Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn và hiệu quả luôn là chủ đề được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top 5 phương pháp nâng mũi an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mình.

Top 5 phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao hiện nay

Phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thẳng đẹp như mơ

Các tiêu chí đánh giá phương pháp nâng mũi an toàn

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá có độ khó và phức tạp nhất định. Chính vì vậy, top 5 phương pháp nâng mũi an toàn hiệu quả và tiêu chí đánh giá độ an toàn của phương pháp nâng mũi luôn là thắc mắc của những ai lựa chọn thực hiện phương pháp làm đẹp này.

 • Tay nghề của bác sĩ: Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định ca phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không là tay nghề đội ngũ bác sĩ. Nếu bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thì kết quả thẩm mỹ sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngược lại, nếu thực hiện bởi các bác sĩ non kinh nghiệm sẽ dễ dẫn đến các hậu quả biến chứng hậu phẫu.

 • Chất liệu sụn: Sụn nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu tốt sẽ dễ dàng tương thích với cơ thể, hạn chế tối đa dị ứng giúp việc phẫu thuật nâng mũi trở nên an toàn hơn.

Top 5 phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao hiện nay
Dùng sụn mũi chất lượng là tiêu chí quan trọng để đánh giá nâng mũi an toàn

 • Cơ sở nâng mũi: Thông thường các cơ sở uy tín, được cấp phép bởi Bộ Y tế thường có mức chi phí cao bởi áp dụng công nghệ và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngược lại, các cơ sở làm đẹp chui, giá nâng mũi rẻ không đảm bảo tiêu chí an toàn dễ gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe về sau.

 • Không để lại biến chứng: Phương pháp nâng mũi an toàn phải đảm bảo được mũi sau khi nâng luôn trong trạng thái ổn định, hiệu quả làm đẹp kéo dài theo thời gian và không để lại bất kỳ biến chứng nào.

 • Khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi: Nâng mũi an toàn không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo không xảy ra biến chứng, tác dụng phụ hậu phẫu mà còn phải đáp ứng được dáng mũi đẹp như mong muốn của khách hàng.

Top 5 phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao hiện nay
Nâng mũi an toàn còn là đáp ứng dáng mũi đúng với mong muốn khách hàng

Top 5 phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả làm đẹp tốt nhất hiện nay

Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, các phương pháp nâng mũi mới xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn lựa công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay, dưới đây là top 5 phương pháp nâng mũi an toàn để bạn tham khảo:

 • Phương pháp tiêm filler nâng mũi: Tiêm filler nâng mũi là phương pháp tiêm chất làm đầy vào mũi để định hình lại dáng mũi hài hòa với gương mặt hơn mà không phải thực hiện phẫu thuật, xâm lấn đến mô da hay cấu trúc mũi nên được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn.

 • Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc: Đây là phương pháp áp dụng công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc – một trong những quốc gia đi đầu về ngành thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp này.

Top 5 phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao hiện nay
Hình ảnh khách hàng sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

 • Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân: Có thể nói, phương pháp nâng mũi này là một bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ. Sử dụng sụn tự thân với tỷ lệ tương thích cùng cơ thể là tuyệt đối hạn chế được tối đa các biến chứng hậu phẫu, nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc: Một trong những phương pháp nâng mũi an toàn không thể nhắc đến là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Với việc tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để định hình dáng mũi một cách hoàn hảo. Vì vậy, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang đến hiệu quả làm đẹp hoàn mỹ.

 • Phương pháp nâng mũi sụn sườn: Đây là phương pháp sử dụng hoàn toàn 100% sụn sườn của cơ thể để làm chất liệu độn mũi. Ngoài ra, đây còn là phương pháp thường được các bác sĩ lựa chọn để khắc phục tình trạng nâng mũi hỏng. Do đó, nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi an toàn cho người thực hiện.

Top 5 phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao hiện nay
Lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn hạn chế biến chứng hậu phẫu

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn top 5 phương pháp nâng mũi an toàn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi an toàn cũng như địa chỉ nâng mũi ở đâu rẻ nhất tp hcm để mang lại hiệu quả làm đẹp như mong muốn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER – Nơi Thăng Hoa Nhan Sắc Việt

 • Trụ sở chính: Trụ sở chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10, Tp.HCM (Ngay Vòng Xoay Dân Chủ).
 • Chi nhánh Quận 6: 61A, Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline đặt lịch & tư vấn: 1800 088 878
 • Website: https://seoulcenter.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn
Bài viết liên quan