mg-capecitabine/

Tác dụng ngoài ý muốn thuốc Revolade 25mg

Khuyến cáo khi uống thuốc Revolade 25mg 

Thận trọng khi sử dụng thuốc

Thận trọng khi sử dụng thuốc Revolade 25mg

Xem thêm Thuốc Xgeva 120mg Denosumab điều trị ung thư xương: https://nhathuoconline.org/thuoc-xgeva-120mg/

Tương tác thuốc Revolade 25 mg 

Bảo quản thuốc hợp lý

Thuốc Revolade 25mg giá hiện nay bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc thuốc Revolade 25mg mua ở đâu uy tín? Đừng lo lắng, Nhà thuốc online OVN và các website dưới đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thuốc uy tín  trên thị trường.

Thuốc Revolade 25mg hiện đã có mặt tại các trung tâm y tế, nhà thuốc, quầy thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế. Bạn có thể tìm và mua thuốc trực tuyến tại Nhà thuốc online OVN hoặc mua trực tiếp tại các quầy thuốc với nhiều mức giá khác nhau cho mỗi đơn vị.

Giá sản phẩm thay đổi thường xuyên và có thể không giống nhau ở tất cả các cửa hàng. Để biết chính xác giá Revolade 25mg bao nhiêu. Hãy liên hệ hotline 0933049874 để được tư vấn công dụng Revolade 25mg và thông tin chính xác về chúng. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Revolade nhập khẩu chính hãng, giá thuốc rẻ nhất.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo không có tác dụng thay thế chẩn đoán hay điều trị bệnh.Nên bạn vẫn hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ

Mạng xã hội nói về Nhà Thuốc Online OVN

Exit mobile version