Tỉnh Lạng Sơn có diện tích khá rộng tại Việt Nam, việc tìm kiếm một địa chỉ cắt tóc đẹp không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của cánh đàn ông, bài viết ngày hôm nay, Top Google sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích sau đây của chúng tôi các bạn nhé!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn Rams Barber Shop 

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn

Rams Barber Shop

  • Địa chỉ: 169 Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

  • Điện thoại: 0325 917 905

Rams Barber Shop là cái tên đứng đầu danh sách đề cử cho những ai có nhu cầu tìm kiếm cho mình một tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn. Đối với Rams Barber Shop, sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là động lực để họ có thể phát huy tốt chất lượng dịch vụ của mình. Dưới tay nghề của thợ cầm kéo chuyên nghiệp tại Rams Barber Shop sẽ giúp các bạn có được cho mình một mái đầu ưng ý và điển trai nhất khi bước ra đường.

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn Hiếu Barber

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn

Hiếu Barber

  • Địa chỉ: 77 Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn

  • Điện thoại: 0384 548 156

Hiếu Barber là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đến với Hiếu Barber, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: cắt, nhuộm, uốn, duỗi, gội, lột mụn, cạo mặt, massage,…với giá tình vô cùng hạt dẻ. Hiếu Barber đảm bảo sẽ giúp khách hàng tạo ra những kiểu tóc ưng ý, hợp thời nhất khi đến với nơi đây.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn Hoàng Bờm Barber – Tattoo

  • Địa chỉ: 126 Trần Hưng Đạo, TP. Lạng Sơn

  • Điện thoại: 0979 326 222 – 0522 923 892

Hoàng Bờm Barber – Tattoo có sức ảnh hưởng khá lớn với thị trường cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn. Có thể nói, những tay kéo vàng tại đây vô cùng chuyên nghiệp và làm việc bằng cái tâm của mình để tạo ra những kiểu tóc chất lượng.

Đặc biệt, Hoàng Bờm Barber – Tattoo còn luôn biết cách bắt kịp xu hướng để sưu tập những mẫu tóc thời trang nhất để tư vấn đến khách hàng. Chắc chắn cánh đàn ông sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Hoàng Bờm Barber – Tattoo để làm đẹp.

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn Barber Shop 1988

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn

Barber Shop 1988

  • Địa chỉ: 276 Trần Đăng Ninh, TP. Lạng Sơn

  • Điện thoại: 0827 386 999

Barber Shop 1988 cũng là một điểm đến lý tưởng khi nói về tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn. Không chỉ sở hữu những người thợ cắt “mát tay” để tạo ra nhiều kiểu tóc chuẩn soái ca, Barber Shop 1988 đã không ngừng học hỏi và đầu tư nhiều trang thiết bị, nguyên liệu cao cấp, hiện đại để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, giá dịch vụ ở đây rất bình dân và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn Barber Shop Biker

  • Địa chỉ: Số nhà 24, khu 2, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

  • Điện thoại: 0366 499 986

Barber Shop Biker chính tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn cuối trong top 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Barber Shop Biker có sự đầu tư chỉnh chu về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất thân thiện, chu đáo để khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất khi đến với Barber Shop Biker.

Bài viết trên là những thông tin bổ ích về top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Lạng Sơn mà Top Google đã chia sẻ đến các bạn. Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tìm kiếm cho mình một địa chỉ gần nhất để tân trang nhan sắc nào các bạn. Cảm ơn vì đã quan tâm và theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan