Ra đời với sứ mệnh “Data mining on the Internet”, Citinews đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng như độc giả nhờ kho kiến thức khổng lồ, hữu ích và luôn được cập nhật sớm nhất.

Để nắm bắt được những thông tin mới nhất về tình hình tài chính trong nước và thế giới cũng như được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cổ phiếu, chứng khoán, doanh nghiệp,… đừng quên đến ngay với Citinews.net nhé!

1. Chúng tôi là ai?

Citinews là trang cẩm nang về tài chính, ngân hàng, chuyên cung cấp các kiến thức liên quan đến tài chính, kinh doanh, đầu tư,… nhằm giúp độc giả nâng cao hiểu biết của mình đối với các sản phẩm tài chính, các loại hình đầu tư, kinh doanh đang có mặt trên thị trường, từ đó có được những đánh giá khách quan nhất đồng thời đưa ra được chiến lược đầu tư hiệu quả, an toàn cho bản thân.

Ngoài ra, Citinew.net cũng mang đến nguồn kiến thức chất lượng dựa trên chính những kinh nghiệm thực chiến của bản thân. Nhờ vậy, độc giả khi đến với Citinews sẽ có cơ hội được tiếp cận với nguồn thông tin trực quan, uy tín và trung thực nhất mà không mất nhiều thời gian cho việc chọn lọc, tìm kiếm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tổng quan về website Citinews - Kho kiến thức hàng đầu về tài chính

Tìm hiểu về trang web Citinews

2. Chúng tôi làm gì?

Ngay từ khi được thành lập, Citinews đã hướng đến mục tiêu trở thành cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp đồng thời là kênh tài chính tin cậy giúp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và khó khăn của độc giả trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh.

Với mong muốn đó, hiện nay Citinews vẫn đang không ngừng đa dạng hóa danh mục của mình bằng cách liên tục cập nhật và chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến tài chính, kinh doanh, đầu tư. Cụ thể, các lĩnh vực mà Citinews.net đang mang đến cho độc giả bao gồm:

 • Tư vấn, hướng dẫn về các dịch vụ vay vốn tại ngân hàng giúp khách hàng lựa chọn được gói vay ưu đãi với lãi suất tốt nhất đồng thời hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ vay vốn để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

 • Cập nhật những kiến thức về hướng dẫn sử dụng và đăng ký cách dịch vụ ngân hàng như: mobile banking, internet banking và các loại ví điện tử thông dụng hiện nay.

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng.

 • Cập nhật các thông tin tài chính được quan tâm mỗi ngày ngày như: lãi suất, tỷ giá ngoại tệ, giá vàng.

 • Tổng hợp các thông tin liên quan đến tài chính, kinh doanh.

 • Chia sẻ kiến thức chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu,…

 • Đưa ra tỷ giá mới mất khi chuyển đổi các đồng ngoại tệ, và giới thiệu các đồng tiền điện tử.

Tổng quan về website Citinews - Kho kiến thức hàng đầu về tài chính

Sứ mệnh tầm nhìn của trang web Citinews

3. Nguyên tắc biên tập

Với vai trò là chuyên trang tài chính hàng đầu chuyên cung cấp các thông tin giúp nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm, dịch vụ tài chính đang có mặt tại Việt Nam, Citinews luôn tự hào mang đến những nội dung trung thực và uy tín nhất giúp độc giả cập nhật được những biến động về tình hình tài chính trong nước cũng như quốc tế sớm nhất mà vẫn đảm bảo tính chính xác, chân thực.

Điều này xuất phát từ những nguyên tắc biên tập vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe của Citinews.

Tại đây, mỗi một nội dung xuất bản đều phải trải qua một quy trình kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ và sát sao nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ lỗi nào cũng như các thông tin phản ánh không được sai lệch sự thật, không bị ảnh hưởng bởi các nhà quảng cáo.

Bên cạnh đó, Citinews có cho phép các đối tác tài trợ thực hiện việc đặt các sản phẩm, dịch vụ thông qua các liên kết được đăng trên website. Khoản tài trợ này có thể ảnh hưởng đến cách thức, vị trí và thứ tự các sản phẩm xuất hiện trong các mục danh sách, nhưng cần chắc chắn nó không ảnh hưởng đến các đánh giá, đề xuất hoặc lời khuyên của Citinews.

4. Liên hệ với chúng tôi

Citinews hiện đang triển khai nhiều phương thức liên hệ khác nhau nhằm hỗ trợ độc giả một cách tốt nhất. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp có thể liên hệ với Citinews bằng một trong những hình thức dưới đây:

 • Hotline (24/7): 098 169 03 69

 • Email: citinewsinfo@gmail.com

 • Website: https://citinews.net/

 • Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là những thông tin chi tiết về Citinews. Đừng quên ghé thăm Citinew.net mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tài chính, kinh doanh trong nước cũng như quốc tế giúp việc đầu tư của bạn trở nên an toàn và hiệu quả hơn nhé!

Bài viết liên quan