Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông của con người ngày càng cao. Hiện nay có rất nhiều phương tiện giao thông ra đời mang đến chất lượng cuộc sống cao hơn cho con người. Tuy nhiên, xe máy vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bất cứ gia đình nào cũng có. Top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu Việt Nam vẫn luôn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm.

Top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam

Top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam

Hãy cùng Top Google tìm hiểu chi tiết nhé!

Thương hiệu xe Honda

Nhắc đến Honda thì là một thương hiệu vô cùng quen thuộc mà bất cứ ai cũng đều biết đến vì nó quá phổ biến trên thị thường. Cho đến thời điểm hiện nay thương hiệu xe máy honda đã có mặt tại thị trường Việt Nam đã được hơn 20 năm. Thương hiệu này không ngừng cho ra những sản phẩm mới để mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn nhất có thể.

Vào thời gian năm 1998, Honda Việt Nam đã thành công xây dựng hệ thống nhà máy đầu tiên. Sự ra đời này đã đưa honda lên một tầm cao mới, là một trong những nhà máy hình thành nên những sản phẩm xe máy hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Thương hiệu xe Yamaha

Nhắc đến những thương hiệu xe máy hàng đầu Việt Nam người ta không thể không kể đến Yamaha. Thương hiệu này đã có một vị trí đứng đỉnh cao, đứng thứ 2 xếp loại hãng xe phổ biến trên thế giới hiện nay. Thời điểm năm 1996 Yamaha đã bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam và phát triển đến hiện nay.

Thương hiệu xe Suzuki

Đây là một thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản, hiện nay cũng đang được rất nhiều người lựa chọn. Suzuki là một tập đoàn lớn hình thành tại đất nước mặt trời mọc và ngày càng phát triển vững mạnh. Những chiếc xe máy thương hiệu Suzuki ra đời cũng luôn nhận được sự yêu thích của nhiều nơi trên thế giới đặc biệt có mặt tại Việt Nam.

Thương hiệu xe Kawasaki

Kawasaki cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản cũng đang được nằm trong top những thương hiệu xe máy hàng đầu Việt Nam. Những chiếc xe đến từ hãng này luôn mang đến sự táo bạo, thiết kế độc đáo mà không phải hãng nào cũng có được. Kawasaki luôn để lại những ấn tượng cho mọi người đặc biệt là những người cá tính, mạnh mẽ.

Top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam

Những chiếc xe cá tính mạnh mẽ và bắt mắt

Thương hiệu xe Piaggio

Đây là thương hiệu xe máy đến từ Italy mang nhiều nét đẹp đặc trưng và luôn được nhiều người dùng yêu thích. Vào năm 1946 thì Piaggio mới cho ra thị trường các dòng sản phẩm xe máy vì trước đó chỉ là sản xuất tàu thuyền, tàu hỏa, máy bay,.. Trong đó có rất nhiều dòng xe khác nhau như vespa, Liberty, Fly và ZIP hiện có mặt và được rất nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu xe Harley Davidson

Nhắc đến top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu Việt Nam, người ta không thể không kể đến Harley Davidson. Đây cũng là một hãng xe máy chất lượng cao, với nhiều thiết kế mới lạ và đặc biệt là phong cách được rất nhiều người dùng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường dòng xe này cũng đang ngày càng phát triển vững mạnh.

Thương hiệu xe Triumph

Những chiếc xe máy mang thương hiệu này cũng đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người. Bước vào thị trường Việt cũng được một thời gian dài Triumph hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều trên những con đường. Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan.

Thương hiệu xe Ducati

Nằm trong top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Ducati cũng luôn là dòng sản phẩm được đón nhận rất nhiều. Những chiếc xe máy đến từ đây luôn mang những màu sắc riêng biệt. Bên cạnh đó, trước khi cho ra đời những chiếc xe máy thì đây là công ty kinh doanh thiết bị điện tử. Chính vì vậy mà hộ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích nhất

Thương hiệu xe KTM

Nếu bạn yêu thích một chiếc xe máy nhẹ nhàng, chất lượng cao nhưng giá cả tầm trung thì KTM là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Thương hiệu này hiện nay cũng đang phát triển rất mạnh trên thế giới cũng như thị trường Việt Nam. KTM cũng chưa thực sự phát triển mạnh như một số thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam nhưng cũng là một thương hiệu đáng để sử dụng.

Thương hiệu xe SYM

Một điều đặc biệt đến từ Sym đó là thương hiệu xe máy duy nhất có mặt tại thị trường Đài Loan. Dòng xe tay ga là sản phẩm đầu tiên mà Sym đưa vào thị trường Việt Nam. Hiện nay dòng sản phẩm này cũng luôn nhận được nhiều sự yêu thích đến từ người sử dụng. Sym được yêu thích bởi là một dòng sản phẩm chất lượng cao, có vẻ đẹp thẩm mỹ tốt và đặc biệt là giá cả cũng rất hợp lý cho mọi đối tượng, không quá đắt như một số sản phẩm khác.

Trên đó là top 10 thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đó đều là những dòng xe chất lượng cao, thẩm mỹ tốt và phù hợp với mọi đối tượng. Nếu như bạn đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc xe máy thì hãy lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

Bài viết liên quan