Theo các quan niệm tử vi thì thời điểm con người sinh ra sẽ có ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời của con. Cho nên, người tuổi mão sinh vào giờ nào, năm, tháng nào thì sẽ có vận mệnh tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tra cứu chi tiết vận mệnh người tuổi mão sinh giờ nào tốt nhé!.

Giải đáp thắc mắc tuổi mão sinh giờ nào tốt nhất

Tổng quan về tính cách và vận mệnh của người tuổi mão

Tuổi mão xếp thứ 4 trong số 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam thì người tuổi mão cầm tinh con mèo. Cho nên họ cũng mang những tính cách đặc  trưng và vận mệnh nhất định của mình.

Nhìn chung thì những người tuổi mão sẽ có những người đặc biệt khéo léo, tinh anh và rất nhanh nhẹn. Trong các mối quan hệ xã hội cũng như người thân trong gia đình thì người tuổi mão có cách ứng xử rất khéo léo. Chính sự hòa nhã và tinh tế cũng như dịu dàng này đã giúp họ rất được nhiều người quý mến và kính trọng.

Về phần đường đời của những người tuổi mão thường được hưởng an nhàn và may mắn. Gia đình yên ấm, hòa thuận và hạnh phúc. Tài vận của người tuổi mão no đủ và ít khi gặp phải các biến cố lớn.

Mặt khác, những người cầm tinh con mèo thường rất hay bảo thủ và nhút nhát. Họ không thích cuộc sống của mình bị đảo lộn quá nhiều và không muốn phải lao theo các cuộc đầu tư mạo hiểm. Vì thế họ thường hay bỏ qua những cơ hội làm ăn lớn.

Vận mệnh tuổi Mão sinh giờ nào tốt

Giải đáp thắc mắc tuổi mão sinh giờ nào tốt nhất

Vận mệnh theo giờ sinh

Một ngày có 24 tiếng ứng với 12 canh giờ theo âm lịch. Những người tuổi mão có thể tra cứu được vận mệnh của mình theo giờ sinh như sau:

Sinh vào giờ buổi sáng

 • Sinh vào giờ Dần từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng là người có tính cách nóng nảy và ít giữ được mồm miệng cũng như phản ứng mạnh khi gặp chuyện bất bình. Bạn cần kiềm chế bản thân và biết nhẫn nhịn mới có thể gặt hái được thành quả.

 • Sinh vào giờ Mão từ 5 đến 7 giờ sáng: là người xuất chúng và năng lực cũng như khả năng lĩnh ngộ tốt. Cho nên, người này dễ tạo được dấu ấn trong sự nghiệp.

 • Sinh vào giờ thìn từ 7 đến 9 giờ sáng: Cuộc sống người này thường gặp trắc trở nhưng khó có thể vượt qua. Họ chỉ cần quyết tâm và nỗ lực thì sẽ giải quyết được.

Sinh vào giờ buổi trưa

Giải đáp thắc mắc tuổi mão sinh giờ nào tốt nhất

Người tuổi mão sinh vào buổi trưa

 • Sinh vào giờ Tỵ từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa: Họ phải bôn ba vất vả mà không biết chia sẻ cùng ai.

 • Sinh vào giờ Ngọ từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều: Người này vấp phải một vài hiểm nguy nhưng đều được hóa giải ngay sau đó.

 • Sinh vào giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ chiều: Người này thường có trí thông minh hơn người, đường tương lai sáng lạng.

 • Sinh vào giờ Thân từ 15 giờ đến 17 giờ chiều: Là người không có nhiều thăng trầm và mọi điều đều rất bình thường.

Sinh vào giờ buổi chiều và tối

 • Sinh vào giờ Dậu từ 17 giờ đến 19 giờ tối: Người này phải chịu nhiều vất vả và trắc trở trong sự nghiệp.

 • Sinh vào giờ Tuất từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối: Họ là người chỉ trường làm nhiều hơn nói.

Sinh vào đêm

 • Sinh vào giờ Hợi từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm: Người này thường vất vả hơn những giờ khác nên hãy cẩn trọng.

 • Sinh vào giờ Tý từ 23 giờ đến 1 giờ đêm: Người này có phong cách sống phóng khoáng có một phong lưu.

 • Sinh vào giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ đêm: Sinh ra đã phải sống xa quê, cần phải nỗ lực hơn nhiều.

Trên đây là thông tin về tuổi Mão sinh giờ nào tốt. Tóm lại là mỗi người sinh ra đều có vận mệnh không giống nhau. Những thông tin trên chỉ có tính tham khảo, nếu như bạn muốn thành công cần phải thật cố gắng bởi nỗ lực của bản thân.

Bài viết liên quan