Site icon Top Google AZ

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong danh sách 12 con giáp. Người thuộc tuổi này đa phần có số mệnh an nhàn, giàu sang và hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, không phải ai cũng như ai, cũng tùy thuộc vào giờ sinh mà có người số mệnh tốt hơn, có người lại khổ hơn. Vậy, người Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt là thắc mắc của không ít người. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? 

Những người sinh vào năm Hợi là những năm 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Theo cách coi giờ sinh ở nước ta, giờ sinh phải được tính theo canh giờ, mỗi canh là 2 tiếng. Bản mệnh người tuổi Hợi theo giờ sinh có thể được tổng hợp lại như sau:

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? 

Sinh giờ Tý (23 giờ – 1 giờ sáng)

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ này là nam hay nữ thì cũng rất đẹp về ngoại hình, ăn nói khéo léo. Bản thân họ có khả năng giao tiếp tốt, thu hút người đối diện. Do vậy mà số mệnh cũng khá đào hoa, được nhiều người để ý, thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Sinh giờ Sửu (1 giờ sáng – 3 giờ sáng)

người tuổi Hợi có tham vọng và cầu tiến trong công việc, sự nghiệp. Họ cũng thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong chặng đường công việc nên cần phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được thành quả.

Sinh giờ Dần (3 giờ sáng – 5 giờ sáng)

Người tuổi Hợi sinh giờ Dần lại mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo, không ngại đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên, tính tình khá bộc trực và nóng nảy, họ cần kiềm chế lại để không gây ảnh hưởng đến người khác.

Sinh giờ Mão (5 giờ sáng – 7 giờ sáng)

Hợi mệnh Thủy sinh Mão mộc nên người tuổi Hợi sinh giờ này có số mệnh phú quý, giàu sang. Đời sống người này luôn an nhàn, hạnh phúc, mưu sự đại thành. Ngoài việc được gia đình giúp đỡ, hậu thuẫn và thương yêu, họ còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thăng hoa, phát triển nhanh chóng.

Giờ sinh ảnh hưởng đến vận mệnh người tuổi Hợi 

Sinh giờ Thìn ( 7 giờ sáng – 9 giờ sáng)

Người sinh giờ này gặp quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát. Tuy nhiên, tính cách lại thích hư vinh, xu nịnh. Những người này có cuộc sống tương đối nổi tiếng, được nhiều người để ý, sống hạnh phúc, an nhàn, gia đình yên ấm.

Sinh giờ Tỵ ( 9 giờ sáng – 11 giờ trưa)

Người tuổi Hợi sinh giờ Tỵ lại có tính cách nóng nảy, bộc trực, quyết đoán, có xu hướng độc tài, gia trưởng. Họ có lối sống ham thích vận động, sao Dịch Mã chiếu nên thường thích xê dịch, đi du lịch khám phá nhiều nơi, hoặc lập nghiệp ở xa. Tuy nhiên, cũng có nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống, đặc biệt là bạn bè, nên cũng dễ thành công.

Sinh giờ Ngọ ( 11 giờ trưa – 13 giờ chiều)

Người sinh giờ này có kiến thức uyên bác và hiểu biết sâu rộng, nên họ thường được người khác xin tư vấn, ý kiến. Về lâu về dài, công danh sự nghiệp ngày càng thăng hoa, họ sẽ có quyền cao chức trọng, được kính nể. Tuy có danh, nhưng ít vận may về kinh tế, khó giữ tiền, không thích hợp kinh doanh.

Sinh giờ Mùi ( 13 giờ chiều – 15 giờ chiều) 

Tuổi Hợi sinh giờ Mùi là những người vô cùng nhạy bén, đầu óc linh hoạt, dễ thành danh, được mọi người yêu quý. Đường đời của họ không phải lo lắng nhiều về cái ăn cái mặc, tuy nhiên cẩn thận tai họa từ miệng mà ra.

Sinh giờ Thân ( 15 giờ chiều – 17 giờ chiều) 

Phần lớn người tuổi Hợi sinh giờ Thân đều khéo léo, đa tài, biện luận giỏi. Cuộc sống người này đa phần bình yên, có người nổi tiếng, địa vị, cũng có người sống an nhàn hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Sinh giờ Dậu ( 17 giờ chiều – 19 giờ tối)

Sinh vào giờ Dậu, vận mệnh người tuổi Hợi tương đối thịnh vượng và giàu sang. Nhưng do Dậu và Hợi xung nên cuộc sống thường gặp nhiều rắc rối, hao tài, tốn của, công danh sự nghiệp ở mức trung bình.

Sinh giờ Tuất ( 19 giờ tối – 21 giờ tối)

Người tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên và sự nghiệp đều tốt đẹp, về già an nhàn, hưởng lộc từ con cháu. Cuộc sống vô lo, vô nghĩ, hạnh phúc và hòa thuận.

Sinh giờ Hợi ( 21 giờ tối – 23 giờ tối)

Đường đời có lúc lên lúc xuống, nhiều thăng trầm do mệnh phạm Thái Tuế. Bên cạnh đó, họ nên cẩn thận với bạn bè tránh bị lợi dụng lòng tin mà lừa gạt.

Giải đáp vận mệnh tuổi Hợi qua giờ sinh

Tại sao người Tuổi Hợi cần xem sinh vào giờ nào tốt? 

Cổ nhân quan niệm giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh mỗi con người. Do vậy không riêng gì tuổi Hợi, người sinh vào độ tuổi nào cũng muốn xem giờ sinh của mình có tốt hay không. Theo phân tích ở trên, người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão, Thìn, Thân, Tuất là tốt nhất.

Biết được mình sinh vào giờ nào, vận mệnh ra sao để có thể xác định được ưu điểm, cũng như khắc chế nhược điểm do giờ sinh ảnh hưởng tới. Hy vọng, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc: “tuổi Hợi sinh giờ nào tốt” một cách thỏa đáng.

Exit mobile version