Tuổi sinh, ngày giờ sinh luôn là điều quan trọng tới vận số cuộc đời mỗi người. Bởi lẽ nó là khoảnh khắc đầu tiên ta đến với cuộc đời này. Tuổi Tý sinh giờ nào tốt là thắc mắc của không ít cặp vợ chồng. Khi sinh con, đừng quên xem xét, tính toán để cuộc đời bé được thuận lợi sau này.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt nhất, vận khí cao?

Tuổi Tý muốn sung túc, thuận lợi cần có giờ sinh đẹp

Xem thêm: Người tuổi tý sinh năm 2020 mệnh gì?

Tại sao giờ sinh quan trọng?

Nhiều người cho rằng giờ sinh không quan trọng bằng tuổi, ngày,… Thế nhưng đây là quan niệm không đúng. Có thể nói, giờ sinh rất quan trọng tới vận số và cuộc đời mỗi người.

Mang ý nghĩa tiền định

Con người trước khi sinh ra đã được định đoạt số phận. Ngày giờ sinh cũng thế. Tùy thuộc vào “công quả” tu tập ở kiếp trước mà sẽ được “trời phú” một hệ ngũ hành nào đó. Do đó sẽ quyết định địa điểm, thời điểm đầu thai sau 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Giờ sinh cũng vậy.

Do đó dù sinh thường hay sinh mổ, thì đến thời khắc đó, chắc chắn em bé sẽ được ra đời. Do đó giờ sinh mang tính tiền định, rất quan trọng với cuộc đời.

Quyết định vận số

Như đã nói, giờ sinh quyết định vận số của mỗi người. Người tuổi Sửu sinh giờ nào để an nhàn? Người tuổi Tý sinh giờ nào tốt, an nhàn? Tất cả đều rất được quan tâm.

Bởi thời gian có liên hệ mật thiết với số mệnh, vũ trụ. Chỉ cần lệnh một giây, một phút, số mệnh con người cũng có thể thay đổi. Nếu không may sinh vào giờ xấu, cuộc đời con người cũng có nhiều ảnh hưởng không tốt.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt nhất?

Vậy tuổi Tý sinh giờ nào tốt cho vận số của mình? Thật ra không có giờ nào tốt nhất hay xấu nhất. Mỗi giờ sinh lại có những ý nghĩa khác nhau tới số mệnh.

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Tý có những đức tính sau:

  • Tính tình cương trực

  • Hành xử linh hoạt, nhạy bén

  • Khả năng tư duy tốt

Vậy nên công việc và sự nghiệp thuận lợi.

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h)

Đa số người sinh vào giờ Sửu đều có tướng mạo tốt, tài cao. Họ thích lập nghiệp ở phương xa, số đào hoa nhưng lại ít bạn tri kỉ.

Tuổi Tý sinh giờ Sửu hợp với nữ, không hợp với nam. Người sinh vào giờ này còn có họa thị phi hoặc tranh chấp, kiện tụng.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h)

Sinh vào giờ Dần có công danh, sự nghiệp khá vẹn toàn. Họ có nhà cao cửa rộng, gặp họa hóa phúc. Người sinh giờ này lại thông minh lanh lợi, nhiều tài năng. Thế nhưng, giờ Dần lại chỉ hợp với nam, không hợp nữ giới.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h)

Người sinh vào giờ Mão táo bạo,  dũng cảm, có mưu lược. Họ thường có cuộc sống vui vẻ, đời sống phú quý. Giờ này có phúc nhờ gia đình, cuộc sống đủ đầy, công danh thuận lợi. Tuổi Tý sinh giờ nào tốt thì chắc chắn có giờ Mão trong đó.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt nhất, vận khí cao?

Sinh vào giờ tốt, cuộc sống người tuổi Tý luôn được vẹn toàn

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h)

Người sinh vào vào giờ Thìn có cuộc sống nhiều bất ổn, sóng gió. Họ có tài năng, chí lớn nhưng gia đình bình thường. Họ có thể làm việc tốt nhưng lại không duy trì được lâu dài.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h)

Tuổi Tý sinh giờ Tỵ có nhân phẩm tốt, tính cách ôn hoà. Vậy nhưng cuộc đời họ lại trải qua nhiều sóng gió. Sự nghiệp, công danh bình thường. Nền tảng gia đình bình thường nên phải tự thân phấn đấu.

Ngoài ra, người này còn dễ rơi vào hoàn cảnh làm ơn mắc oán, hôn nhân không thuận lợi.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h)

Người sinh giờ Ngọ có tính cách nóng nảy, không khé léo, dễ kiêu ngạo mà cũng dễ nản lòng. Cuộc sống của họ nhiều chìm nổi, khó khăn. Ngoài ra, tuổi Tý sinh giờ Ngọ còn thường gặp vạ miệng, oan khuất không đáng có.

Sinh giờ Mùi (tức 13-15h)

Người tuổi Tý sinh giờ Mùi có cuộc đời thăng trầm, phải tự thân vận động. Nhờ vậy mà họ có ý chí kiên cường, biết vươn lên. Bởi vì làm việc hết mình nên thành công sớm. Tuy nhiên người sinh giờ này cần quản lý tiền, thời gian tốt.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h)

Người sinh giờ Thân có nhân phẩm tốt, hiếu thảo, đa tài. Họ còn thường có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp nhờ đó mà phát triển thuận lợi.

Dù đôi khi có thăng trầm, mất tiền nhưng đều sẽ vượt qua nhanh chóng. Do vậy tuổi tý sinh giờ nào tốt còn phụ thuộc vào ý chí mỗi người.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h)

Người thuộc giờ này có nhân phẩm tốt, thương người. Dù nền tảng gia đình không tốt nhưng được phúc xã giao. Do được giúp đỡ nhiều nên thành công không khó.

Hôn nhân người tuổi Tý sinh giờ Dậu khá êm ấm, nhiều con cháu và được hưởng phúc về già.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h)

Tuổi Tý giờ Tuất thường có cuộc sống khó khăn, trắc trở, ít may mắn. Sự nghiệp của họ cũng dừng ở mức bình thường, ít nổi trội. Họ cần sự nhẫn nhịn, khiêm nhường để chờ thời cơ tốt. Lúc này vận thế mới có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h)

Cuộc đời người sinh giờ Hợi cũng khá nhiều sóng gió. Họ không có được sức khỏe tốt, trung vận dễ mắc bệnh. Quan hệ gia đình hòa hợp với cha mẹ nhưng lại bất hoà với anh chị em.

Người này cũng chỉ có công danh sự nghiệp ở mức thường. Newus sinh giờ Hợi, bạn cần chú trọng đến sức khỏe của mình, đề phòng tai nạn hoặc ngộ độc.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều bài viết về phong thủy và tử vi có thể tham khảo tại đây: https://meozodiac.com/

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được tuổi Tý sinh giờ nào tốt. Dù sinh vào giờ nào, tuổi nào, thì vận số vẫn có thể thay đổi nếu ta có tinh thần lạc quan, biết vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy hãy vui vẻ sống, làm việc, giàu yêu thương; cuộc sống ắt sẽ hạnh phúc và thành công.

Bài viết liên quan