Dự án Novaworld Phan Thiết là đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí và thương mại đầu tiên mà chủ đầu tư Novaland triển khai có vị trí tọa lạc đắc địa tại Xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là dự án có quy mô lớn với tổng diện tích gần 1000 ha. Có thể khẳng định Novaworld Phan Thiết là dự án lớn nhất hiện nay tại Phan Bình Thuận.

Giới thiệu tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết

Dự án Novaworld Phan Thiết đang được phát triển đa dạng về các loại hình sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư khó tính nhất. Từ các sản phẩm nhà phố đến biệt thự hướng biển cũng như nhà phố kinh doanh shophouse.

Tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận

Dự án Novaworld

Chủ đầu tư Novaland đã đưa ra một mức giá bán chỉ từ 5,6 – 19 tỷ/ căn biệt thự. Đây là mức giá bán không thể tốt hơn và phương thức thanh toán chậm, rất linh hoạt chỉ với 1%/tháng/giá trị sản phẩm trong 1 lần thanh toán.

 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland.

 • Tổng diện tích: 1.000 ha.

 • Loại hình đầu tư: Khu đô thị phức hợp kết hợp 3 hình thức Nghỉ dưỡng –  du lịch – giải trí. Với hơn 1000 sản phẩm chia thành nhiều khu, mỗi khu có một phong cách thiết kế riêng.

 • Sản phẩm: Nhà phố Townhouse, shophouse,  biệt thự đơn lập và song lập, villas nghỉ dưỡng,…

 • Tiện ích: Tổ hợp với hơn 1000 tiện ích khác nhau đạt chuẩn quốc tế được chia thành 13 cụm hệ thống.

 • Cơ sở pháp lý: Khu nghỉ dưỡng đã được cấp sổ hồng.

 • Khởi công xây dựng quý 1 vào năm 2019.

 • Mở bán đợt 1 vào tháng 5 năm 2019.

 • Mở bán đợt 2 vào tháng 9 năm 2020.

 • Mở bán đợt 3 vào năm 2021.

Vị trí tọa lạc của Novaworld 

Có thể nói dự án khu đô thị Novaworld Phan Thiết có vị thế tọa lạc đắc địa ngay trung tâm khu du lịch Phan Thiết. Hơn nữa, nếu như xét về yếu tố phong thủy thì thế đất mà khu đô thị đang tọa là là tựa sơn hướng thủy có rất nhiều tài lộc.

Tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận

Vị trí tọa lạc đắc địa

Đây là vị trí trung tâm của khu du lịch Phan thiết chỉ cách 10km di chuyển về phía trung tâm với trục đường quy tụ hàng loạt các quần thể và khách sạn cao cấp. Ngoài ra, ở đây cũng rất gần với sân bay Phan Thiết và bến cảng, nhà ga,…

Tại sao bạn nên chọn Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là khu đô thị lớn và đẳng cấp nhất Phan Thiết – Bình Thuận và có giá bán hấp dẫn chỉ từ 3,8 tỷ cho 1 sản phẩm nhà phố. Bạn chỉ cần thanh toán nhẹ từ 1% trong 2 đến 5 năm.

Tiện ích 5 sao xứng tầm quốc tế 

Khi nhắc tới Novaworld Phan Thiết người ta sẽ nhớ đến nơi đây là một khu đại đô thị thông minh. Với hơn 1000 tiện ích chuẩn quốc tế do nhà đầu tư Novaland xây dựng. Đây chính là khu đô thị kiểu mẫu và được quy hoạch đồng bộ nhất tại Phan Thiết.

Tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận

Hệ thống tiện ích mang tầm quốc tế

Khu đô thị Novaworld có quy mô và tiện ích khổng lồ. Dự án này đã trở thành khu nghỉ dưỡng đa chức năng đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu an sinh cũng như nghỉ dưỡng cho rất nhiều khách hàng.

Dự án khu đô thị Novaworld Phan Thiết luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái đa chức năng và hoàn chỉnh bao gồm các phân khu nghỉ dưỡng cũng như lưu trú phức hợp. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, vui chơi và du lịch của khách nội địa và quốc tế.

Mặt bằng kiến trúc sang trọng, đa dạng loại hình

Tất cả các hạng mục của dự án Novaworld Phan Thiết như căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố hay những tiện ích khác đều đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình Integrated Resort.

Tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận

Mặt bằng tổng thể và vị trí các phân khu

Về mặt diện mạo của Novaworld được chia thành 2 loại hình như sau:

 • Khu vực sản phẩm lưu trú mở bán bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng song lập và đơn lập. Nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, căn hộ khách sạn,….

 • Khu vực các loại hình giải trí: Công viên nước, vườn thú, sân golf,….

Dự kiến vào đầu năm 2022 chủ đầu tư dự án sẽ cho ra mắt phân kỳ the Kingdom. Đây được mệnh danh là trái tim của dự án Novaworld Phan Thiết.

Tiến độ triển khai vượt kế hoạch

Về mặt tiến độ đại đô thị Novaworld Phan Thiết tại thời điểm tháng 2 năm 2022 đang được đẩy nhanh tốc độ để kịp hoàn thiện toàn bộ vào năm 2023. Dự án này sẽ được hoàn thành cùng với thời điểm các hạng mục hạ tầng trọng điểm của khu vực.

Trên thực tế cho thấy, khi dự án trọng điểm này được đưa vào vận hành từ năm 2023 sẽ giúp cho khu đô thị đảm bảo được giá trị đầu tư và mang lại cơ hội lớn cho khách hàng. Chúng sẽ góp phần hình thành nên giá trị sử dụng thật cho toàn cộng đồng. Bên cạnh đó sẽ giúp kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ.

Trên đây là tổng quan về dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận. Dự án hiện đang được gấp rút hoàn thành với tiến độ nhanh nhât. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có rất nhiều sản phẩm mới độc đáo được ra mắt.

Bài viết liên quan