Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp đồ dùng mầm non khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Đó là lý do tại sao mọi người vô cùng quan tâm đến việc tìm kiếm top địa chỉ bán đồ dùng mầm non tại TPHCM. Hãy cùng Top Google tìm hiểu những địa chỉ bên dưới đây nhé!

Công ty Việt Mỹ

Top địa chỉ bán đồ dùng mầm non tại TPHCM

Công ty Việt Mỹ chuyên bán đồ dùng mầm non 

Được thành lập từ năm 2013, Việt Mỹ là công ty có tiếng trong lĩnh vực cung cấp đồ nhập khẩu, sản xuất đồ chơi mầm non, thiết bị cho các trường mầm non, tiểu học khắp đất nước. Có thể nói, Việt Mỹ là một trong những công ty nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực đồ dùng mầm non.

Bởi vì Việt Mỹ luôn tìm kiếm và cập nhật những sản phẩm mầm non mới nhất và đa dạng để cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa, tất cả những sản phẩm mầm non mà Việt Mỹ cung cấp luôn được đánh giá cao bởi chất lượng tốt và rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ showroom: 9 Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM (gần Cầu Tham Lương).

  • Địa chỉ xưởng sản xuất: 423 Nguyễn Thị Lắng, Phường Phước Vĩnh An, Quận Củ Chi, TPHCM.

Công ty Giáo dục Việt 

Công ty Thiết bị Giáo dục Việt được đánh giá cao vì áp dụng những giải pháp kỹ thuật tiên tiến để sản xuất đồ dùng mầm non. Do đó, tất cả các sản phẩm mà Giáo dục Việt cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, các đồ dùng mầm non tại Giáo dục Việt có mẫu mã đa dạng, màu sắc hấp dẫn và phù hợp với trẻ em. Ngoài ra, trước khi mua hàng của Giáo dục Việt, các bạn còn có quyền xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ liên hệ: 101/726D Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Công ty Trần Thanh

Top địa chỉ bán đồ dùng mầm non tại TPHCM

Công ty Trần Thanh cung cấp thiết bị mầm non chất lượng cao

Công ty Trần Thanh là đơn vị cung cấp đồ dùng mầm non chất lượng cao với giá cả phải chăng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty Trần Thanh đã cung cấp vô vàn đồ chơi cho nhiều trường mầm non ở TPHCM.

Ngoài ra, Trần Thanh còn nhận yêu cầu thiết kế, thi công các đồ dùng mầm non theo mong muốn riêng của khách hàng với mức giá phù hợp. Hơn nữa, nếu mua hàng với số lượng lớn, Công ty Trần Thanh luôn có chương trình ưu đãi riêng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ liên hệ: 286 Đông Hưng Thuận 2, khu phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

Công ty TNHH Sông Hưng

Điểm đáng chú ý là Công ty Sông Hưng có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc cung cấp thiết bị mầm non tại Việt Nam và Campuchia. Đặc biệt hơn nữa, Sông Hưng còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình.

Đáng nói là Sông Hưng luôn mang tới cho trẻ em những sản phẩm mầm non đảm bảo sức khỏe với công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Đó là lý do tại sao mọi người luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà Công ty Sông Hưng cung cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ showroom: 39/39A Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM.

  • Địa chỉ xưởng sản xuất: 72/28 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Công ty Thịnh Phát

Top địa chỉ bán đồ dùng mầm non tại TPHCM

Công ty Thịnh Phát cung cấp đồ dùng mầm non hàng đầu tại HCM

Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng mầm non hàng đầu tại TPHCM. Do đó, bạn sẽ luôn chọn được những thiết bị mầm non chất lượng cao nhất.

Điều đặc biệt là Công ty Thuận Phát chuyên sản xuất đồ chơi cảm giác mạnh, đồ chơi công viên, đồ chơi nhà trẻ,… Một số sản phẩm nổi tiếng của Thịnh Phát là đu quay dây văng, đu quay đảo, đĩa bay, cầu trượt, nhà hơi, nhà bóng,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ showroom: 19 Đường số 13, khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM.

  • Địa chỉ xưởng sản xuất: 39/2/1, Đường số 22, khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Vì đồ dùng mầm non là vật dụng trẻ nhỏ tiếp xúc mỗi ngày nên mọi người phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn top địa chỉ bán đồ dùng mầm non uy tín tại TPHCM. Chúc các bạn tìm được những sản phẩm mầm non tốt nhất từ những công ty trên đây.

Bài viết liên quan