MCredit được biết đến là công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín trên thị trường hiện nay. Đây là đơn vị tài chính chịu sự quản lý của ngân hàng quân đội (MB Bank). Đôi lúc, khách hàng sẽ bắt gặp nguồn tin nói về việc MCredit lừa đảo. Vậy tin đồn đó thực hư thế nào? hãy cùng Top Google tìm lời giải ngay sau đây.

Giới thiệu về công ty MCredit

MCredit là công ty cho vay tài chính tại thị trường Việt Nam có tên chính thức là  Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Công ty thành lập năm 2016, với 100% vốn điều lệ của Ngân hàng MB. Sau đó, Ngân hàng MB đã chuyển nhượng cho đối tác Shinsei Bank – một tập đoàn tài chính Nhật Bản có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính tiêu dùng.

MCredit là gì? Tin đồn MCredit lừa đảo có đúng hay không?

Giới thiệu về công ty MCredit

Hiện nay, MCredit cung cấp trên thị trường rất nhiều sản phẩm cho vay hấp dẫn như:

  • Cho vay tiền mặt từ 10 – 70 triệu

  • Cho vay tiêu dùng mua xe máy, xe điện từ 5 – 100 triệu

  • Cho vay tiêu dùng mua điện thoại, điện máy từ 2 – 100 triệu

  • Mở thẻ tín dụng có hạn mức cao gấp 10 lần thu nhập hiện tại của khách hàng

Thực hư về vấn đề MCredit lừa đảo khách hàng 

Từ khi thành lập đến nay luôn có tin đồn MCredit lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên MCredit lại được biết đến là một công ty tài chính ngày càng phát triển. Qua đó, bạn cũng phần nào thấy được thực hư về tin đồn này. Bởi nếu có hành vi lừa đảo thì công ty không thể nào hoạt động lâu bền mà không bị phát luật trừng phạt.

Do đó, tất cả những tin đồn thất thiệt về việc MCredit lừa đảo là vô căn cứ. Nhiều lần cơ quan có thẩm quyền đã giải quyết đơn thư tố cáo Mcredit đều khẳng định vấn đề này. Mọi khoản vay tại MCredit luôn minh bạch với mức lãi suất hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, chẳng hạn:

  • Hỗ trợ khách vay tiêu dùng đến 70 triệu.

  • Thủ tục đăng ký vay đơn giản khi có CMND, sổ hộ khẩu. Có hỗ trợ đăng ký vay Online.

  • Kỳ hạn cho vay rất linh hoạt, có thể kéo dài đến 36 tháng.

  • Hỗ trợ khách vay trả góp theo tháng, quý theo quy định trong từng loại hợp đồng.

  • Khách đang nợ xấu vẫn đăng ký vay tại Mcredit được.

Các chiêu trò khiến khách hàng nhầm tưởng MCredit lừa đảo

Hiện nay, có nhiều chiêu trò khiến khách hàng nhầm tưởng MCredit lừa đảo. Những chiêu trò kẻ lừa đảo thường áp dụng như:

Giả mạo làm nhân viên của NH MBBank hoặc nhân viên của MCredit

Những đối tượng này sẽ đưa ra cho khách hàng các gói vay, chương trình vay, tin trúng thưởng,… hấp dẫn, nhằm thu hút và lôi kéo sự tin tưởng từ khách hàng. Sau khi có được các thông tin cá nhân của khách hàng, chúng sẽ làm giả giấy tờ cho hành vi lừa đảo của mình. Cuối cùng, yêu cầu khách chuyển khoản để nộp phí vào tài khoản giả mạo có tên công ty tài chính và chiếm đoạt tài sản của bạn.

Lừa đảo khách nạp tiền vào kênh thanh toán điện tử

MCredit là gì? Tin đồn MCredit lừa đảo có đúng hay không?

Lừa đảo khách nạp tiền vào kênh thanh toán điện tử

Tình huống thứ 2 khách hàng có thể gặp phải và bị lừa đảo đó là sẽ có đối tượng yêu cầu khách đăng ký tài khoản thanh toán điện tử qua ứng dụng ViettelPay, ví MOMO, ZaloPay,… qua thẻ MasterCard để nộp tiền vào tài khoản. Từ đó, chúng lấy cắp được thông tin tài khoản NH liên kết và thực hiện chiếm đoạt.

Hãy liên hệ tổng đài trực tuyến MCredit theo số 1900 63 67 69 khi nghi ngờ mình đang gặp phải kẻ giả danh MCredit. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về MCredit và khẳng định được thực hư thông tin MCredit lừa đảo nếu gặp phải.

Bài viết liên quan