Chắc hẳn cái tên UniFi đã trở nên quá quen thuộc đối với các con nghiện công nghệ. Có thể thấy, UniFi hiện đang kinh doanh đa dạng thiết bị phục vụ đa dạng mô hình lắp đặt từ Indoor cho đến Outdoor của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết bị UniFi nào cho mình thì bên dưới là gợi ý về top 5 thiết bị phát WiFi đang được ưa chuộng nhất. Cùng tham khảo nhé!

Khái quát về thiết bị phát WiFi UniFi

UniFi Access Point là các thiết bị có khả năng phát WiFi với hiệu suất cao với giá cả hợp lý cho doanh nghiệp. Các UniFi Access Point nhìn chung đều có hiệu suất cao, khả năng chịu tải lớn cùng phạm vi phát sóng rộng.

UniFi là hệ thống thiết bị phát WiFi mang tính cách mạng. Với UniFi, hệ thống mạng của bạn không đơn thuần chỉ là hệ thống thu và phát sóng mà đó là một giải pháp hoàn thiện, vừa phục vụ nhu cầu dùng WiFi, vừa đồng thời quản lý thiết bị truy cập và đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin cho doanh nghiệp sử dụng nó.

Top 5 bộ phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất

1. UniFi U6 Lite

UniFi U6 Lite là thiết bị dẫn đầu về giá cả và hiệu suất trong thế hệ WiFi 6 của nhà UniFi. U6 Lite là thiết bị phát WiFi 6 hai luồng cung cấp tốc độ vô tuyến tổng hợp lên đến 1,5Gbps ở băng tần 5Ghz (MU-MIMO, OFDMA) và băng tần 2,4Ghz (MIMO). U6 Lite được thiết kế để bao phủ mạng cho mật độ người dùng cao đồng thời mở rộng phạm vi phủ sóng tín hiệu mạng.

U6 Lite đơn giản hóa quá trình mang WiFi 6 đến nhà hoặc văn phòng bạn. Nó có thể được thiết lập và chạy chỉ trong vài phút. Với UniFi U6 Lite, bạn có thể dễ dàng quản lý hoàn toàn bằng ứng dụng web UniFi Network hoặc trên ứng dụng di động.

Top 5 thiết bị phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất

2. UniFi U6 LR

Các Access Point U6 LR với thiết kế ăng ten tiên tiến giúp mở rộng phạm vi phủ sóng WiFi.

U6 LR sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 để cung cấp phạm vi phủ sóng không dây mạnh mẽ và rộng khắp cho tất cả các môi trường mạng doanh nghiệp. Thiết bị được thiết kế để phủ sóng không dây trên diện rộng trong khi vẫn duy trì dung lượng mạng tổng thể. Nó cung cấp tốc độ vô tuyến tổng hợp lên đến 3 Gbps với radio 5 GHz (4×4 MU-MIMO và OFDMA) và 2,4 GHz (4×4 MIMO).

UniFi 6 Long Range tạo và hỗ trợ hơn 300 kết nối khách hàng riêng biệt đồng thời tích hợp liền mạch với UniFi Network, giúp đơn giản hóa việc bắt đầu mạng. Với U6 Lite, bạn có thể dễ dàng lắp đặt và phát triển hệ thống mạng của mình.

Top 5 thiết bị phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất

3. UniFi NanoHD

UniFi NanoHD là thiết bị phát WiFi thế hệ WiFi 5 802.11ac và có khả năng chịu tải hơn 200 thiết bị khách với tốc độ tổng hợp đến 2+ Gbps ở hai băng tần 5Ghz (4×4 MU-MIMO) và băng tần 2,4Ghz (2×2 MIMO). Các điểm truy cập NanoHD cho trải nghiệm không dây đồng đều, đáng tin cậy trên toàn bộ hệ thống mạng của bạn.

Với thiết kế thanh lịch, có kích thước nano, điểm truy cập này có thể được tổ chức hầu như ở bất kỳ nơi nào bạn muốn để nâng cao tốc độ và hiệu suất không dây cho hệ thống mạng của mình. UAP nanoHD có thể được thiết lập trong vài phút và được quản lý hoàn toàn bằng ứng dụng web hoặc ứng dụng di động của Mạng UniFi.

Top 5 thiết bị phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất

4. UniFi AC LR

UniFi AC Long Range (UAP AC LR) có chuẩn WiFi 5 802.11ac với tốc độ tổng hợp đến 1,2+ Gbps ở băng tần 5Ghz và 2,4Ghz. UAP AC LR cũng có phạm vi truyền dài ấn tượng lên đến 183 mét (600 feet), cho phép bạn thiết lập và duy trì kết nối chất lượng trong khoảng cách xa hơn.

Thiết bị này được cung cấp bởi 802.3af PoE hoặc PoE thụ động 24 V và được trang bị 1 cổng GbE RJ45 để kết nối mạng LAN tốc độ cao. UAP AC LR có thể được thiết lập trong vài phút và được quản lý hoàn toàn bằng ứng dụng web hoặc ứng dụng di động của Mạng UniFi.

Top 5 thiết bị phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất

5. UniFi AC Mesh Pro

UniFi AC Mesh Pro là bản nâng cấp của UniFi AC Mesh. Đây là thiết bị phát WiFi chuyên dụng ngoài trời với siêu ăng-ten đa hướng và chức năng 3×3 MIMO có thể đạt tốc độ tổng hợp 1,75 Gbps ở băng tần 5Ghz (3×3 MIMO) và băng tần 2,4Ghz (802.11n)

UniFi AC Mesh Pro có siêu ăng-ten đa hướng, độc quyền để cung cấp vùng phủ sóng 360° cũng như truyền dẫn tầm xa đối xứng lên đến 183 mét. Điểm truy cập này được cấp nguồn với 802.3af PoE và được trang bị 2 cổng GbE RJ45 để hỗ trợ nhiều kết nối LAN tốc độ cao. UAP AC Mesh Pro có thể được thiết lập trong vài phút và được quản lý hoàn toàn bằng ứng dụng web UniFi Network hoặc ứng dụng di động.

Top 5 thiết bị phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất

Lời kết

Vừa rồi là Top 5 bộ phát WiFi UniFi được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại. Hy vọng với những đề xuất trên, bạn có thể chọn cho mình những thiết bị phù hợp với nhu cầu.

WiFi FPT hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm UniFi. Mọi nhu cầu mua thiết bị với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ tư vấn qua

  • Hotline: 0933 769 199

Bài viết liên quan