Một mái tóc đẹp không chỉ làm tăng thêm sự duyên dáng cho phái đẹp mà còn giúp nàng tự tin hơn. Tuy nhiên, để có được một mái tóc đẹp chuẩn thì việc tìm một địa salon tóc chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Nội dung dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ tới bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đồng Xoài .

1. Salon Thư Hoàng

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đồng Xoài

Salon Thư Hoàng tại Đồng Xoài

Luôn sống trọn vẹn với tình yêu nghề tóc, những người thợ tâm huyết ở Salon Thư Hoàng đã tạo nên thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay. Không phô trương trong phần trang trí hay những câu quảng cáo ngút trời. Salon Thư Hoàng chỉ tập trung vào phần chất lượng của mình.

Salon liên tục thay đổi và làm mới mình từ hệ thống những trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là các kỹ thuật đáp ứng đủ tiêu chuẩn tân tiến cho đến kỹ năng tay nghề cũng được nâng cao.

  • Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Kp3, P Tân Đồng, TX Đồng Xoài

  • Điện thoại: 0969 172 468

2. Hair Salon 1996

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đồng Xoài

Hair Salon 1996 tại Đồng Xoài

Hair Salon 1996 hiện là điểm đến làm tóc uy tín được ủng hộ nhiệt tình từ nhiều chị em phụ nữ. Tôn chỉ hàng đầu salon đó là dùng chất lượng và nghệ thuật để chinh phục khách hàng. Hair Salon 1996 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc.

Tiệm tóc này chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Vì thế khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với có tác phong thân thiện lịch sự của họ. Hơn nữa, Hair Salon 1996 còn thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: 722 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

  • Điện thoại: 0271 3866 899

3. Beauty Salon TÓC ĐẸP

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đồng Xoài

Beauty Salon TÓC ĐẸP tại Đồng Xoài

Beauty Salon TÓC ĐẸP sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với các trang bị kỹ thuật hiện đại. Khi đến đây, bạn không những được tạo kiểu trực tiếp bởi những NTK tóc chuyên nghiệp mà còn cảm thấy rất thoải mái với những phong cách phục vụ của họ.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, Beauty Salon TÓC ĐẸP chú trọng sử dụng các sản phẩm chất lượng. Những dòng sản phẩm dùng cho tóc đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng, đã được kiểm duyệt an toàn.

  • Địa chỉ: 114 Hùng Vương, Tân Bình, TP Đồng Xoài

  • Điện thoại: 0941.71.93.93

4. Salon Bắc Trần Tiến

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đồng Xoài

Bắc Trần Tiến tại Đồng Xoài

Bắc Trần Tiến là chuỗi salon khá nổi tiếng được nhiều khách hàng toàn quốc biết đến. Tại Salon Bắc Trần Tiến có đầy đủ dịch vụ chăm sóc tóc để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm tận tụy, Salon Bắc Trần Tiến nhận về được những phản hồi tích cực của khách hàng. Đội thợ tóc ở đây được đào tạo bài bản và luôn chú trọng nâng cao kỹ năng.

  • Địa chỉ: 1094 Phú Riềng Đỏ, Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

  • Điện thoại: 0962 678 223

5. Hair SaLon BILL TRẦN

Nếu bạn đang tìm một tiệm tóc giúp mang lại mái tóc đẹp hoàn hảo thì Hair SaLon BILL TRẦN chính là lựa chọn tuyệt vời. Salon này có những kỹ thuật tạo kiểu tóc hiện đại, luôn cập nhật xu hướng tóc mới, đảm bảo giữ cho tóc luôn được khỏe mạnh và suôn mượt tự nhiên.

Nhiều khách hàng sau khi đến đây thường có phản hồi tích cực về chất lược dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Hair SaLon BILL TRẦN đã tạo dựng niềm tiên trong lòng khách hàng suốt nhiều năm hoạt động. Điều đó cũng đủ chứng minh độ đáng tin cậy của salon này.

  • Địa chỉ: Ql14 Tân Bình, Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

  • Điện thoại: 0972 113 371

Trên đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Đồng Xoài, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một Salon gần nhà nhất. Mong rằng những trải nghiệm tại các salon này sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan