Một mái tóc đẹp không chỉ làm nổi bật nét đẹp của mỗi người phụ nữ, mà còn giúp tăng thêm sự tự tin và thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ tạo kiểu tóc đẹp thực sự là một khó khăn đối với nhiều người. Chính vì vậy, dưới đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì mà chị em nên biết.

1. Salon tóc Long Ichi

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì

Salon Tóc Long Ichi tại Việt Trì

Salon Tóc Long Ichi là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Trì với dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Cửa hàng cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc,… để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Salon sử dụng những hóa chất nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng như Goldwell, Eslabondexx, GK, L’oreal, Prosee. Điều này đảm bảo rằng khách hàng tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và có được kiểu tóc ưng ý nhất.

  • Địa chỉ: Số 34 Đại Nải, P. Nông Trang, Việt Trì

  • Điện thoại: 0357 629 999

2. Trần Tiến Hair Salon 

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì

Trần Tiến Hair Salon tại Việt Trì

Trần Tiến Hair Salon là địa chỉ làm tóc có kinh nghiệm lâu năm với trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Người sáng lập salon là anh Trần Tiến – nhà tạo mẫu tóc xuất sắc, từng giành Giải Vàng Quốc Gia năm 2017 và Giải Cây Kéo Vàng Toàn Quốc năm 2018. Với khả năng sáng tạo không giới hạn, salon liên tục cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất và không ngừng cải tiến kỹ thuật làm tóc để đạt mang đến cho chị em những kiểu tóc ưng ý.

  • Địa chỉ: Số 2245 Đại Lộ Hùng Vương, P. Nông Trang, Việt Trì

  • Điện thoại: 0961 866 893

3. Viện tóc Toàn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì

Viện tóc Toàn tại Việt Trì

Viện tóc Toàn là một địa chỉ làm tóc hàng đầu cho các chị em tại thành phố Việt Trì. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được salon cam kết sử dụng sản phẩm hóa chất có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho tóc và sức khỏe. Mục tiêu hàng đầu của Viện tóc Toàn là mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Vì vậy, salon luôn cập nhật những kiểu tóc mới nhất, không ngừng nâng cao kỹ thuật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 2015 Đại lộ Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì

  • Điện thoại: 0868 620 666

4. Bảo Bảo Việt Trì

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì

Bảo Bảo Việt Trì

Trong vài năm gần đây, Bảo Bảo Việt Trì đã trở thành một trong những địa điểm hàng đầu cho làm đẹp tóc tại Việt Trì, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Bảo Bảo Việt Trì luôn sử dụng các sản phẩm của của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Goldwell, Alfapaf milano, Kevil Murphy, Mibol. Salon cũng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo rằng quy trình làm đẹp tóc diễn ra một cách hiệu quả và chất lượng.

  • Địa chỉ: Số 422 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì

  • Điện thoại: 0379 731 992

5. 2000 Hair Salon 

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì

2000 Hair Salon tại Việt Trì

2000 Hair Salon chắc chắn sẽ là nơi phù hợp để chị em ‘’chọn mặt gửi vàng’’ khi có nhu cầu làm tóc. Ưu điểm của salon là việc sở hữu các máy móc tiên tiến, sử dụng thuốc và màu nhuộm từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này đảm bảo rằng salon có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho cả tóc nam và tóc nữ, từ duỗi, hấp, uốn, nhuộm.

Ngoài ra, đội ngũ thợ làm tóc tại 2000 Hair Salon được đào tạo chuyên nghiệp và có tâm sẵn sàng tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính chất công việc.

  • Địa chỉ: Số 03 Phố Đoàn Kết, P. Tiên Cát, Vincom Việt Trì

  • Điện thoại: 0981 762 438

Trên đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Việt Trì mà bạn nên biết. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp chị em có thêm nhiều sự lựa chọn để tạo kiểu tóc phù hợp.

Bài viết liên quan