Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới nhất 2022

Các thông tin ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương sẽ được mang đến cho bạn trong bài viết sau đây. Để từ đó các nhà đầu tư có thể mua được các sản phẩm nhà phố, biệt thự vườn, shophouse hấp dẫn với mức giá tốt nhất.

Dự án Phúc An Ashita phong cách Nhật Bản không chỉ có thanh toán linh hoạt mà còn có ưu đãi hấp dẫn. Các thông tin chi tiết về chính sách thanh toán dự án mới nhất sẽ được cập nhật cụ thể trong bài viết sau tại LandUp.net!

Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita gồm những gì?

Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới nhất 2022

Phúc An Ashita được phát triển bởi công ty bất động sản uy tín là Trần Anh Group. Toàn bộ dự án có 3 loại hình sản phẩm gồm: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự vườn.

Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại. Mỗi loại sản phẩm có nhiều diện tích khác nhau cho bạn có nhiều sự lựa chọn về không gian và giá bán.

Các căn nhà, biệt thự dự án nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí đẹp, trung tâm huyện Bàu Bàng với tiềm năng tăng giá cao giúp các bạn có được nơi ở tiện nghi và khoản đầu tư giá trị, đi kèm với các ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita cực kỳ hấp dẫn.

Các sản phẩm nhà phố dự án có các diện tích như: 5x20m, 5x25m, 9x20m, 9x25m… Với đầy đủ phòng công năng sinh hoạt, không gian sinh hoạt chung cho các thành viên.

Biệt thự vườn rộng rãi là đặc trưng của chủ đầu tư Trần Anh Group. Với không gian sân vườn rộng, gara để xe riêng, các ban công rộng, nội thất cao cấp, phong cách Nhật Bản độc đáo mang lại cảm giác thư thái.

Nhà phố thương mại nằm ngay mặt tiền đường. Với không gian tối ưu cho trưng bày sản phẩm lẫn sinh sống và nhiều ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn.

Chiết khấu ưu đãi dự án Phúc An Ashita cho khách hàng mua 1 sản phẩm

Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới nhất 2022

Các thông tin chiết khấu ưu đãi dự án Phúc An Ashita hiện nay vô cùng hấp dẫn. Khi khách hàng thực hiện xong các bước thanh toán sản phẩm tại dự án, bạn sẽ được nhận các ưu đãi như sau:

  • Nhận ngay 1 chỉ vàng SJC/giao dịch khi đặt cọc thành công sản phẩm dự án.

  • Nhận ngay 2 chỉ vàng SJC/giao dịch ký Hợp đồng Nguyên tắc (HĐNT) với sản phẩm nhà phố.

  • Được nhận ngay 5 chỉ vàng SJC/giao dịch khi ký thành công HĐNT sản phẩm biệt thự song lập.

  • Được nhận chiết khấu 1%/giao dịch khi ký thành công HĐNT.

  • Khi thanh toán vượt tiến độ, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt. Ưu đãi được tính như sau: 7%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm hơn tiến độ. Mức ưu đãi chỉ được áp dụng khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm.

  • Bên cạnh đó, bạn còn được nhận ưu đãi phí quản lý 2 năm cho một sản phẩm.

Như vậy có thể thấy, tiến độ thanh toán của bạn càng nhanh thì mức ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng bạn được nhận sẽ càng lớn.

Chiết khấu Phúc An Ashita cho khách hàng mua nhiều sản phẩm 

Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới nhất 2022

Bên cạnh những chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bình Dương bên trên, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác khi mua nhiều sản phẩm dự án.

Những ưu đãi với nhóm khách hàng mua sỉ, khách hàng đầu tư như sau:

  • Được chiết khấu ngay 0.5% giá trị hợp đồng/sản phẩm khi mua hàng thành công từ 3 sản phẩm dự án Phúc An Ashita bất kỳ trở lên.
  • Được chiết khấu ngay 1% giá trị hợp đồng/sản phẩm khi mua hàng từ 5 sản phẩm trở lên tại Phúc An Ashita.
  • Như vậy có thể thấy, những chính sách mua hàng từ chủ đầu tư Trần Anh vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận được các ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita và có được mức giá tốt hơn với mức giá gốc.

Trên đây là các thông tin chi tiết về nhà phố, biệt thự, shophouse, ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới nhất 2022. Hi vọng qua đó các nhà đầu tư đã nắm được thông tin đầy đủ và có được các mức giảm giá hấp dẫn.

Bài viết liên quan