Hình thức vay tiền online tại Việt Nam đang ngày càng nở rộ với vô vàn công ty tài chính giúp khách hàng có tiền mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, sự rào cản về tính an toàn, bảo mật khiến không ít người gạt bỏ đi phương án này. Thấu hiểu điều đó, Vaythoi.com đã ra đời và trở thành website được nhiều người tin tưởng trước khi quyết định giao dịch.

Tiêu chí để đánh giá một website vay tiền online uy tín tại Vaythoi.com

Hiện nay có không ít website cho vay tiền online lừa đảo trên thị trường và nếu muốn khoản vay đó không phát sinh thêm lãi hay chi phí khác bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Chính vì lẽ đó, dựa vào kinh nghiệm mà chuyên gia Vaythoi.com sẽ chia sẻ ngay sau đây để làm tiêu chí giúp khách hàng ‘’chọn mặt gửi vàng’’.

Tiêu chí để đánh giá một website vay tiền online uy tín tại Vaythoi.com

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá đơn vị vay tiền online uy tín tại Vaythoi.com

Được cấp phép kinh doanh hợp pháp

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất được Vaythoi.com sử dụng nhằm đánh giá một công ty tài chính hay website cho vay tiền online có uy tín hay không. Theo đó, trước khi quyết định tiến hành giao dịch hãy tham khảo về giấy phép kinh doanh cùng mã số thuế có hợp pháp.

Giao diện chuyên nghiệp, bố trí khoa học, logic

Về cơ bản, giao diện luôn được xem là bộ mặt của bất cứ thương hiệu nào và các công ty vay tiền online cũng không nằm ngoại lệ. Do đó, một trang web tài chính uy tín sẽ đầu tư rất nhiều vào hình ảnh. Điều này nhằm giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng ngay lần đầu truy cập và cho thấy sự chuyên nghiệp, tâm huyết của đơn vị cho vay.

Thông tin khoản vay rõ ràng, minh bạch

Với một doanh nghiệp cho vay uy tín thì mọi thông tin đều được liệt kê vô cùng rõ ràng ngay trên ứng dụng, website của mình, bao gồm: điều kiện vay, hồ sơ, hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ,…Từ đó giúp khách hàng dễ dàng nghiên cứu nhằm đưa ra kế hoạch vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Tiêu chí để đánh giá một website vay tiền online uy tín tại Vaythoi.com

Thông tin về các khoản vay phải được rõ ràng, minh bạch

Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Để đánh giá một công ty tài chính có uy tín hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào thái độ của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Theo đó, mọi nhân viên tư vấn đều phải thật chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng dù vay với số tiền lớn hay nhỏ.

Không nhập nhằng phí

Không ít các website vay tiền lừa đảo có sự không minh bạch, rõ ràng trong việc thu phí các loại bị dư luận lên án. Thậm chí, trong thời gian vay và trả nợ bên cho vay tự động tăng lãi mà không có bất kỳ thông báo nào với khách hàng của mình. Đây thực chất là chiêu trò của tổ chức, đơn vị tín dụng đen.

Lãi suất không vượt quá 20 – 35%/năm

Thông thường các công ty tài chính cho vay tiền online uy tín không vượt quá con số 35%/năm. Bởi nếu con số lớn hơn thì chắc chắn thuộc dạng tín dụng đen cho vay nặng lãi nên bạn hãy cẩn thận.

Các bước vay tiền online tại các công ty tài chính được Vaythoi.com đánh giá cao

Việc vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến và bạn luôn phải suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn vay dưới bất kỳ hình thức nào. Để không khiến khách hàng cảm thấy bỡ ngỡ, Vaythoi.com sẽ hướng dẫn cách thực hiện đăng ký tạo hồ sơ thường thấy:

Tiêu chí để đánh giá một website vay tiền online uy tín tại Vaythoi.com

Các đơn vị vay tiền đều đáp ứng đủ 3 tiêu chí nhanh – thấp – đơn giản

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chọn lựa 1 trang web cho vay tiền online uy tín được Vay Thôi đánh giá cao. Điều này nhằm tránh gặp phải các công ty tài chính lừa đảo cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân.

  • Bước 2: Nghiên cứu kỹ lưỡng các điều khoản, điều kiện vay và lãi suất của công ty tài chính. Hãy so sánh nhiều đơn vị với nhau để chọn lựa một địa chỉ thích hợp dựa theo nhu cầu của bản thân.

  • Bước 3: Tính toán số tiền mà mình cần là bao nhiêu, thu nhập hàng tháng và dự định bao lâu để hoàn tất khoản vay. Việc này sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ và bế tắc trong quá trình tất toán cũng như kiểm soát được khoản nợ tránh để chậm trả, nợ xấu.

  • Bước 4: Chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết theo yêu cầu của công ty tài chính. Sau đó, chờ cho bên cho vay xét duyệt, xác nhận khoản vay và chuyển tiền về. Thông thường thời gian thực hiện cho toàn bộ quá trình này sẽ trong vòng 24 tiếng để nhận được tiền.

Vaythoi.com – Luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tài chính tốt nhất

Hiện nay, khách hàng đang có khuynh hướng chọn các gói vay vốn nhanh trong ngày và theo thống kê các từ khóa như: app vay tiền online, ứng dụng vay tiền trực tuyến,…rất được quan tâm. Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu đơn vị tài chính an toàn khi mọi thông tin đăng ký đều có thể lưu trữ gây ảnh hưởng sau này.

=> Gợi ý cho bạn: Cách mở thẻ tín dụng Oceanbank

Thậm chí người đi vay càng cảm thấy lo lắng khi các hình thức tín dụng đen ngày càng trở nên lộng hành. Chính vì vậy, Vaythoi.com ra đời sẽ giúp bạn chọn đơn vị cho vay thỏa mãn 3 tiêu chí: vay nhanh, lãi suất thấp và quy trình đơn giản. Ngoài ra sẽ có những hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn an toàn, bảo mật.

Trên thực tế, có rất nhiều tiêu chí vàng để nhận định một website vay tiền online uy tín và hầu như các đơn vị tài chính được Vaythoi.com đều đáp ứng đủ điều kiện khắc nghiệt đó. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với nguồn vay phù hợp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Một vài thông tin về Vaythoi.com bạn có thể liên hệ:

  • Website: https://vaythoi.com/
  • Địa chỉ: 201 Đồng Đen, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vaythoiaz@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/vaythoi.com/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/vaythoiaz/
Bài viết liên quan