Trong cuộc sống, sẽ có nhiều lúc con người cần vay gấp một khoản tiền. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, các tổ chức tín dụng đã cho ra đời dịch vụ vay tiền nhanh 15 phút với thủ tục đơn giản và tốc độ giải ngân rất nhanh. Với hình thức vay này thì lãi suất vay như thế nào? Hãy cùng Top Google tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về lãi suất vay tiền nhanh trong 15 phút

Vay tiền nhanh 15 phút là gì?

Vay tiền nhanh thực tế là 1 hình thức vay tín chấp, nghĩa là người đi vay sẽ không phải thế chấp bất cứ một tài sản hay phải sử dụng vật gì để đảm bảo. Người cho vay là công ty tài chính, ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Còn người đi vay có thể là cá nhân, tổ chức…. Hình thức vay này để nhằm thỏa mãn cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc mục đích cá nhân của người đi vay.

Với vay tiền nhanh 15 phút, sẽ được thực hiện thông qua hình thức online. Việc thẩm định hồ sơ sẽ bằng hình thức trực tuyến. Người đi vay đăng ký qua website hoặc liên hệ trực tuyến với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn các thủ tục vay. Cơ sở cho vay sẽ được dựa trên đánh giá về uy tín của người đi vay cũng như những thông tin mà người đi vay cung cấp cho bên tổ chức tín dụng.

Mọi thủ tục rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu vay của người dân, tổ chức tín dụng đó giải ngân ngay số tiền mà khách yêu cầu. Chỉ trong vòng 15 phút, người đi vay đã hoàn tất được mọi khoản vay.

Lãi suất của vay tiền nhanh 15 phút

Tùy vào từng tổ chức tín dụng mà lãi suất cho vay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì hình thức vay tiền nhanh sẽ có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay thế chấp do bên cho vay sẽ phải chịu rủi ro nhiều hơn. Ngoài ra, do không có tài sản để đảm bảo cũng như mọi thủ tục giải ngân rất nhanh chóng nên lãi suất cho vay cũng sẽ cao hơn.

Hiện nay, các tổ chức tín dụng đưa ra nhiều gói lãi suất cho vay tiền nhanh 15 phút rất cạnh tranh. Theo khảo sát thì mức lãi suất đối với hình thức vay tiền nhanh 15 phút sẽ rời từ 18% trở lên. Con số này chỉ mang tính chất tham khảo tùy từng tổ chức cho vay và thời điểm vay.

Sẽ có nhiều lời quảng cáo về việc cho vay tiền nhanh 15 phút với lãi suất là 0%. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo và cẩn thận với những lời quảng cáo như trên. Bởi với những gói vay này, bên cho vay thường có những mức phí vay rất lớn, tổng phí cộng lại còn lớn hơn nhiều so với việc tính lãi suất. Rất hiếm tổ chức tín dụng nào cho khách vay tiền nhanh 15 phút với lãi suất 0%. Nếu có thì sẽ trong một thời ngắn nhất định và quá khoảng thời gian trên, người đi vay sẽ phải trả lãi suất theo mức thỏa thuận giữa hai bên.

Tìm hiểu về lãi suất vay tiền nhanh trong 15 phút

Ưu điểm của vay tiền nhanh 15 phút

Vay tiền nhanh 15 phút có rất nhiều ưu điểm, chính vì vậy mà hình thức vay này được rất nhiều người ưa chuộng.

Thứ nhất, nó đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của người dân để giải quyết các việc quan trọng trước mắt

Thứ hai, hình thức và quy trình xét duyệt vay rất đơn giản. Một số nơi chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu tại form đăng ký, một số nơi cần thêm bản chụp CMND/CCCD, sổ hộ khẩu.

Thứ ba, tiết kiệm thời gian, không cần phải đi lại, gặp mặt các nhân viên. Tất cả đều được thực hiện qua hình thức trực tuyến rất nhanh gọn.

Thứ tư, giải ngân nhanh, chỉ sau 15 phút.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay tiền nhanh 15 phút và lãi suất vay của nó. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn và có những quyết định đúng đắn để lựa chọn các khoản vay cho mình.

Bài viết liên quan