Top 4 cách đi đà lạt du lịch được nhiều người dùng nhất

Tổng Hợp

Du lịch đà lạt không phải là mới nhưng hiện nay đà lạt vẩn là 1 trong những điểm nóng trên cả nước chúng ta. Vậy để đi đến đà lạt ta phải chọn phương tiện nào để phù hợp và tốt nhất.

 Sau đây xin giới thiệu các cách di chuyển đến đà lạt được nhiều người dùng nhất hiện nay

1. Sử dụng xe khách đi đà lạt

Với sự phát triển hiện nay xe đi đà lạt ngày 1 phát triển và có nhiều dòng xe đi đà lạt, Đặc biệt các dòng xe giường đôi đi đà lạt luôn được chào đón nhiều nhất hiện nay.

Top 4 cách đi đà lạt du lịch được nhiều người dùng nhất

Với các dòng xe này nhà khách hang có thể thỏa mái di chuyển mà mối lo ngại về say xe sẽ không còn nữa. Vì xe limousine đi đà lạt hiện nay đã là những dòng xe tiên tiến nhất. Như 1 ngôi nhà nhỏ, 1 phòng ngủ nhỏ để ta làm 1 giấc là tới được đà lạt.

Các dòng xe đi đà lạt hiện nay gồm có:

  • Xe giường đôi đi đà lạt
  • Xe giường nằm limousine 1 người
  • Xe limousine 9 chổ
  • Xe giường nằm truyền thống
  • Xe 16 chổ ngồi truyền thống

Giá vé xe giao động từ 300.000 đến 800.000đ cho 1 chuyến

2. Sủ dụng máy bay để đi đến đà lạt

Đối với các bạn ở xa sử dụng máy bay là con đường tốt nhất và nhanh nhất tới với đà lạt thay vì lựa chọn đi xe khách.

Top 4 cách đi đà lạt du lịch được nhiều người dùng nhất

Vé máy bay đến đà lạt có rất nhiều chuyến và hãng trong ngày bay xuyên suốt. Đảm bảo bảo không thể cháy vé được.

Tuy nhiên sau khi đến được sân Liên Khương đà lạt , thuộc Liên nghĩa, Đức Trọng, Lâm đồng . Để về đến đà lạt bạn cần bắt taxi, xe bus hoặc xe ôm để về tới trung tâm. Quảng đường dài tầm 33km và mất đến 40 đến 50p để đến tới trung tâm đà lạt tùy vào việc lựa chọn phương tiện di chuyển của bạn.

  • Giá taxi từ Liên khương về đà lạt tầm 200k đến 300k
  • Giá xe bus tầm 40k đến 50k

Giá vé máy bay để đến với đà lạt giao động từ 900.000đ đến 2.000.000đ

3. Thuê xe ô tô đến đà lạt

Với ngày nay việc thuê xe ô tô đã không còn trở ngại, các công ty doanh nghiệp làm về dịch vụ này rất nhiều. Việc thuê 1 chiếc ô tô  đi đà lạt có thể đảm bảo được bạn có xe để di chuyển các tuyến đường đà lạt mà không phải thuê xe như các phương tiện xe khách và máy bay khi đến đà lạt.

Tuy nhiên nếu nhóm bạn chỉ có vài người thi không nên thuê ô tô vì giá ô tô thuê đi xa sẽ rất cao. Nếu nhóm bạn đông người đây là sự lựa chọn tốt nhất để tiếp kiệm chi phí nhé

4. Đi phượt bằng xe máy

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sử dụng hình thức này để đến với đà lạt. Vừa được đi chơi vừa ngắm cảnh vừa tiếp kiệm được chi phí, vừa thỏa mảng được đam mê của mình.

Top 4 cách đi đà lạt du lịch được nhiều người dùng nhất

Bên cạnh những lợi ích khi đi phượt thì song song vớ đó là những nguy hiểm. Vì đi xe máy lên đều nên có rất nhiều nguy hiểm khuyến nghị nên đi ban ngày để đảm bảo được ánh sáng cũng như tầm nhìn tối thiểu.

Trên đây là 1 số giới thiệu về các cách thức di chuyển đến đà lạt điển hình hiện nay. Mong có thể giúp ích được cho các bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.