Suy giảm kinh tế, vật giá leo thang trong những năm gần đầy đã khiến người dân gặp khó khăn về tài chính hơn. Những trường hợp mất việc đột ngột, không có nguồn tích lũy khiến người lao động không đủ khả năng đảm bảo chi tiêu trong một tháng. Chính vì vậy, chúng ta nên học cách đối phó những khó khăn trước mặt cũng như quản lý, kiểm soát tài chính một cách khoa học.

Vay tiền online là một trong những cách thức khắc phục tài chính trong giai đoạn suy kiệt. Hình thức vay tín chấp online không yêu cầu thế chấp tài sản giá trị mà chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể nhận ngay một khoản vay theo yêu cầu trong 24 giờ. Dưới đây là Top 7 app vay tiền online nhanh uy tín nhất hiện nay.

App vay tiền online uy tín Takomo

Takomo là ứng dụng di động vay tiền online nhận được đánh giá tích cực trong những thời gian gần đây. Mặc dù chỉ mới ra mắt app vay trong thời gian ngắn nhưng Takomo hỗ trợ giải pháp tài chính thông minh và đáng tin cậy trong 10 phút kể từ khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Ngoài ra, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày Takomo không giới hạn thời gian cũng như phạm vi đăng ký khoản vay, hệ thống xét duyệt hoạt động 24/7 giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến tài chính trong thời gian sớm nhất. Sau đây là những lợi thế mà khách hàng nhận được khi tham gia vay vốn tại Takomo.

Top 7 app vay tiền online nhanh và uy tín hiện nay

  • Hạn mức linh động từ 500K đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 10 ngày, 30 ngày.

  • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công lên đến 90% chỉ trong 10 phút giải ngân.

  • Lãi suất cạnh tranh với mức 12% – 18,25%/năm

  • Nhận ưu đãi 0% lãi suất trong thời hạn 7 ngày với hạn mức 500.000 VNĐ

  • Mọi điều khoản liên quan lãi suất, kỳ hạn thanh toán liên quan đến hợp đồng đều công khai, minh bạch.

  • Hệ thống đăng ký hồ sơ hoạt động mọi lúc mọi nơi 24/7.

Trải nghiệm ngay dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1S tại Takomo: https://takomo.vn/dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s

Ứng dụng vay tiền Crezu

Crezu là ứng dụng di động cho vay (app vay tiền online) được phát triển bởi công ty TNHH Fininity, đây là một dịch vụ tài chính cung cấp khoản vay  cấp tốc hàng đầu hiện nay. Khi đăng ký hồ sơ online tại Crezu, một số tiền theo yêu cầu sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Hiện tại, hạn mức tại Crezu dao động từ 500K đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày, kể cả khách hàng vay lần đầu. Mức lãi suất của Crezu dao động tối đa là 1,5%/tháng và không vượt quá 20%/năm.Tuy nhiên, mức lãi suất này thay đổi và dao động tùy thuộc vào biến động thị trường và lịch sử tín dụng.

App vay online Senmo

Senmo là nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến dưới hình thức ứng dụng vay online. Hiện tại, app vay Senmo đã sở hữu hơn 100.000 lượt tải xuống. Senmo trực thuộc công ty TNHH GOFINGO với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Top 7 app vay tiền online nhanh và uy tín hiện nay

Hạn mức hỗ trợ tối đa của Senmo từ 100K đến 15 triệu đồng trong thời hạn linh động từ 10 ngày đến 30 ngày. Lãi suất Senmo dao động tối đa từ 18,25%, đây được xem tỷ lệ lãi suất khá hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Người vay có thể vay mức tối đa 4 triệu đồng dành cho khách hàng mới và 15 triệu đồng đối với khách hàng vay lại.

App vay tiền nhanh Doctor Đồng

Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Hạn mức vay trực tuyến tại Doctor Đồng dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày. Doctor Đồng đang triển khai khuyến mãi lớn nhất trong năm. Khoản vay lần đầu sẽ nhận được tối đa 4 triệu đồng với lãi suất 0% trong vòng 10 ngày.

Top 7 app vay tiền online nhanh và uy tín hiện nay

Mức lãi suất của Doctor Đồng dao động từ 12% – 20%/năm tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Hiện tại, Doctor Đồng đang nắm giữ vị trí số 1 trong danh sách app vay tiền online có lượt tải nhiều nhất trên CH Plays.

Ứng dụng vay trực tuyến Money Cat

MoneyCat là ứng dụng di động cung cấp khoản vay online chỉ bằng CMND/CCCD, được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LEND TOP. Hạn mức vay tiền online dao động từ 500K triệu đồng đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày.

Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu, Moneycat sẽ hỗ trợ tối đa khoản vay từ 1,5 triệu đồng với mức lãi suất tối đa 0%. Hiện tại, mức lãi suất của Moneycat dao động từ 12 – 17%/năm.

App vay tiền nợ xấu Robocash

Robocash là app vay tiền online được phát hành bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn, đây được xem ứng dụng vay tiền trực tuyến cod mặt đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống Robocash thẩm định hồ sơ hoàn toàn bằng tự động bởi công nghệ hiện đại. Hệ thống sẽ phân tích từ 1800 yếu tố khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng là cung cấp khoản vay và giải ngân.

Top 7 app vay tiền online nhanh và uy tín hiện nay

Hạn mức của Robocash hiện tại dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng với mức lãi suất 18,3%/năm. Đặc biệt, khách hàng mới sẽ nhận ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đầu với hạn mức 1.500.000 VNĐ.

App vay cấp tốc Vamo

Vamo là app vay online có tốc độ giải ngân trong 20 phút được vận hành bởi công ty TNHH VIACONTO. Hiện tại, Vamo đang áp dụng nền tảng công nghệ xét duyệt tự động trong lĩnh vực tài chính. Ứng dụng Vamo được xem như là công cụ kết nối mọi khoản vay đến với tất cả mọi đối tượng vay vốn trong nước.

Mức lãi suất tại Vamo được đánh giá khá hấp dẫn trên thị trường tài chính hiện nay, dao động từ 12% – 18,25%/năm. Hạn mức vay tiền dao động từ 500K đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, dịch vụ Vamo còn có một số phí dịch vụ đi kèm bao gồm: phí trả trước hạn, phí dịch vụ, phí tư vấn.

Trên đây là toàn bộ danh sách Top 7 app vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được một app vay phù hợp với khả năng tài chính cũng như giải quyết những khó khăn tài chính trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan