Tiệm cắt tóc nam ở Nha Trang thường không đa dạng bằng những tiệm tóc cho nữ. Nếu muốn có được mái tóc chất lượng thì bạn nên tìm đến những tiệm cắt tóc uy tín. Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi đã tuyển chọn một  nổi tiếng, đáng tin cậy cho bạn tham khảo.

1. Barbershop Tài Barbier 

Danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Nha Trang

Barbershop Tài Barbier

Tài Barbier là một trong những tiệm cắt tóc nam khá nổi tiếng tại Nha Trang. Đến đây, bạn sẽ được phục vụ và cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc hiện đại nhất. Địa điểm này từ lâu đã được các bạn nam lựa chọn là một tiệm cắt tóc nam đẹp ở Nha Trang uy tín nhất.

Các dịch vụ như gội, sấy, massage ở đây đều có giá thành phù hợp. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo. Phong cách tóc tại đây mang đậm hơi hướng châu Âu với những ngôi nhà cổ kính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 172 Bạch Đằng, Tân Lập, TP Nha Trang

  • SĐT: 090 661 83 59

2. Classic Barbershop

Danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Nha Trang

Classic Barbershop

Nếu bạn muốn có được mái tóc ưng ý với một không gian có thể thỏa mãn đam mê chụp hình thì Classic Barbershop chính là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế bên trong quán chủ yếu bằng gỗ đem lại một không gian ấm cúng và sang trọng. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn kiểu tóc yêu thích từ đơn giản đến cá tính. Đồng thời còn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo bởi những nhân viên có tay nghề cao.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 29A Lê Quý Đôn, Tân Lập, Nha Trang

  • SĐT: 0911 351 819

3. The Weirdos Barbershop

Điểm đến tiếp theo trong danh sách top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Nha Trang đó là The Weirdos Barbershop. Đây là tiệm tóc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong trái tim khách hàng hờ sự hoàn hảo từ cách chăm sóc khách hàng đến tay nghề của người thợ.

Hơn nữa, khi đến với The Weirdos Barbershop, bạn sẽ được tận hưởng phong cách trang trí tiệm rất nghệ thuật. Hơn nữa, bạn cũng cảm thấy hài lòng từ dịch vụ cho đến giá cả khi đến đây.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 05 Đoàn Trần Nghiệp, TP Nha Trang

  • SDT: 0935 901 879

4. Hair Salon Hoàng Toni

Danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Nha Trang

Hair Salon Hoàng Toni

Hair Salon Hoàng Toni là một tiệm tóc luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng với nhiều kiểu tóc mới. Tiệm tóc này đã khẳng định được cá tính của rất nhiều bạn trẻ. Những dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn: cắt, gội, massage, nhuộm,…

Không những thế, khách hàng còn được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất. Hoàng Toni sẽ luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn nhờ các trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Hẻm 11/2D, Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang

  • SĐT: 0258 3521 778

5. Sinh Anh Hair Salon

Đây là một thương hiệu tóc quá nổi tiếng ở Nha Trang mà nhiều người biết đến. Hàng loạt các chi nhánh được xây dựng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhờ vào sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho Sinh Anh mà thương hiệu này ngày càng phát triển.

Sinh Anh Hair Salon cũng là một cái tên quen thuộc của nhiều nghệ sĩ Việt Nam lựa chọn. Tại đây có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một kiểu tóc thời thượng nhất thì Sinh Anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 824 Đường 2/4, Vĩnh Thọ, Nha Trang

  • SĐT: 0794 121 212

Mong rằng Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Nha Trang trên đây sẽ giúp cho bạn có được sự chọn lựa tốt nhất để sở hữu kiểu tóc chất lượng.

Bài viết liên quan