Bạn có biết rằng để một kiểu tóc quá lâu sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán và lỗi thời? Vì vậy, ngoài việc chăm sóc cho ngoại hình và mua sắm những bộ quần áo hợp thời trang, bạn cũng tìm kiếm cho mình những kiểu tóc phù hợp để tạo nên sự mới mẻ cho bản thân. Dưới đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đông Hà, Quảng Trị, mà bạn có thể tham khảo.

1. Thiên Đường Tóc 

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đông Hà

Salon Thiên Đường Tóc tại Đông Hà

Salon Thiên Đường Tóc luôn tiên phong trong việc theo đuổi những xu hướng tóc thời trang mới nhất, đem đến cho chị em nhiều kiểu tóc đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Với đội ngũ thợ làm tóc có tay nghề, nhiệt tình và đầy tâm huyết, cộng thêm sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại thì salon luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ đa dạng các kiểu tóc như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi,… Tuy nhiên, điểm mạnh nổi bật của salon chính là làm xoăn và phủ bóng.

  • Địa chỉ: số 42 Lê Lợi, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • Điện thoại: 0917 077 357

2. Hair Salon Bebe Art

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đông Hà

Salon tóc Bebe Art tại Đông Hà

Salon tóc Bebe Art là nơi biết cách tạo ra sự khác biệt cho khách hàng bằng những kiểu tóc đầy quyến rũ và lôi cuốn như tóc xoăn sóng, tỉa ngang, tỉa so le hay xoăn đuôi mái dài,… Tại đây, bạn sẽ được cho xem mẫu ảnh thật và tư vấn thật 100% về kiểu tóc phù hợp. Ngoài ra, salon cũng cam kết sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, uy tín nhất được giới tạo mẫu chuyên dùng.

  • Địa chỉ: số 174 Lê Lợi, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • Điện thoại: 0941 662 568

3. Hair Salon Henry Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đông Hà

Salon Henry Nguyễn tại Đông Hà

Tại Hair Salon Henry Nguyễn, bạn sẽ được trải nghiệm một loạt các dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu như cắt tạo kiểu, uốn, hấp dầu, nhuộm, duỗi,… mà không cần lo lắng vì salon cam kết đảm bảo 100% về chất lượng và giá cả phải chăng. Đặc biệt, những kiểu tóc thời thượng nhất, mới nhất, được salon cập nhật thường xuyên chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ cắt tóc có tay nghề chuyên nghiệp và đầy tâm huyết, salon luôn đảm bảo cho bạn sự hài lòng với những kiểu tóc đẹp, độc, lạ và phù hợp với cá tính của mỗi người.

  • Địa chỉ: số 158 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • Điện thoại: 0964 246 567

4. Salon Mickey

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đông Hà

Salon Mickey tại Đông Hà

Salon Mickey không ngừng cải tiến và đổi mới bằng cách nâng cấp hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật để đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại và tân tiến. Với tốc độ cập nhật xu hướng tóc nhanh chóng, salon luôn đáp ứng được sự đòi hỏi của khách hàng. Đặc biệt, salon được khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ như cắt, uốn, duỗi và nhuộm tóc, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc và phục hồi tóc chất lượng cao bằng cách sử dụng các sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu, được giới tạo mẫu tóc khuyên dùng.

  • Địa chỉ: số 135 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • Điện thoại:  0919 349 559

5. Salon Hong Kong

Salon HongKong cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bao gồm cắt, tạo kiểu, và chăm sóc tóc (như uốn setting, duỗi phồng, duỗi cúp, nhuộm,…). Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc suôn mềm, thẳng mượt tự nhiên, các gói duỗi tóc thẳng hoặc duỗi cúp, phồng tại salon sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Ngược lại, nếu bạn ưa thích sự độc đáo, táo bạo, một màu tóc nhuộm khác biệt chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật và ấn tượng hơn với người đối diện.

  • Địa chỉ: số 93 Nguyễn Huệ, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • Điện thoại: 0969 405 222

Trên đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đông Hà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy thử ngay tay nghề để chứng thực độ uy tín của những thông tin mà Top Google tổng hợp nhé.

Bài viết liên quan