Tuổi Dần – biểu tượng của chúa tể sơn lâm uy nghi, dũng mãnh, người tuổi Dần cũng theo đó mà mạnh mẽ và oai phong. Tuy vậy, giờ sinh vẫn có tác động khá lớn đến vận mệnh riêng của mỗi người. Bởi có người sinh vào giờ tốt thì thành công, hạnh phúc, có người sinh vào giờ xấu lại lận đận, long đong. Đó là lý do mà nhiều người thường quan tâm tìm hiểu tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Hãy cùng Top Google tìm hiểu trong bài đọc sau đây.

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Đặc điểm chung người tuổi Dần

Đặc điểm chung người tuổi Dần

Hầu hết những người tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ và dũng cảm. Họ luôn muốn là người lãnh đạo, tiên phong thay vì phải tuân thủ mệnh lệnh của người khác. Họ cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động khi nghĩ ra ý tưởng nào đó. Can đảm, ý chí sắt đá có thể khiến họ gặp rắc rối nhưng cũng là mồi lửa cho thành công.

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Đặc điểm chung người tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ, thông minh 

Tính cạnh tranh là điểm nổi bật của người tuổi Dần, đặc biệt là khi danh dự bị thách thức hoặc khi cần bảo vệ những người họ yêu thương. Khi phải đối mặt với khó khăn, nam và nữ tuổi Dần đều đón nhận thách thức và vượt qua nó. Người tuổi Dần thông minh, nhìn xa trông rộng. Bạn bè và người thân luôn cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh người bảo trợ mạnh mẽ.

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? 

Với những tính cách mạnh mẽ như trên thì dù gặp thử thách như thế nào, người tuổi Dần cũng sẽ can đảm vượt qua. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người theo giờ sinh vẫn là điều thắc mắc để họ có thể hiểu hơn về cuộc đời của mình.

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Đặc điểm chung người tuổi Dần

Giờ sinh quyết định vận mệnh mỗi người 

Sinh giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

Người tuổi Dần sinh giờ Tý thường có tham vọng nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên đời sống khá là khó khăn, vất vả do không nhận được nhiều sự hậu thuẫn hay giúp đỡ của gia đình. Họ cần thận trọng, kiên trì may ra cuộc sống mới chuyển biến theo hướng tích cực.

Sinh giờ Sửu (1 giờ sáng – 3 giờ sáng)

Sinh vào giờ Sửu, người tuổi Dần đều nhanh nhẹn, mưu trí, thông minh, được sao Hồng Loan chiếu mệnh nên có tài giao tiếp khéo léo. Người này được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, gặp được nhân duyên tốt.

Sinh giờ Dần (3 giờ sáng – 5 giờ sáng)

Nam, nữ tuổi Dần sinh giờ Dần thông minh, học cao hiểu rộng, xuất chúng dù làm trong lĩnh vực nào cũng đều giỏi giang. Họ vất vả từ nhỏ khi không được gia đình trợ giúp, nhưng khi lớn thì tự tay lập nghiệp thành tài.

Sinh giờ Mão (5 giờ sáng – 7 giờ sáng)

Hầu hết người tuổi Dần sinh giờ Mão có số hào hoa, đa tình. Họ có trí tuệ uyên bác, thông minh nên tốt số, gặp người nhân duyên tốt. Cuộc sống bình an, ít phiền muộn.

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Đặc điểm chung người tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh giờ nào thì tốt nhất?

Sinh giờ Thìn (7 giờ sáng – 9 giờ sáng)

Những người này có sức khỏe tốt, có mưu trí, kỹ năng nhưng không được tài lộc về thăng quan, tiến chức. Đời sống trung bình, không có gì nổi bật. Nếu đi xa thì sự nghiệp phát triển hơn.

Sinh giờ Tỵ (9 giờ sáng – 11 giờ trưa)

Cuộc đời người tuổi Dần sinh giờ Tỵ thường khó khăn, lắm thử thách, không có nhiều hậu thuần, tự lực cánh sinh. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân thì bình yên, hạnh phúc.

Sinh giờ Ngọ (11 giờ trưa – 13 giờ chiều)

Sinh giờ Ngọ, người tuổi Dần có trí tuệ hơn người, có thể làm được việc lớn, nhiều người kính trọng. Người này có tính tình thẳng thắn, cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, chung thủy với bạn đời.

Sinh giờ Mùi (13 giờ chiều – 15 giờ chiều)

Người này được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, không hòa thuận với anh chị em trong nhà khiến họ thường suy nghĩ, phiền muộn.

Sinh giờ Thân (15 giờ chiều – 17 giờ chiều)

Người này có số sống xa quê nhà, công tác nơi xa hoặc thường thay đổi nơi công tác, chỗ ở. Tính tình cương trực, kiên cường, được nhiều người yêu mến.

Sinh giờ Dậu (17 giờ chiều – 19 giờ tối)

Những người này đều túc trí đa mưu, trí tuệ hơn người, có quý nhân phù trợ nên dễ thành công, được nhiều người kính trọng.

Sinh giờ Tuất (19 giờ tối – 21 giờ tối)

Người này có kỹ năng xuất chúng, lập nghiệp làm rạng danh dòng họ, tổ tiên. Tuổi thơ khó khăn vất vả, không phụ thuộc vào gia đình mà tự thân lập nghiệp.

Sinh giờ Hợi (21 giờ tối – 23 giờ tối)

Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Hợi đều có khả năng tự lập cao trong cuộc sống nhiều thử thách. Sự nghiệp đạt được nhiều vinh quang nhưng không bền vững, nên biết cách tận dụng sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ người khác.

Như vậy, trên đây là những lý giải cho thắc mắc: “Tuổi Dần sinh giờ nào tốt?”. Tổng kết lại, có 3 giờ sinh tốt nhất cho tuổi Dần đó là giờ Ngọ, giờ Mùi và giờ Dậu. Nhưng dù sinh nào giờ nào, người tuổi Dần cũng đủ mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua được mọi thách thức trong cuộc sống của mình.

Bài viết liên quan