Không thể phủ nhận rằng hiện nay, học cắt tóc đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Tuy vậy, việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để học nghề luôn là vấn đề khó khăn với tất cả mọi người. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau để cập nhật top địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội được Top Google tổng hợp và chia sẻ lại nhé!

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây

Thảo Tây từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo thợ làm tóc chuyên nghiệp ở Thủ đô nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Hiện nay, học viện Thảo Tây đã sở hữu hệ thống salon khá lớn với 7 chi nhánh trên toàn quốc và đã đào tạo hàng nghìn thợ tóc chuyên nghiệp.

Top địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội

Đến với Thảo Tây để được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết

Một trong những điểm mạnh của Thảo Tây chính là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên tại học viện tóc đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật cao. Đến với học việc tóc quốc tế Thảo Tây, học viên sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu từ cắt tóc, duỗi, uốn, xử lý hóa chất cho đến tạo kiểu chuyên nghiệp.

Sinh Anh Hair Salon

Chắc hẳn chúng ta đều biết, Sinh Anh được biết đến là một trong những thương hiệu lớn nhất ở nước ta trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Đến nay, hệ thống Sinh Anh đã có tới 12 cơ sở tại những thành phố lớn trên toàn quốc.

Salon chuyên tạo những kiểu tóc thời thượng được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng thị trường. Vì vậy, học viên khi theo học tại đây sẽ được đào tạo chi tiết từ những bước đơn giản nhất khi tạo mẫu tóc, lựa chọn mẫu tóc phù hợp với từng khuôn mặt. Tất cả những điều đó sẽ là hành trang vững chắc để bạn bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.

Học viện OneStar 

Học viện OneStar bắt đầu hoạt động trên thị trường từ khoảng năm 2015. Cho đến nay, OneStar đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong đào tạo ngành tóc tại Việt Nam. Trung bình mỗi năm đều có hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp bước ra từ học viện nay. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi OneStar được xem là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội.

Top địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội

OneStar là địa chỉ không thể bỏ qua cho những bạn trẻ muốn theo nghề làm tóc

Tại OneStar, giáo trình giảng dạy đều được nghiên cứu kỹ và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Toni&Guy. Không chỉ đào tạo kỹ thuật chuyên môn mà học viện còn chú trọng trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết khác như tư vấn, thuyết phục khách hàng. Đơn vị cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện, chương trình từ thiện như cắt tóc miễn phí, tạo điều kiện để học viên theo học được rèn luyện, nâng cao tay nghề.

New&Nice

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội thì đừng bỏ qua New&Nice. Được biết, toàn bộ chương trình, kế hoạch dạy học của Học viện đều được xây dựng bởi những giảng viên có trình độ cao, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm tóc và dạy làm tóc. Vì vậy, New&Nice được xem là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ đam mê tóc hiện nay.

Khi tham gia khóa học tại đây, học viên có thể tự sắp xếp thời gian linh động, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của bản thân. Học viên cũng sẽ có cơ hội tham gia và những buổi ngoại khóa cực kỳ thú vị. Không chỉ vậy, nhằm động viên, khuyến khích học viên của mình, New&Nice còn có ưu đãi đặc biệt dành cho những học viên có thể mở salon ngay sau tốt nghiệp với giá trị tương đương 100% học phí khóa học.

Top địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội

New&Nice luôn hỗ trợ tối đa cho học viên của mình

Viện tóc Anh Đức Anh

Không chỉ là một trong những địa chỉ làm tóc hot nhất hiện nay mà Anh Đức Anh còn nhận đào tạo học viên tạo mẫu tóc. Đến với Anh Đức Anh, bạn sẽ được đào tạo bài bản, sàng lọc kỹ lưỡng qua các bài kiểm tra. Trong suốt quá trình học nghề, học viên sẽ phải vượt qua những thử thách để đảm bảo phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khóa học giúp bạn có nhiều kỹ năng để tự tin bước vào nghề.

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, tại Hà Nội đang có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành tóc khác nhau. Vì vậy, chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học cắt tóc tại Hà Nội ưng ý nhất.

Bài viết liên quan