Ngoài làn da, mái tóc cũng là phần mà các chị em quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Bởi mái tóc chính là sức mạnh to lớn để các chị em có thể tự tin trong cuộc sống. Sau đây, Top Google xin được chia sẻ đến bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tiệm  tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Hair Salon Hoàng Nam

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh

Tiệm  tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Hair Salon Hoàng Nam

  • Địa chỉ: 15 Lê Quý Đôn, Phường 3, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

  • Điện thoại: 033 844 2296

Tại Vị Thanh, Hair Salon Hoàng Nam là một cái tên được đông đảo các chị em lựa chọn khi có nhu cầu cắt tóc, làm tóc nữ. Đến với Hair Salon Hoàng Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tóc và chăm sóc tóc cực kỳ chuyên nghiệp với nhiều sự lựa chọn như: cắt tạo kiểu, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc,…Đặc biệt, Hair Salon Hoàng Nam cũng khá nổi tiếng với dịch vụ trang điểm và làm tóc cô dâu. Lựa chọn Hair Salon Hoàng Nam chắc chắn bạn sẽ hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Hair Salon Nguyên Dương

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Hair Salon Nguyên Dương

  • Địa chỉ: 06 Trưng Trắc, Phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

  • Điện thoại: 0902 789 095

Hair Salon Nguyên Dương cũng là cái tên không hề kém cạnh gì so với địa chỉ trên. Nơi đây luôn được lòng khách hàng bởi sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Hair Salon Nguyên Dương có sự đầu tư kỹ càng về thiết bị máy móc hiện đại, mỹ phẩm làm tóc cao cấp. Đến với Hair Salon Nguyên Dương, bạn sẽ được tư vấn tạo kiểu và sở hữu mái tóc hot trends nhất hiện nay.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Lâm Trần Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Lâm Trần Salon

  • Địa chỉ: 52 Đồ Chiểu, Phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

  • Điện thoại: 0939 673 607

Lâm Trần Salon là cái tên khá ấn tượng đối với khách hàng tại Vị Thanh khi là địa chỉ làm tóc nữ đẹp có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Để xứng đáng là 1 salon hàng đầu, Lâm Trần Salon luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và thái độ phục vụ tận tâm đến với khách hàng. Lâm Trần Salon luôn tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu làm tóc cho bạn dù là khó nhất.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – An Trần Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh

 Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – An Trần Hair Salon

  • Địa chỉ: Hùng Vương, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

  • Điện thoại: 0337 401 051

Nhắc đến tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh thì không thể nào bỏ qua cái tên An Trần Hair Salon. Đến với nơi này, mái tóc của bạn sẽ được thực hiện dưới bàn tay đầy khéo léo của những Tay Kéo Vàng của Việt Nam. Dù bạn lựa chọn style nào đi chăng nữa thì các chuyên gia về tóc tại An Trần Hair Salon cũng sẽ mang đến cho bạn 1 mái tóc ưng ý nhất.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh – Viện Tóc Nữ Hoàng

  • Địa chỉ: 35 Trưng Nhị, Phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

  • Điện thoại: 0933 232 883

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Viện Tóc Nữ Hoàng. Đến với Viện Tóc Nữ Hoàng, các bạn hoàn toàn có thể an tâm sở hữu mái tóc “xịn sò” nhất với mức giá hợp lý. Đặc biệt, nơi đây còn hỗ trợ tư vấn tạo kiểu, chăm sóc tóc hoàn toàn miễn phí để khách hàng có những giải pháp làm tóc tốt nhất. Viện Tóc Nữ Hoàng đang có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn chờ bạn khám phá.

Top Google vừa có những thông tin bổ ích đến bạn về top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Vị Thanh. Mong rằng chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và gặp nhiều may mắn nhé!

Bài viết liên quan