Tại thành phố phát triển như Móng Cái, Quảng Ninh việc tìm kiếm các salon làm tóc và chăm sóc sắc đẹp không quá khó. Bên cạnh nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ thì các anh em cũng ngày càng để ý ngoại hình của mình. Tuy nhiên, để tìm được một salon tóc nam uy tín thì chắc hẳn bạn cũng đang rất phân vân. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Móng Cái

1. MC Barber Shop 

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Móng Cái

MC Barber Shop

MC Barber Shop là địa chỉ giúp anh em ‘’biến hình’’ thành người đàn ông, người bạn trai lý tưởng với kiểu tóc phù hợp. Tại đây barber của tiệm sẽ giúp bạn tư vấn và chinh phục các kiểu tóc từ truyền thống đến hiện đại, phá cách.

Ngoài việc cắt tóc, Mc Barber Shop còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như nặn mụn, massage đầu và cổ, đắp mặt và tẩy da chết. Tiệm tóc này còn được nhiều bạn nam tại Móng Cái yêu thích vì phong cách năng động và không gian quán đậm chất nam tính.

  • Địa chỉ: 10B Hùng Vương – Ka Long – Móng Cái – Quảng Ninh.

  • Điện thoại: 0868.280.995.

2. Alvin Hair Studio

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Móng Cái

Alvin Hair Studio

Việc dành thời gian để chăm sóc mái tóc cũng quan trọng như chăm sóc da mặt bởi nó sẽ giúp anh em gây ấn tượng tốt trong những lần gặp mặt. Alvin Hair Studio sở hữu các barber chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Tất cả các sản phẩm được sử dụng để bổ sung cho dịch vụ chăm sóc tại Alvin Hair Studio tóc đều có chất lượng cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Địa chỉ: 95 Yết Kiêu, Ka Long, TP. Móng Cái, Quảng Ninh

  • Điện thoại: 0339 263 222

3. Viện tóc Thiếu Hiệp

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Viện tóc Thiếu Hiệp mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp và tư vấn chuyên nghiệp. Viện tóc luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, ở đây còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi để tri ân khách hàng. Với những tiêu chuẩn chất lượng cao và tư duy không ngại đổi mới, Viện tóc Thiếu Hiệp luôn tự tin cạnh tranh với các salon khác về cả chất lượng và giá thành.

  • Địa chỉ: Số 92 Lý Tự Trọng, TP. Móng Cái, Quảng Ninh (đối diện viện kiểm sát)

  • Điện thoại: 0888 383 318

4. Taki Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Móng Cái

TaKi Salon

TaKi Salon đã trở thành một địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng nam tin tưởng ở Móng Cái. Tiệm tóc này không ngừng cải tiến và sáng tạo, đầu tư hệ thống trang thiết bị uốn, nhuộm, mỹ phẩm, hóa chất tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ barber tại đây cũng rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, tận tình tư vấn kiểu tóc với khuôn mặt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 70A Hùng Vương, TP. Móng Cái, Quảng Ninh

  • Điện thoại: 0968.433.883

5. 1994 Hair Salon

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm tóc nam ở Móng Cái với dịch vụ chuyên nghiệp thì 1994 Hair Salon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Các tay kéo chuyên nghiệp của 1994 Hair Salon sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế kiểu tóc và nhuộm màu sắc phù hợp với từng cá tính.

Tại đây, các barber sẽ giúp các khách hàng tạo nên nét đặc trưng riêng cho mái tóc của mình từ đó thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những anh em yêu thích kiểu tóc thường thượng, hiện đại.

  • Địa chỉ: 08 – Hùng Vương Hoà Lạc, TP. Móng Cái, Quảng Ninh

  • Điện thoại: 0981 322 822

Với top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Móng Cái được giới thiệu ở trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được kiểu tóc như ý.

Bài viết liên quan