Theo như nhiều ông bố, bà mẹ thì vận mệnh có vai trò khá quan trọng quyết định số phận của mỗi con người. Chính vì vậy, ai cũng muốn con cháu mình được sinh ra vào giờ tốt để cuộc đời đỡ phần vất vả. Nhiều người trước khi sinh thường đi xem thầy để chọn mổ vào giờ đẹp. Vậy người tuổi mùi sinh giờ nào tốt? Có nên can thiệp vào giờ sinh hay không? Hãy cùng Top Google tìm hiểu nhé.

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Có nên can thiệp vào giờ sinh hay không?

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất?

Theo tử vi tuổi Mùi, tùy vào giờ, ngày và tháng sinh mỗi người theo âm lịch sẽ có những vận khí tốt và xấu khác nhau. Chính vì vậy, rất nhiều người vì không muốn con cháu mình sau này phải chịu vất vả nên đã can thiệp vào giờ sinh của các bé. Vậy tuổi Mùi sinh vào giờ nào tốt nhất?

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Có nên can thiệp vào giờ sinh hay không?

Tuổi Mùi sinh vào giờ nào tốt?

 • Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Mùi sinh vào giờ này có số bị hao tài vì Mùi mệnh Thổ sẽ khắc chế Tý mệnh Thủy. Tuy nhiên, may mắn là có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi điều xấu cũng sẽ được hóa giải.
 • Giờ Sửu (1h – 3h): Người sinh giờ này có nếp sống khá khoa học và rất chỉnh chu bởi Mùi mệnh Thổ sánh ngang với Sửu mệnh Thổ. Mặc dù đôi lúc cũng bị hao tài, tốn của nhưng nhìn chung cuộc đời khá bình lặng.

 • Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ này người tuổi mùi có số may mắn và sự nghiệp thăng tiến bởi có sao Tử Vi chiếu mệnh. Mặc dù có những lúc kiện tụng nhưng cuối cùng sẽ được hóa giải.

 • Giờ Mão (5h – 7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ nên người sinh giờ này sẽ có số mệnh không ổn định. Tuy nhiên, được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên tuổi mùi sinh giờ này sẽ có thể lực rất mạnh.

 • Giờ Thìn (7h – 9h): Những người tuổi Mùi sinh vào giờ này nhìn chung vận mệnh tốt nhưng phải đi xa quê hương mới gặp nhiều thuận lợi và tốt đẹp.

 • Giờ Tỵ (9h – 11h): Mùi mệnh Thổ gặp phải Tỵ mệnh Hỏa, đồng thời có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có số ly hương, sẽ phải ra Bắc vào Nam để cầu công danh.

 • Giờ Ngọ (11h – 13h): Sinh vào giờ này người tuổi Mùi sẽ có một cuộc đời hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình. Đôi lúc sẽ mắc phải những căn bệnh nhẹ nhưng cuối cùng cũng tai qua nạn khỏi.

 • Giờ Mùi (13h – 15h): Người tuổi Mùi sinh giờ này vô cùng thông minh, tài năng và đức độ nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Tuy nhiên, sẽ thường bị hoa mắt, đau đồng do phạm sao Thái Tuế.

 • Giờ Thân (15h – 17h): Cuộc đời sẽ gặp nhiều thuận lợi, mưu sự tất thành, niềm vui nối tiếp nhau. Tuy nhiên, sinh vào giờ này thì người tuổi Mùi sẽ có số cô đơn.

 • Giờ Dậu (17h – 19h): Sinh vào giờ này người tuổi Mùi thường không gặp may mắn, có số lao đao, khốn khổ và nên đề phòng dính vào thị phi, tranh cãi, kiện tụng.

 • Giờ Tuất (19h – 21h): Sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên người sinh giờ này sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong hôn nhân.

 • Giờ Hợi (21h – 23h): Người tuổi Mùi sinh giờ này sẽ thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá và cãi cọ liên miên. May mắn là có sao Quan Phù chiếu mệnh nên sẽ có địa vị tốt trong xã hội và hóa giải được mọi rắc rối.

Có nên can thiệp vào giờ sinh không?

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Có nên can thiệp vào giờ sinh hay không?

Can thiệp vào giờ sinh là tốt hay xấu?

Sau khi giải đáp câu hỏi tuổi Mùi sinh giờ nào tốt thì nhiều người lại thắc mắc không biết có nên can thiệp vào giờ sinh của con hay không. Hiện nay, việc sinh mổ diễn ra rất phổ biến vì nhiều người cho rằng chọn giờ và ngày sinh đẹp sẽ thay đổi hoàn toàn vận mệnh của con.

Tuy nhiên, một đứa trẻ lớn lên sẽ thành đạt hay đi theo con đường tội lỗi không phụ thuộc hoàn toàn vào ngày và giờ sinh. Điều quan trọng chính là cách giáo dục của mỗi gia đình và tình yêu thương của cha mẹ. Đồng thời, khi can thiệp vào giờ và ngày sinh còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Chính vì vậy, hãy để con trẻ được sinh ra và lớn lên theo một cách tự nhiên.

Trên đây là giải đáp cho các câu hỏi tuổi Mùi sinh giờ nào tốt và có nên can thiệp vào giờ sinh hay không. Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết.

Bài viết liên quan